ANIME

Morbius Phần 2: Sẽ Bao Giờ Xảy Ra?

Ngày phát hành của Morbius Phần 2 là điều mà tất cả chúng ta cần biết sau khi xem phần phim đầu tiên. Mặc dù, phần tiếp theo này có bao giờ diễn ra tại các rạp chiếu phim không? Sau những đánh giá tầm thường từ các nhà phê bình, Morbius phần 2 có thể không thành hình tốt như chúng ta nghĩ. Bộ phim là một thành công phòng vé nếu có, và điều này có thể mang lại cho bộ phim thứ hai một cú hích đối với quá trình phát triển.

Chà, không có gì có thể nói chắc chắn được. Đã hơn 20 năm ê-kíp sản xuất cố gắng tạo dựng một bộ phim cho câu chuyện này. Đối với những người theo dõi đã chờ đợi quá lâu để có được Morbius cuối cùng, họ tỏ ra khá thất vọng. Một số người thậm chí còn nói rằng bộ phim thành công chỉ vì di sản của nó.

Morbius đã trở thành một cơn sốt thông qua các nền tảng mạng xã hội bất chấp bao nhiêu đánh giá tồi tệ nhất mà nó nhận được từ các nhà phê bình. Jared Leto đóng vai chính trong bộ phim siêu anh hùng này sau khi anh đã tham gia hai bộ phim trước đó trong loạt phim, đó là Venom.

Chưa kể, bộ phim không theo bất kỳ tiêu chuẩn nào của phim Venom hay thậm chí bất kỳ phim Marvel nào về vấn đề đó. Bộ phim vẫn đang là một chủ đề nóng. Sony thậm chí còn quyết định đưa bộ phim trở lại một số rạp vào tháng 6. Nam diễn viên chính đã lên phương tiện truyền thông xã hội của mình trên Twitter để thảo luận về việc phát hành thứ hai của bộ phim. Anh ấy đã tham gia với các meme và sự thú vị của bộ phim.

Morbius Phần 2 Ngày phát hành

A vẫn từ Morbius

Điều này đã tạo thêm một sức hấp dẫn nhất định và chúng ta chắc chắn có thể mong đợi rằng một bộ phim mới là thứ mà chúng ta có thể thực sự nghĩ đến. Bây giờ trông nó không còn kỳ quái như trước nữa. Ví dụ, hãy tính đến cốt truyện của bộ phim. Nó bắt đầu với Michael Morbius, người đang kỷ niệm ngày sinh của người anh trai thay thế của mình, người mà anh ấy gọi là Milo. Hiện tại cậu ấy đã 10 tuổi.

Hai anh em được nhìn thấy đang phát triển và lớn lên thông qua những lần chia sẻ bệnh tật của họ. Họ không muốn gì ngoài việc trở nên bình thường, giống như bất kỳ người nào ở độ tuổi của họ. Morbius bắt đầu theo học một trường y ở New York khi anh ấy cũng cố gắng chăm sóc cho Milo. Tất cả là nhờ sự giúp đỡ của cha nuôi của họ. Bây giờ, chúng ta hãy cùng chờ đón tương lai của các bộ phim.

Morbius Phần 2 Ngày phát hành

Ngày phát hành của Morbius Phần 2 vẫn chưa được ấn định. Thậm chí không có xác nhận chính thức về sự tồn tại của nó bởi Sony hoặc Marvel. Với việc Marvel trượt sang Giai đoạn 4 một cách rất duyên dáng, rõ ràng là Morbius thậm chí không tạo được dấu ấn trước kịch bản và VFX của nó. Sự thật kỳ lạ về nó là Morbius dường như đang làm điều đó. Với suy nghĩ rằng mọi hoạt động công khai đều là công khai tốt, Morbius có vẻ như đang trở nên rất phổ biến đối với khán giả và người xem phim mặc dù bị đánh giá rất tệ.

Về phần Jared Leto, không ai có thể làm vơi đi ngọn lửa trong ánh mắt và niềm đam mê trong trái tim anh dành cho Morbius. Các nhà phê bình đã viết không hay về dự án phim gần đây nhất của anh ấy, mặc dù anh ấy tự hào về dự án này. Thực tế này cần được tính đến, cùng với sự phổ biến của các phương tiện truyền thông xã hội. Với các meme được phát triển 24 × 7 về bộ phim, bộ phim này thực sự đang thu hút được nhiều người theo dõi hơn và do đó, nhiều ánh mắt tò mò hơn cho phần thứ hai của Morbius. Bây giờ, liệu Morbius Phần 2 có bao giờ xảy ra?

Liệu Morbius Phần 2 có bao giờ được tạo ra?

Câu hỏi cho câu trả lời này là đơn giản nhưng phức tạp. Có lẽ. Ý tôi là, các bài đánh giá rất thô bạo đối với bộ phim đầu tiên. Mặc dù các nhà phê bình không thích nó, Morbius chắc chắn đã kiếm được một khoản tiền lớn tại phòng vé. Mặt khác, không thể nói điều tương tự về phần phim thứ hai và liệu nó có gặp may mắn như phần đầu tiên hay không. Vì vậy, chúng ta không thể làm gì khác ngoài việc chờ đợi một thông báo chính thức.

Cũng đọc: SPY x FAMILY Phần 2: Anime tiếp tục khi nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *