ANIME

A League of their Own Season 17 Episode 6: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho một bộ phim hài khác với “A League of their Own Season 17 Episode 6.” Chương trình trở lại với một loạt phim hài thể thao khác, với nhiều diễn viên trở lại và có một vụ nổ. Điều họ làm tốt hơn nữa là cách họ có thể thu hút người xem vào niềm vui của họ và mang đến cho họ khoảng thời gian vui vẻ. Nhưng thế nào là hài không có bối cảnh? Điểm mạnh chính của chương trình là hấp dẫn và khiến mọi người đầu tư vào chương trình thông qua các câu đố và câu đố. Và câu đố và câu đố nào tốt hơn Thể thao?

Trong suốt loạt phim, một loạt các vận động viên chuyên nghiệp đến để tham gia các trận chiến đồng đội. Đội được chia thành Đỏ và Xanh. Tham gia vào các đội này mỗi tập là các vận động viên nổi tiếng tham gia hai bên và trải qua một vòng bảng câu hỏi. Và như bạn có thể mong đợi, chương trình biến thành một vòng bảng câu hỏi và chương trình gia đình vui nhộn trong giây lát. Không thể không kể đến người dẫn chương trình, Romesh Ranganathan, người đã đưa ra một bài bình luận tuyệt vời và mang lại tiếng cười. Trước đây Romesh Ranganathan cũng từng có những tiểu phẩm hài của mình, anh chia sẻ câu chuyện cá nhân của mình để giải trí cho khán giả. Nếu bạn là người yêu thích hài kịch, bạn có thể xem chương trình đó để có những tràng cười không giới hạn.

Sự dí dỏm của anh ấy là một trong những lý do anh ấy được chọn làm người dẫn chương trình. Và như đã thấy trong bốn tập vừa qua, anh vẫn giữ được sự hóm hỉnh và hài hước của mình để khiến khán giả bất ngờ nhất ở những ngã rẽ. Và đây không phải là thứ mà ai cũng có thể làm theo ý thích; để giải trí cho mọi người trong bốn mươi lăm phút liên tục là một kỳ công thần thánh. Tuy nhiên, những khoảnh khắc giải đố căng thẳng của chương trình giúp lấp đầy khoảng trống bằng thông tin và những điều mới mẻ để người xem tìm hiểu. Mặc dù vậy, nó cũng hoạt động như một sự sảng khoái cho khán giả. Đây là lý do tại sao chương trình có sức hấp dẫn lớn đối với khán giả trên toàn thế giới.

A League of their Own Season 17 Episode 6

CC: Một Liên minh nhượng quyền của riêng họ

A League of their Own Season 17 Episode 6 Spoilers

Tập cuối có Kyle Walker, hậu vệ của Man City, cũng như các diễn viên hài Russell Howard, Maisie Adam và David Walliams tham gia đội xanh. Những người đàn ông này được kiểm tra kỹ năng bóng đá của họ; tuy nhiên, điều này chỉ có lợi cho Walker. Nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy cách các diễn viên hài phản ứng với thử thách lặn đánh đầu. Như bạn có thể mong đợi, Walker là nhân tố của anh ấy trong số tất cả họ, nhưng mọi thứ đã thay đổi ngay sau khi Rebecca Roberts xuất hiện.

Và tương tự như tập trước, tập 6 sẽ có 4 gương mặt mới lộ diện và tham gia các trò chơi. Các sự kiện chính của tập sẽ liên quan đến việc gắn bó với người thân càng lâu càng tốt và chơi trò bungee. Được rồi, không phải treo cổ vì cuộc sống thân yêu mà là sự treo cổ đơn giản. Và cảnh tượng này sẽ được Jamie Redknapp và Micah Richards chuyển đến cho chúng ta. Hai trong số các diễn viên chính của chương trình.

Cũng đọc: Belle Collective Season 2 Episode 9: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

A League of their Own Season 17 Episode 6 Ngày phát hành

A League of their Own Season 17 Episode 6 sẽ có vào thứ Năm ngày 23 tháng 9 năm 2022 tại Vương quốc Anh lúc 9 giờ tối. Thời gian và ngày phát hành cho khu vực khác được liệt kê bên dưới. Chương trình được phát hành vào thời điểm tốt nhất cho khán giả trưởng thành của nhóm vì họ có xu hướng thức thời đó.

Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 11 giờ sáng (ngày 22 tháng 9 năm 2022) Giờ ban ngày miền Trung: 1 giờ chiều (ngày 22 tháng 9 năm 2022) Giờ ban ngày miền Đông: 2 giờ chiều (ngày 22 tháng 9 năm 2022) Giờ mùa hè Anh: 9 giờ tối (ngày 22 tháng 9 năm 2022) Chuẩn Ấn Độ Thời gian: 1.30 sáng (ngày 23 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Singapore: 4 giờ sáng (ngày 23 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Philippines: 4 giờ sáng (ngày 23 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Nhật Bản: 5 giờ sáng (ngày 23 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Hàn Quốc: 5 giờ sáng (ngày 23 tháng 9 năm 2022) Giờ Austalia: 6 giờ sáng (ngày 23 tháng 9 năm 2022)
A League of their Own Season 17 Episode 6

CC: Một Liên minh nhượng quyền của riêng họ

Xem A League of their Own Season 17 Episode 6 ở đâu?

A League of their Own Season 17 Episode 6 có sẵn để xem trên Sky 1 ở Vương quốc Anh. Sẽ không có vấn đề gì nếu mọi người xem nó ở đó vì mọi người đều phải có TV trong khu vực đó. Nhưng khán giả phải đăng ký để xem chương trình, và có một người có sẵn chương trình ngay khi phát sóng. Sky cũng cung cấp dịch vụ phát trực tuyến cho chương trình, nhưng các tập sẽ có sẵn một chút sau khi chương trình phát sóng.

Cũng nên đọc: Triều đại Phần 5 Tập 22 Tóm tắt: Mọi thứ đã đi xuống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *