ANIME

Big Brother Season 24 – Tập 35 Ngày phát hành: Mùa giải đã chứng kiến ​​những tranh cãi gì?

Big Brother Season 24 sắp chạy tập cuối cùng của loạt phim. Chương trình truyền hình thực tế có nguồn gốc từ Mỹ, phát sóng từ năm 2000 và hiện là một trong những series dài nhất trong cả loạt phim. Chương trình được lấy cảm hứng từ chương trình Hà Lan có tên là Big Boss, công chiếu vào năm 1997. Loạt phim diễn ra với một số thí sinh được gọi chung là quản gia. Những người tham gia cần sống cùng nhau trong một khoảng thời gian cụ thể và làm nhiệm vụ của họ. Cuối cùng, những người tham gia được bỏ phiếu từng người một và người cuối cùng ở lại sẽ trở thành người chiến thắng.

Phần đầu tiên tuân theo định dạng của phiên bản Hà Lan, nhưng từ tập tiếp theo, nhiều thay đổi hơn đã được thêm vào định dạng. Cho đến nay, nó đã có khoảng 24 mùa, còn một tập nữa là kết thúc. Mùa giải này được tổ chức bởi Julie Chen Moonves, người đã dẫn đầu nhóm những người tham gia biệt lập nơi tất cả họ sống cùng nhau. Các quản gia được giám sát liên tục thông qua các camera. Khi thời gian trôi qua, những người tham gia được giao nhiệm vụ để hoàn thành và cuối cùng bị loại. Người chiến thắng cuối cùng được chọn vào cuối người giành được giải thưởng tiền mặt.

Trong tập cuối cùng, Taylor, Monte và Turner đã được chọn để vào chung kết. Bây giờ, nó là để xem ai mang về giải thưởng 750.000 đô la.

Cũng đọc: Island Life Season 19 Tập 11 & 12: Ngày phát hành, Xem trước và Cách xem

Big Brother Phần 24 Tập 35 Ngày phát hành

Một từ: rung chuyển. 😅 #ICYMI đón xem tập # BB24 ngày hôm qua bất cứ lúc nào trên @paramountplus: https://t.co/IwKqMDxSMc pic.twitter.com/gNF4V6LJVt

– Big Brother (@CBSBigBrother) ngày 23 tháng 9 năm 2022

Big Brother mùa 24 sẽ phát hành phần cuối cùng của mùa vào Chủ nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022. Tập sẽ phát trên CBS lúc 8 giờ tối EST. Đối với người hâm mộ quốc tế, bạn có thể xem bộ truyện tại

5:30 sáng IST (vào Thứ Hai) 5:00 chiều PST 7:00 tối CST 9:00 sáng KST / JST (vào Thứ Hai) 10:00 sáng AEST (vào Thứ Hai)

Xem Big Brother Phần 24 Tập 35 như thế nào?

Loạt phim cũng được phát trực tuyến trên các nền tảng trực tuyến khác như Amazon Prime, Paramount Plus và Netflix. Netflix có hai loại đăng ký, một loại ở mức 9,99 đô la và loại còn lại ở mức 19,99 đô la. Với đăng ký ban đầu, bạn chỉ có thể xem trên một màn hình nhưng với đăng ký sau, Netflix có thể được phát trên 4 màn hình cùng một lúc. Với Amazon Prime, bạn có thể mua đăng ký hoặc mua riêng từng tập với giá 2,99 đô la mỗi tập. Cả mùa cũng có sẵn với giá $ 19,99.

Big Brother Season 24 Twists

Trong mùa giải này, có hai sự kiện được gọi là “Backstage Boss” và “Festie Besties.” Có một Backstage Boss Pass được trao cho một người chơi sẽ miễn nhiễm trong cả tuần. Đặc quyền của quyền miễn trừ này là họ sẽ không thể tham gia các cuộc thi hoặc bỏ phiếu. Họ cũng không được phép đề cử. Thí sinh này sẽ có quyền chọn ba thí sinh khác cũng được đưa vào hậu trường. Trong quá trình trục xuất, những người tham gia bị đuổi sẽ phải chiến đấu chống lại những thí sinh ở Hậu trường này, và người thua cuộc cuối cùng sẽ bị đuổi ra ngoài.

Một điểm khác của “Festie Besties” là thực hành đưa hai người vào một đội. Điều này đã được thực hiện từ tuần thứ ba khi các Houseguest được hợp tác. Những người tham gia được chọn làm Trưởng nhà sẽ được miễn nhiễm, và do đó, các thành viên trong nhóm của họ cũng sẽ được miễn nhiễm. Họ cũng được trao quyền để đuổi một đội khác. Việc luyện tập tiếp tục diễn ra khi sau mỗi hiệp, một nhóm bạn thân mới được chọn.

Anh cả

Thành viên của Big Brother, Taylor Hale

Tranh cãi giữa Big Brother Season 24

Khi có Big Brother, sẽ có những cuộc tranh cãi. Lần này, có rất nhiều. Các cuộc tranh cãi chủ yếu xoay quanh Kyle Capener và Taylor Hale. Tại đây, Taylor Hale là nạn nhân của một số vi phạm và hành vi xấu. Những người tham gia khác được thấy rõ ràng chỉ trích Hale dựa trên ngoại hình của cô ấy, chủ yếu là bị buộc tội về chủng tộc. Một số người xem cho biết hành vi này là bất thường và khó chịu.

Có một trường hợp mà Daniel Durston đã phát ra những bình luận không thể diễn đạt được trong một cuộc tranh cãi khiến mọi người đi sai cách. Có những khoảnh khắc mà mọi thứ trở nên khó khăn một chút, như khi Durston tuyên bố rằng cô ấy không “xứng đáng được sống bình thường”. Sau đó trong một cuộc phỏng vấn, Durston khẳng định không biết gì tốt hơn và nói rằng anh ấy sẽ cố gắng sửa chữa bản thân. Đây không phải là cuộc tranh cãi có động cơ chủng tộc duy nhất mà loạt phim chứng kiến. Kyle Capner cũng bị buộc tội tạo ra sự phân chia chủng tộc trong suốt loạt phim.

Cũng đọc: Classroom of the Elite Season 2 Episode 13: Ngày phát hành, Spoilers & Nơi để xem

Leave a Reply

Your email address will not be published.