ANIME

Murim Login Chương 124 Ngày phát hành: Hỏa Vương và Bí ẩn Thiên đường bóng tối

Murim Login tiết lộ thời đại mà Thợ săn sống để săn quái vật đến từ Gates. Jin Tae Kyung là Thợ săn hạng yếu tìm thấy mình trong thế giới Võ thuật sau khi đăng nhập vào trò chơi máy VR. Chúng ta sẽ thảo luận về Murim Login Chương 124 và những chi tiết mới nhất khác. Câu chuyện của Jin tiếp tục sau khi Wi Peng không nói chuyện với cấp trên trong cuộc họp mà anh ấy sắp xếp, và mọi người đều ngạc nhiên khi Wi Peng không xuất hiện. Mà bên kia, có phảng phất đang hung hăng không muốn cùng Hỏa Vương gây rối. Chiến binh điên cuồng nhận ra rằng anh ta đã làm rối tung và tức giận trong khi cầm thanh kiếm của mình.

Những người xung quanh chiến binh hung hãn nhận thấy điều gì đó về cánh tay của anh ta, và một người gọi anh ta là Wi Peng. Anh ta nói với Wi Peng rằng cánh tay của anh ta đang ở một góc lạ. Wi Pe ng vẫn đang trút giận xuống đất và nhận ra rằng Vua lửa sẽ không tha thứ cho anh ta, nhưng anh ta không biết rằng Vua lửa biết sự thật. Các chiến binh nghĩ rằng họ nên gọi bác sĩ vì Wi Peng không theo ý anh ta, cố gắng làm anh ta bình tĩnh lại. Sau đó, Wi Peng đến gặp một trong những người lớn tuổi sau khi hai vị khách đã rời đi.

Vị khách đã được thể xác và giúp Wi Peng tỉnh táo trở lại và cố định cánh tay của mình. Wi Peng đối mặt với một trong những người lớn tuổi, người nhận ra rằng họ phải tiến lên phía trước vì những gì đã xảy ra không thể hoàn tác. Người lớn tuổi tự hỏi liệu Wi Peng có đang cố gắng tiêu diệt gia đình và liệu anh ta có gây rối với Vua lửa hay không. Wi Peng kiểm tra ram của mình và nhận ra rằng anh ta vẫn ổn. Người lớn tuổi nói với Wi Peng đừng để tâm đến nhận thức tràn lan, nhưng họ biến tình hình thành cơ hội. Anh ấy hỏi Wi Peng về vai của mình, và Wi Peng tiết lộ rằng nó ổn.

Chúng tôi đang chết Đăng nhập

Chúng tôi đang chết Đăng nhập

Trước đây trên Murim Đăng nhập chương 123

Wi Peng và người lớn tuổi nói về những người đã chết trong cuộc thẩm vấn vì họ có thể tiết lộ sự thật. Người lớn tuổi yêu cầu Wi Peng dừng cuộc thẩm vấn vì họ có ba người là bằng chứng của họ; nếu họ tra tấn và giết họ, họ sẽ mất tất cả bằng chứng. Cả hai quyết định giữ ba người còn lại sống sót, và một trong số những người đó bị thay đổi bên trong phòng thẩm vấn trên bờ vực của cái chết, nhưng các bác sĩ đang cứu sống anh ta. Người lớn tuổi mà Wi Peng đang nói chuyện được tiết lộ là Chúa của Wi Peng.

Chúa nhận ra rằng vị trưởng lão đầu tiên đã chờ đợi cơ hội ngàn vàng để tiếp quản gia đình trong nhiều năm. Nhưng anh ấy ngạc nhiên rằng Dark Heaven không xuất hiện trong thời đại đó. Chúa tự hỏi các trưởng lão đang làm gì, và Wi Peng nhắc nhở Chúa về bữa tiệc tối sắp bắt đầu. Hai người đi đến bữa tiệc ăn tối mặc dù họ có những vấn đề cần giải quyết, và họ biết rằng họ có thể bỏ lỡ bữa tiệc ăn tối vì họ sẽ nhận được thông tin tốt về bí ẩn của họ.

Sau đó, một trong những chiến binh đánh trống, báo hiệu rằng bữa tiệc tối đã bắt đầu, và chiến binh giáo tập trung trước mặt Chúa. Chúa đã nói chuyện với mọi người, nhưng ông ấy nói điều gì đó vẫn chưa được tiết lộ từ khi nào chỉ có thể nhìn thấy hành động thay vì lời nói của mình. Một trong những gia đình được kính trọng đối diện với Chúa và cầu xin Ngài một điều gì đó sau khi cúi đầu trước mặt Ngài. Chúa chấp nhận yêu cầu của họ, và mọi người bắt đầu thích ăn những món ăn ngon. Jin cũng có vẻ như đang uống và ăn. Anh ta nghe nói về Lady từ The Mount Heng Sword Sect và nhận ra đó là Lay Lee So-Wol.

Murim Login Chương 124

Chúng tôi đang chết Đăng nhập

Murim Login Chương 124 Ngày phát hành

Murim Login Chương 124 sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 9 năm 2022. Jin nhận được lời thách đấu từ Chu Do Hwan từ Iron Blood Sect ở Hà Nam. Nhưng Chúa thông báo rằng bất cứ ai muốn đánh nhau đều có thể bước lên. Chu Do Hwan từ trận đấu ít ỏi của Iron Blood Sect ở Henan với Jin bắt đầu trong chương tiếp theo. Bạn cũng có thể xem bản cập nhật mới nhất của Murim Login Chapter 124 bên dưới.

Đọc Murim Login Chương 124 Trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Murim Login Chapter 124 trực tuyến trên các trang web chính thức. Murim Login Trang web chính thức của Manga không dành cho tất cả các quốc gia. Nhưng các chương mới nhất và các bản cập nhật của Murim Login được phát hành trực tuyến hàng tuần, và chúng tôi sẽ cập nhật một chương mới của Murim hàng tuần. Hãy gặp nhau sau khi Murim Login Chương 124 được phát hành.

Cũng nên đọc: Tsundere Ý nghĩa: Tất cả những gì chúng ta biết về từ anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *