ANIME

Choáng ngợp với bộ ảnh cosplay Rias Gremory trong trường trung học siêu thực DxD

Nếu là fan của bộ anime High School DxD, chắc hẳn bạn không thể không biết đến Rias Gremory. Cô không chỉ là chủ tịch câu lạc bộ bí ẩn của trường, trưởng nhóm, cô còn là người thừa kế của gia đình mình. Chính vì vậy trách nhiệm trên vai cô là rất lớn, những quyết định mà Rias đưa ra đều liên quan đến sự sống còn của rất nhiều người thân yêu của cô, vì vậy cô không ngừng nỗ lực để trở nên mạnh mẽ hơn, luôn cố gắng trở thành một thủ lĩnh đoàn kết, một thủ lĩnh sáng suốt để có thể để bảo vệ sự an toàn của cấp dưới và những người thân yêu của bạn.

Sốc với bộ ảnh cosplay Rias Gremory trong High School DxD siêu thực tế

Rias Gremory Cô ấy rất chủ động và dám yêu, cô ấy luôn thể hiện tình yêu của mình với Issei mọi lúc, mọi nơi mà không hề e ngại hay ngượng ngùng. Dù rất mạnh mẽ nhưng trong chuyện tình cảm, Rias cũng thể hiện sự yếu đuối, dễ thương của mình. Cô thường tỏ ra khó chịu, hay ghen tuông khi Issei (Main chính) gần gũi, thân mật với các cô gái khác.

Sở hữu thân hình cực chuẩn với số đo 3 vòng là 99:58:90, Rias Gremory là thần tượng, là nữ thần không chỉ của các chàng trai mà còn của các cô gái cũng mê đắm vẻ đẹp của cô. Giáo viên.

Bộ Ảnh cosplay Rias Gremory Điều này sẽ khiến các fan của Highschool DxD phải choáng váng, hãy cùng OtakuGO thưởng thức nhé!

Nguồn: https://otakuz.net/ Qua: https://otakuz.net/game

Bài viết gốc: https://otakugo.net/choang-voi-cosplay-rias-gremory-trong-high-school-dxd-sieu-chan-thuc-110085.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *