ANIME

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Bí Ẩn Tập 6 Ngày phát hành: Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Thật Kỳ Lạ!

Tất cả chúng ta đều thuê người giúp việc vì họ là người trợ giúp không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn phát hiện ra rằng người giúp việc của bạn không giống như bạn nghĩ? Điều gì sẽ xảy ra nếu động cơ thực sự của cô ấy khác xa và khác xa với việc trở thành một người giúp việc bình thường? Nghe có vẻ thú vị? Nếu câu trả lời của bạn là có, thì bạn đang ở đúng kênh vì hôm nay chúng ta sẽ nói về một bộ anime có toàn bộ khái niệm xoay quanh một loạt các câu hỏi mà tôi đã hỏi bạn ngay bây giờ. Hôm nay chúng ta sẽ nói về Người hầu gái tôi thuê gần đây có phải là điều bí ẩn Ngày phát hành tập 6: “Người hầu gái tôi thuê gần đây có kỳ lạ không !?” Chúng tôi cũng sẽ tóm tắt lại các tập trước, vì vậy hãy chờ cho đến cuối.

Yuuri là chủ sở hữu của một điền trang nhỏ ở nông thôn. Anh nóng lòng muốn biết sự thật về Lilith, một cô hầu gái mới bất ngờ bước vào cuộc đời anh. Cô ấy làm việc cực kỳ chăm chỉ và có kỹ năng nấu ăn và giặt là hoàn hảo, ngay cả khi tên và chức năng của cô ấy không được biết đến. Đôi mắt màu tím của cô ấy cũng tạo ra ấn tượng như muốn cuốn hút bạn. Anh ấy tin rằng cô ấy phải đang lên kế hoạch gì đó bởi vì cô ấy rất bí ẩn đến khó tin. Vấn đề là anh ta đa nghi đến mức không thể tập trung vào bất cứ việc gì khác. Trong câu chuyện này, một đứa trẻ cô đơn và một cô hầu gái bí ẩn dần dần hiểu nhau.

Cũng nên đọc: Hướng dẫn trông trẻ tập 9 của Yakuza Ngày phát hành: Vòng kết bạn mở rộng của Yaeka!

Người hầu gái tôi thuê gần đây là bí ẩn

Người hầu gái tôi thuê gần đây là bí ẩn

Người hầu gái tôi thuê gần đây là bản tóm tắt sử thi bí ẩn

Yuuri nói rằng nó khiến anh nhớ lại việc mẹ anh đã từng lo lắng cho bố anh như thế nào khi Lilith quấy rầy anh. Một học sinh tên là Tsukasa hy vọng rằng cô ấy có thể giúp Yuuri đến trường sau thời gian nghỉ học kéo dài của cậu ấy. Không có Yuuri chăm sóc, Lilith cô đơn. Mặc dù anh ấy cố gắng nói chuyện với Yuuri, nhưng Tsukasa quá căng thẳng. Lilith đến đón cậu sau giờ học, bất chấp lời dặn của cậu là không được. Tsukasa nhận thấy họ cùng nhau và ngay lập tức nghi ngờ về mối quan hệ của họ. Cô ấy đặc biệt khó chịu và ghen tị với họ khi nhìn thấy hoặc nghe thấy Yuuri thản nhiên khen ngợi sức hấp dẫn của Lilith. Khi quản gia Fujisaki của Tsukasa xuất hiện ở đó, anh ta nhận ra Lilith.

Tsukasa được Lilith khuyến khích tiếp tục là một người bạn tuyệt vời của Yuuri. Yuuri tận dụng cơ hội tham gia vào các món ăn ngon và light novel không tốt cho sức khỏe khi cô phát hiện ra Lilith đã bỏ đi sau đó. Lilith ở lại muộn, quyết tâm tìm một con cá cụ thể cho bữa tối của Yuuri, nhưng cô ấy không thể tìm thấy nó ở đâu. Mặc dù cô ấy bị lỡ chuyến tàu cuối cùng, Fujisaki đến thăm, người hoài nghi về sự xuất hiện trở lại của Lilith ở thành phố này nhưng giữ im lặng, đã có thể lái xe đưa cô ấy về nhà. Yuuri buộc tội Lilith đã khiến anh ta muốn cô ấy khi cô ấy đi sau khi cô ấy phát hiện ra anh ấy khóc nức nở vì cô đơn trong một thời gian dài. Cô ấy thừa nhận rằng cô ấy đã mê mẩn anh ấy, nhưng cô ấy cũng đưa cho anh ấy những đạo cụ để anh ấy thích nghi với cuộc sống mà không có cô ấy.

Người hầu gái tôi thuê gần đây là bí ẩn

Người hầu gái tôi thuê gần đây là bí ẩn

Lilith giải thoát Yuuri đang ngày càng cảnh giác với cô ấy vì anh ấy nghĩ rằng ma thuật tình yêu của cô ấy là nguyên nhân khiến anh ấy thu hút cô ấy. Lilith áp dụng một số chiến lược để tỏ ra đáng tin cậy trong khi anh ta liên tục quan sát cô ấy, nhưng mỗi chiến lược chỉ nhằm nâng cao sự thu hút và sự ngờ vực của anh ta. Yuuri thừa nhận rằng anh đã sử dụng nó để chơi trò chơi với bố và nhớ lại mẹ anh đang cố gắng nấu một chiếc bánh pudding trong khi họ chơi, nhưng từ chối lời đề nghị của Lilith rằng họ sẽ chơi trò chơi. Anh hài lòng vì Lilith hứa sẽ chơi cờ với anh bất cứ khi nào anh muốn. Yuuri đến trường vào ngày hôm sau không hài lòng, vì vậy Lilith đã nấu sữa trứng để cổ vũ cậu ấy. Tuy nhiên, cô ngạc nhiên khi anh ta lấy nó mà không thắc mắc.

Cô ấy thực sự quan tâm đến sự vắng mặt của sự hoài nghi của anh ấy và cân nhắc xem liệu cô ấy có nên cố tình miêu tả sự ngờ vực hay không. Yuuri nói với cô ấy rằng trường của anh ấy đang tổ chức một ngôi nhà mở nhưng lo ngại rằng vì cô ấy quá cảnh giác, những người khác có thể thấy cô ấy hấp dẫn như anh ấy. Việc Yuuri tiếp tục nghi ngờ Lilith khiến cô ấy hạnh phúc, và cô ấy quyết định đi. Yuuri thất vọng vì Lilith không xuất hiện cùng các bậc cha mẹ khác của mình nhưng rất vui khi cô ấy ăn mặc như một nam quản gia, nhờ một khoản vay từ Fujisaki. Lilith hy vọng họ có thể gần gũi hơn khi Yuuri khen ngợi cô ấy vì đã đến.

Người giúp việc tôi thuê gần đây là người giúp việc bí ẩn mà tôi thuê gần đây là người bí ẩn

Người hầu gái tôi thuê gần đây là bí ẩn

Người hầu gái tôi thuê gần đây là bí ẩn Ngày phát hành tập 6: “Người hầu gái tôi thuê gần đây thật kỳ lạ !?”

Người hầu gái tôi thuê gần đây là bí ẩn Ngày phát hành tập 6: “Người hầu gái tôi thuê gần đây thật kỳ lạ !?” là Chủ nhật, ngày 4 tháng 9 năm 2022 lúc 2 giờ sáng ở Tokyo, Thứ bảy, ngày 3 tháng 9 năm 2022 lúc 0 giờ chiều Giờ miền Trung (Hoa Kỳ và Canada), Thứ bảy, ngày 3 tháng 9 năm 2022 lúc 1 giờ chiều Giờ miền Đông (Hoa Kỳ và Canada), và Thứ Bảy, ngày 3 tháng 9 năm 2022 lúc 10:30 tối tại New Delhi (IST).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *