ANIME

A Raven In The Harem sẽ được khởi động vào tháng 10

Theo như dự kiến, bộ truyện A Raven In The Harem có thể sẽ được khởi động máy khá sớm vào tháng 10 năm 2022 này.

Theo như dự kiến, A Raven In The Harem có thể sẽ được khởi động máy sớm hơn vào tháng 10 này. Bộ phim sẽ mang đến cho người xem nhiều hộp hồi phục tình trạng và mới hấp dẫn. Dưới đây là một số liên quan thông tin đến ngày phát hành của anime mà chúng ta có thể tham khảo thêm.

Information about the movie A Raven In The Harem

A Raven In The Harem hay còn được biết đến với tên gọi khác như Koukyuu No Karasu. Theo như dự kiến, anime Koukyuu No Karasu sẽ chính thức được chuyển thể từ manga vào tháng 10 năm 2022. Trong thời gian gần đây, mọi thông tin liên quan đến ngày xuất hiện của phim cũng được cập nhật nhiều đề trên các trang mạng xã hội. Nhà sản xuất Aniplex đã tổ chức dàn diễn viên, dàn nhân sự chính cho anime Koukyuu No Karasu vào ngày 15 tháng 4 năm 2022 vừa qua.

A Raven In The Harem sẽ được khởi động vào tháng 10
A Raven In The Harem sẽ được khởi động vào tháng 10

Tính đến thời điểm hiện tại, anime cũng đã bắt đầu cho ra mắt những hình ảnh Teaser Visual đầu tiên. Theo dự kiến ​​nhà sản xuất, bộ anime này sẽ chính thức được ra mắt vào tháng 10 năm nay. Bên cạnh đó, một tài khoản trên trang Twitter có anime kokyu tên cũng đã đăng tải mọi thông tin giống nhau nhiều hình ảnh liên quan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *