ANIME

A Couple Of Cuckoos Tập 12 Ngày sinh sản: Mọi thứ đang trở thành tốt đẹp hơn

Nửa đầu năm 2022 đã trôi qua, và chúng ta phải nói rằng năm nay là một thiên đường trong sạch đối với những người hâm mộ anime. Chúng ta có rất nhiều tựa phim thú vị để xem trong năm nay, có thể là AOT, Spy x Family, My Dress-Up Darling, v.v. Một số anime đã được phát sóng và một số vẫn đang phát sóng. Một trong những bộ anime như vậy, A Couple of Cuckoos, vẫn đang trong quá trình phát sóng và bộ truyện này đã thu hút được sự nổi tiếng rất lớn trong một khoảng thời kì rất ngắn. Có rất nhiều điều đã làm cho bộ anime này trở thành một trong những loại hình của nó. Tất nhiên, chúng tôi sẽ nói về tất cả mọi thứ về anime này trong chính bài viết này, vì vậy tất cả những gì game thủ cần làm là đọc kỹ bài viết này để biết mọi thứ game thủ cần biết về A Couple of Cuckoos. sau cuối, chúng ta sẽ cùng nhau phân tích cụ thể về tập cuối và tập sắp tới của bộ truyện. Có rất nhiều thứ game thủ sẽ đạt được

Nếu game thủ vẫn chưa biết về bộ manga này, A Couple of Cuckoos là một anime dựa trên truyện tranh Nhật phiên bản được viết và minh họa do Miki Yoshikawa. Câu chuyện dựa trên một cậu ốm xíu 17 tuổi vừa nhận thức được rằng mình không phải là con ruột của gia đình mình, và đây là cách cậu mở đầu cuộc hành trình để gặp lại thân phụ mẹ ruột của mình. Trên đường đi, anh đã gặp một người nào đó và nhận ra rằng họ đã vô tình chuyển đổi từ thời thơ ấu. Liệu họ có thể sửa chữa mọi thứ? Vâng, game thủ cần phải đọc loạt bài này để biết câu trả lời.

tiến công giá A Couple of Cuckoos Episode 11:

Tập 11 của A Couple of Cuckoos là một trong những tập kém thú vị nhất của bộ truyện nhưng hầu như không đưa câu chuyện chính về phía trước. Ở đầu tập phim, chúng ta đã thấy Erika và Nagi cùng nhau ở dưới mái ấm trong khi cúp điện. Tập phim có rất nhiều khoảnh khắc phục vụ người hâm mộ. Từ việc làm sáng tỏ những điều không quan yếu tới việc hôn nhầm người, cá nhân tôi tin rằng những khoảnh khắc này không thực sự để lại dấu ấn chính trong câu chuyện. Như mọi khi, chất lượng hoạt ảnh ở mức trung bình, nhưng đối với một số người hâm mộ, tập phim này khá thú vị. Điểm chính của tập phim tập trung vào Saki và những công việc hàng ngày xung quanh ngôi nhà của cô ấy. Ngoài những điều đó ra, chúng ta còn thấy Nagi nấu món cà ri hải sản rất ngon, tuy nhiên vì lý do nào đó nhưng cô ấy phải xin lỗi em gái của mình. Ngoài tất cả những điều này, không có điều gì lớn xảy ra trong tập này và hồ hết người hâm mộ đều thất vọng với nhịp độ và cách thiết lập của tập phim. Ngoài ra, người hâm mộ đang đặt nhiều hy vọng vào tập tiếp theo. Liệu họ có hài lòng với tập phim sắp tới? Điều gì sẽ xảy ra trong tập phim? Khi nào nó sẽ sinh sản? Hãy cùng tìm hiểu.

Một vài con cu

Thông tin cụ thể về ngày sinh sản tập 11 của A Couple of Cuckoos

Cũng nên đọc: Trò chơi ma quái Digimon Tập 33 Ngày sinh sản: Ai là sau Kiyoshiro?

A Couple of Cuckoos Tập 12 Kỳ vọng & Ngày sinh sản:

Vì tập 11 của bộ phim được phát sóng gần đây, rất khó để xác định đúng mực các sự kiện của tập tiếp theo vào thời khắc này, tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng tập tiếp theo có thể đẩy nhanh tiến độ và đưa câu chuyện về phía trước. Chúng tôi cũng nghĩ rằng tập sắp tới sẽ có sự góp mặt của tất cả các nhân vật đã xuất hiện trong tập 11. Tập 12 của A Couple of Cuckoos sẽ được sinh sản vào ngày 9 tháng 7 năm 2022 trên toàn trái đất. Chúng tôi sẽ đăng phiên bản cập nhật liên quan tới tập phim sau khi chúng tôi nhận được nó từ các nguồn chính thức. Đảm bảo ghi lại bài viết này để tham khảo trong tương lai.

Một vài con cu

Một vài con cu

Nơi để xem một vài con cu:

Có rất nhiều nền tảng cho phép chúng ta xem anime một cách hợp pháp. Nếu muốn thưởng thức anime A Couple of Cuckoos, game thủ có thể sử dụng nền tảng nổi tiếng Crunchyroll. Crunchyroll cho phép chúng ta xem anime một cách rất hợp túi tiền. song song, chúng tôi cũng có quyền truy cập vào hàng nghìn animes hàng đầu khác chỉ với một lần đăng ký. Crunchyroll cũng tương trợ truyền chrome với chất lượng rất cao, vì vậy game thủ cũng có thể thưởng thức các anime trên Màn hình lớn của mình. Chúng tôi tại Otakukart luôn ủng hộ những cơ chế hợp pháp để xem anime vì nó tương trợ họ về mặt tài chính và xúc tiến họ tiếp tục làm việc tốt.

Cũng nên đọc: Ao Ashi Tập 13 Ngày sinh sản: Xem và Tìm hiểu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *