ANIME

The Great Kiwi Bake Off Season 4 Episode 3: Spoilers and Streaming Guide

Great British Bake Off là một trong những chương trình nấu ăn nổi tiếng nhất mọi thời đại và lần này, chương trình nấu ăn có trụ sở tại New Zealand, The Great Kiwi Bake Off, đang thu hút sự chú ý của mọi người trên toàn cầu. Như chúng tôi đã đoán từ tên của nó, chương trình này có tiêu đề “The Great British Bake Off”, nhưng ở đây với tất cả những thử thách mới. Với ba mùa nổi tiếng, chương trình sẽ trở lại một lần nữa với Phần 4 hoàn toàn mới với tất cả những khúc quanh mới.

Lần này, chương trình sẽ được dẫn dắt bởi Hayley Sproull và diễn viên hài Pax Assadi, và với một dàn giám khảo mới, điều này sẽ rất thú vị khi xem. Kể từ khi được phát sóng vào ngày 25 tháng 8, mùa giải này đã thu hút sự chú ý của người xem và họ đã rất tò mò xem ai sẽ là người chiến thắng lần này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về chương trình, những gì đã xảy ra trong The Great Kiwi Bake Off Season 4 Episode 3 và hướng dẫn phát trực tuyến của nó.

Tất cả về The Great Kiwi Bake Off Season 4 là gì?

Mười hai thợ làm bánh nghiệp dư tham gia The Great Kiwi Bake Off, một cuộc thi làm bánh giải trí ở New Zealand được mô phỏng theo The Great British Bake Off. Các thí sinh trong chương trình đều là những người nghiệp dư, và mỗi tập của chương trình có một thử thách khác nhau để các thợ làm bánh hoàn thành, chẳng hạn như nướng bánh đặc biệt, nướng kỹ thuật hoặc trình diễn. Mục tiêu của chương trình là xác định thợ làm bánh giỏi nhất trong số các đối thủ cạnh tranh. Ban giám khảo đánh giá cẩn thận từng chiếc bánh trước khi chọn một Star Baker và một thí sinh sau đó bị loại khỏi cuộc thi.

Jordan Rondel và Peter Gordon

Jordan Rondel và Peter Gordon

Ba thách thức chính được gọi là thách thức Chữ ký, Kỹ thuật và Showstopper. Trong Thử thách chữ ký, các thợ làm bánh tại nhà có cơ hội thể hiện các công thức đã thử và đúng của họ, trong khi ở Thử thách kỹ thuật, mỗi người làm bánh sẽ có một công thức tương tự và họ phải tận dụng tối đa công thức đó. Thức ăn cuối cùng được những người làm bánh chuẩn bị sau đó được xếp từ trên xuống dưới.

Thử thách cuối cùng cho phép các thợ làm bánh thể hiện khả năng của mình, với các giám khảo tìm kiếm những món nướng vừa có cách trình bày tuyệt vời vừa có hương vị đặc biệt.

Chuyện gì đã xảy ra trong The Great Kiwi Bake Off Season 4 Episode 3?

Tập 3 của The Great Kiwi Bake Off Season 4 đã được phát hành vào thứ Năm, ngày 8 tháng 9. Trong phần Great Kiwi Bake Off này, diễn viên hài Pax Assadi tham gia cùng Hayley Sproull với tư cách là người đồng dẫn chương trình. Cook, tác giả và nhà tư vấn ẩm thực Peter Gordon, cũng như tác giả và đồng sáng lập của tiệm bánh nổi tiếng trên toàn thế giới, Jordan Rondel, làm giám khảo. Hugo, Brooke, Jonathan, Francesca, Nikita, Katrina Marie, Kee-Hee, Lucas, Monique và Victoria là những người tham gia The Great Kiwi Bake Off Season 4 năm nay.

Vẫn từ The Great Kiwi Bake off Phần 4

Trong tập này, chúng ta đã thấy tám người thợ làm bánh còn sống của mình đang cố gắng làm những tác phẩm kinh điển cổ điển như một chuyến du hành ngược thời gian. Một số cảm thấy khó làm chủ được bánh ngọt, mặc dù bánh tart nhỏ nhận được nhiều lời khen ngợi và bánh hai tầng mang đến một số bất ngờ ngoạn mục.

Xem Kiwi Vĩ đại Nướng ở đâu?

Bạn hiện có thể xem The Great Kiwi Bake Off trên BINGE và Foxtel Now. Bạn sẽ cần đăng ký để xem chương trình. BINGE cung cấp ba gói khác nhau cho người dùng. Gói cơ bản Binge có giá khoảng 10 đô la mỗi tháng và cho phép sử dụng tối đa một thiết bị. Gói tiêu chuẩn Binge có giá 14 đô la / tháng và có thể hỗ trợ tối đa hai thiết bị khác nhau. Gói Binge Premium có giá 18 đô la / tháng và có tính năng phát trực tuyến các chương trình yêu thích của bạn trên tối đa bốn thiết bị.

Gói Essentials từ Foxtel Now, bao gồm các gói Pop và Lifestyle với một số bộ phim truyền hình hàng đầu trên thế giới của HBO, loạt phim thực tế hấp dẫn và chương trình Phong cách sống, có sẵn với giá 25 đô la mỗi tháng. Với thêm $ 10 một tháng, Phim chính kịch, $ 29 cho Thể thao và $ 20 cho Phim, bạn có thể mở rộng tư cách thành viên của mình. Với $ 104 bổ sung mỗi tháng, nếu bạn chọn tất cả các gói, bạn cũng có thể nhận được Trẻ em và Phim tài liệu.

Xem thêm: Hãy Đưa Anh Em Đi Chơi Phần 5 Tập 8 Ngày phát hành: Mọi thứ đang trở nên vui nhộn hơn giữa các anh chị em!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *