ANIME

Làm thế nào để xem những người bạn đang cười? Hướng dẫn phát trực tuyến bạn cần

Chương trình vừa mới ra mắt người hâm mộ, và chúng tôi vô cùng hào hứng khi biết cách xem Smiling Friends. Đây là một bộ phim truyền hình hoạt hình dành cho người lớn, giống như Rick và Morty. Zach Hadel và Michael Cusack đã tạo ra chương trình. Cốt truyện chính tập trung vào một tổ chức từ thiện cố gắng làm cho mọi người mỉm cười. Những người theo dõi đã yêu thích cốt truyện và câu chuyện của Instant Family. Đó cũng là một thành công trong vấn đề tài chính.

Đã có rất nhiều thiết kế và câu chuyện được sử dụng để kể câu chuyện về Instant Family, và điều đó cho thấy. Sự chăm chỉ đã được nhiều người hâm mộ đánh giá cao. Nó thậm chí đã được gia hạn cho mùa thứ hai bởi các nhà chức trách.

Câu chuyện của Instant Family bắt đầu từ một công việc kinh doanh được tạo ra nhằm mục đích khiến mọi người mỉm cười. Mặc dù vậy, những người làm việc bên trong nó thường quản lý nó không tốt, và điều này dẫn đến thảm họa. Chà, công bằng vì những thảm họa này là thứ khiến chúng ta cười và do đó, thành công trong suy nghĩ ban đầu của doanh nghiệp. Nhân vật chính trong chương trình là Charlie và Pim. Charlie quan tâm đến rất nhiều thứ xung quanh mình và khá hoài nghi về chúng.

Về phần Pim, anh ấy là một người đàn ông tinh thần và luôn vui vẻ suốt cả ngày. Họ được đặt tại đường dây nóng của công ty họ để giúp mọi người điều hướng thông qua doanh nghiệp. Ban đầu, yeo nghĩ rằng đó sẽ là một miếng bánh để quản lý khách hàng và khiến họ mỉm cười. Mặc dù, sẽ sớm trở nên khó khăn khi họ gặp phải những vấn đề nghiêm trọng mà khách hàng của họ tiếp cận với họ.

Làm thế nào để xem những người bạn đang cười

A vẫn từ những người bạn tươi cười Tập 1

Tóm tắt lại

Trong tập đầu tiên, chúng ta thấy rằng Pim và Charlie được yêu cầu giúp đỡ một người đàn ông tên là Desmond. Anh ta khá thích tự tử và luôn dí súng vào trán. Pim và Charlie đưa anh ta đến một công viên giải trí để cổ vũ anh ta một chút, mặc dù anh ta lại rơi vào khoảng trống tự sát của mình. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến Pim, người khá vui vẻ.

Trở lại văn phòng, họ phát hiện ra rằng nơi này bị lây nhiễm bởi những sinh vật nhỏ gọi là Bliblies. Khi cả nhóm quay lại nơi này, Desmond giết một trong những Bliblies và tìm thấy niềm vui lớn trong đó. Anh ta có kế hoạch bắt đầu một công việc tiêu diệt của riêng mình, và điều này làm anh ta phấn khởi. Để xem một tập phim tuyệt vời tương tự như vậy, tôi khuyên bạn nên làm theo hướng dẫn này.

Làm thế nào để xem những người bạn đang cười

Bơi dành cho Người lớn

Adult Swim đang phát trực tuyến miễn phí nhiều tập của Smiling Friends. Đây có thể là một trong những cách duy nhất bạn có thể xem phim miễn phí và hợp pháp. Mặc dù, nền tảng này có chi phí 6,99 đô la một tháng để truy cập toàn bộ thư viện của nó.

Hulu với Bơi dành cho Người lớn

Adult Swim có thể được đóng gói cùng với Hulu và điều này giúp truy cập dễ dàng hơn vào thư viện nội dung của cả hai nền tảng. Bạn có thể mua gói đăng ký Hulu bình thường và sau đó thanh toán với gói Gói bơi dành cho người lớn chỉ với 6,99 đô la một tháng. Gói Hulu cơ bản đi kèm với các quảng cáo trong nội dung bắt đầu từ 13,99 đô la một tháng. Bạn luôn có lựa chọn nâng cấp lên phiên bản không có quảng cáo được hỗ trợ ở mức 19,99 đô la một tháng.

HBO Max

HBO Max hiện đang phát trực tuyến Smiling Friends trên nền tảng của mình. Các kế hoạch cho nền tảng bắt đầu chỉ với 9,99 đô la một tháng. Đây là một phiên bản hỗ trợ quảng cáo cơ bản. Bạn luôn có thể nâng cấp nền tảng lên phiên bản không có quảng cáo cao hơn với giá 14,99 đô la.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Salò? Bộ phim gây tranh cãi nhất từ ​​trước đến nay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *