ANIME

Danh sách những thách thức Tiktok của Otakukart năm 2022 mà bạn nên xem

Ở đây, chúng ta sẽ thảo luận về Danh sách các thách thức Tiktok của Otakukart vào năm 2022. Hàng năm, nền tảng xã hội trung gian được đề cập này liên tục làm chúng ta ngạc nhiên với những thách thức kỳ lạ vui nhộn. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều mang lại tác động tích cực cho người dùng. Nhìn chung, chúng tôi thấy đó là những điều khá thú vị để làm. Đúng? Mặt khác, việc tham gia những thử thách này là bắt buộc, đặc biệt nếu bạn muốn có được người theo dõi và tăng khả năng hiển thị của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến một số thách thức Tiktok thú vị và tích cực mà GenZ đã thêm vào nền tảng này trong năm nay. Không quên đề cập, tất cả đều an toàn! Không cần thêm lời khuyên, chúng ta hãy bắt đầu.

Cũng nên đọc: 7 Little Johnstons TikTok là gì? Gia đình đang tham gia thử thách TikTok!

Danh sách các thử thách Tiktok 2022:

1. Thử thách nghệ thuật

Một trong những Thử thách Tiktok 2022 hay nhất là Thử thách Nghệ thuật. Nếu bạn giỏi vẽ, cái này là dành cho bạn. Tiktok là một nền tảng như vậy, nơi bạn có thể thể hiện kỹ năng của mình. Tương tự, nó dành cho tất cả các họa sĩ. Vâng, nếu bạn là một nghệ sĩ, bạn cần phải thể hiện khả năng sáng tạo của mình. Đặc biệt nếu tài khoản của bạn dựa trên nghệ thuật, thì việc thực hiện thử thách này cũng sẽ giúp bạn thu hút một lượng lớn người hâm mộ theo dõi.

Những thách thức Tiktok 2022

Thử thách nghệ thuật

2. Thử thách Người đẹp

Ai không biết Ed Sheeran? Lần này, nữ ca sĩ Shape Of You đã tung ra thử thách # người đẹp. Không có một người nào không yêu anh ấy và những bài hát của anh ấy. Lấy cảm hứng từ đĩa đơn cùng tên của mình, Ed Sheeran đã thách thức người hâm mộ của mình trên Tiktok lan tỏa tình yêu và sự tích cực thông qua việc chia sẻ video sử dụng bài hát. Nếu bạn đang lên kế hoạch làm điều này, hãy nhớ thêm thẻ bắt đầu bằng #.

Những thách thức Tiktok 2022

Thử thách người đẹp

3. Thử thách động vật mặc quần áo

Đây là một trong những Thử thách Tiktok hay nhất 2022. Với chính cái tên, chắc hẳn bạn đã biết mọi thứ như thế nào rồi. Đó là một thử thách khó hiểu đối với những con vật cưng. Thử thách động vật mặc quần áo là tất cả về việc hợp tác với vật nuôi để tạo ra một video vui nhộn. Điều này được khởi xướng bởi một người dùng Tiktok, Ariadna Ricciari. Cô nàng che mặt bằng phần tóc phía trước và tạo dáng đầy ma mị. Nỗ lực đó được thực hiện để làm cho một người đàn ông sợ hãi, và âm nhạc được phát trong nền. Nếu bạn có một con vật cưng và đang muốn giải trí thì D Dress Up Animals chính xác là lựa chọn phù hợp. Không, bạn không cần phải mặc trang phục động vật! Tuy nhiên, bạn có thể thử!

4. Ăn theo Thử thách đánh bại

Làm thế nào chúng ta có thể quên về Thử thách Ăn theo Nhịp đập? Nếu bạn là một tín đồ ăn uống và cũng thích nghe nhạc, đặc biệt là EDM thì đây là món bạn nhất định phải thử. Bạn không phải lo lắng về thức ăn. Nó có thể là bất cứ thứ gì bạn muốn có. Điều bắt buộc đối với thử thách này là thưởng thức và cảm nhận hương vị của món ăn hấp dẫn trong khi ăn theo nhịp điệu của bản nhạc bạn đã chọn để phát trên nền. Ban đầu có thể hơi khó khăn đối với bạn, nhưng nó cũng không phải là khoa học tên lửa.

Những thách thức Tiktok 2022

Ăn theo Thử thách Đánh bại

5. Thử thách thay giày

Mang giày vào! Đây là một thử thách Tiktok 2022 tuyệt vời khác mà các bậc cha mẹ đang thử cho con mình. Bạn có thể bị nhầm lẫn với thử thách lật giày. Nhưng đó không phải là chuyện bình thường. Tại đây, cha mẹ nói với bọn trẻ rằng chúng định đánh nhau với người hàng xóm, biến nó thành một trò đùa. Họ yêu cầu những đứa trẻ của họ hỗ trợ, và những đứa trẻ cần phải chạy để mang giày vào để tự vệ. Có gì ngạc nhiên? Khi đứa trẻ bước ra cửa sau khi đi giày, không có ai để đánh nhau. Sau đó, họ nhận ra họ là những người đã bị chơi khăm thay thế. Thật vui phải không?

Những thách thức Tiktok 2022

Thử thách đổi giày

6. Thử thách ăn ngón tay

Thử thách này nghe có vẻ hơi điên rồ và đáng sợ. Mặt khác, một số cũng có thể cho rằng nó thích liếm ngón tay để tìm thức ăn ngon. Có ý nghĩa? Chà, nó không giống như cách bạn nghĩ. Mọi người đang làm điều này bằng cách thử thách ăn ngón tay bằng cách sử dụng hiệu ứng gương. Khi bạn chơi bằng cả hai tay, một trong các ngón tay của bạn sẽ xuất hiện ở giữa, mà bạn phải sử dụng bàn tay của mình. Điều đó thật hài hước! Tóm lại, chúng tôi có thể nói rằng đó là một hành động giả vờ an toàn để thử.

Những thách thức Tiktok 2022

Thử thách ăn ngón tay

Cũng nên đọc: Làm thế nào để được xác minh trên Tiktok? Tất cả những gì bạn phải biết

7. Thử thách Son môi

Tất cả các phụ nữ ngoài kia đang đọc bài viết này, bạn đã thử thử thách Son môi này chưa? Đáng ngạc nhiên, nó không chỉ giới hạn ở phụ nữ. Ngay cả những người đàn ông cũng đã cố gắng điều này và tạo ra một mớ hỗn độn. Bạn phải tự hỏi nó là về cái gì. Nó có đơn giản như thoa son môi hay sử dụng một bộ lọc cùng loại không? Tất cả những gì bạn cần làm là tán son môi thành một đường mảnh ở giữa môi, bao phủ toàn bộ môi. Đó là một điều thú vị! Bạn có thể tô son thật tốt, nhưng đây là cách chơi khá khó!

Những thách thức Tiktok 2022

Thử thách Son môi

8. Thử thách Touch It

Đối với tất cả các tín đồ thời trang ngoài kia, Touch It Challenge là thứ bạn phải thử. Mọi người đang sử dụng bài hát ‘Touch It’ trong nền. Nó được hát bởi Busta Rhymes. Hòa cùng nhịp đập, người ta cần chuyển sang những bộ trang phục khác nhau, tạo ra những tư thế tuyệt vời. Chà, nếu bạn là một đại lý kinh doanh và làm việc với quần áo, bạn có thể thử thử thách Touch It này cũng như để phô trương bộ sưu tập trang phục của mình và kiếm được nhiều thành công hơn.

9. Thử thách Cheesy Birria Ramen

Tiktok là một nền tảng nơi một số người dùng thường đăng công thức nấu các món ăn tuyệt vời. Tương tự, Cheesy Birria Ramen Challenge là một trong số họ đang thực hiện các vòng thi hiện tại vào năm 2022. Món ăn này có mới đối với bạn không? Cheesy Birria Ramen là một món ăn có mì ramen Nhật Bản, Birria hoặc món hầm, và bên trên có thêm thịt bò. Thêm phô mai cũng làm tăng hương vị. Một số người dùng cũng được nhìn thấy thêm Jalapenos, bắp cải cắt nhỏ, bánh tét, v.v. làm lớp phủ trên. Giờ đây, nếu bạn là một tín đồ sành ăn và thích ăn mì thì món ăn đơn giản này chính xác là thứ bạn phải thử. Thử thách nấu ăn luôn thú vị!

Những thách thức Tiktok 2022

Cheesy Birria Ramen Challenge

10. Thử thách Khiêu vũ Nước sốt

Với chính cái tên, chắc hẳn bạn đã cho rằng nó dành cho những tín đồ ăn uống. Nó bắt nguồn từ năm ngoái nhưng đã trở nên phổ biến vào năm 2022. Đây là tất cả về việc đổ nước sốt nóng lên thức ăn, và trong khi làm điều đó, bạn nhảy múa vì hạnh phúc. Nó được bắt đầu bởi John McGinnis trong khi anh ấy đang khiêu vũ và đổ nước sốt nóng lên món mì ống của mình. Tất cả các tín đồ ẩm thực đang đọc phần này, bạn có thể dễ dàng thử Thử thách nhảy múa sau sốt nóng này trong khi thưởng thức món ăn của mình. Hãy chắc chắn rằng bạn biết độ nóng của nước sốt.

Những thách thức Tiktok 2022

Thử thách nhảy múa sau sốt

Một số Thử thách Tiktok khác đang làm nên điều kỳ diệu trong năm nay. Trong danh sách các Thử thách Tiktok 2022 kể trên, bạn đã thử và yêu thích cái nào nhất?

Cũng nên đọc: Thủ thuật đầu gối trên Tiktok là gì? Làm thế nào để làm nó?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *