ANIME

Blast cứu nguy trái đất khỏi “cú đấm nghiêm túc bình phương” của Garou và Saitama

Blast và 3 đồng đội của anh cũng phải ngạc nhiên trước sức mạnh kinh khủng của Garou và Saitama.

Cuối chương 213 của One Punch Man, Garou và Saitama đã cùng tung ra cú đấm nghiêm túc về phía đối thủ. Nguồn năng lượng phát ra từ 2 cú đấm này khiến hero số 1 trái đất cảm thấy thật tệ, Blast hiểu rằng nó có thể làm hành tinh xanh nổ tung.

One Punch Man: Blast cứu nguy trái đất khỏi cú đấm nghiêm túc bình phương của Garou và Saitama - Ảnh 1.

Blast sử dụng cổng không gian dịch chuyển Garou và Saitama tới một nơi khác

Do đó, ngay đầu chương 214, Blast đã đưa ra một quyết định vô cùng kịp thời và sáng suốt để cứu trái đất. Trong tích tắc Blast mở cổng không gian để dịch chuyển cả 3 khỏi trái đất trước khi màn va chạm của 2 cú đấm xảy ra.

One Punch Man: Blast cứu nguy trái đất khỏi cú đấm nghiêm túc bình phương của Garou và Saitama - Ảnh 2.

Khoảnh khắc nhị cú đấm nghiêm túc của Garou và Saitama đụng độ đã thực sự xảy ra

Ngay ngay tức thì sau đó, khoảnh khắc nhị cú đấm nghiêm túc của Garou và Saitama đụng độ đã thực sự xảy tới. uy thế của cú đấm nghiêm túc bình phương thực sự kinh hoàng. tới nỗi vì mức năng lượng của màn va chạm này quá kinh khủng nên cổng không thể xử lý được lượng năng lượng lớn như thế, Blast nói anh không thể tạo ra được khoảng cách đủ xa.

Trong lúc nguy cấp ấy, những người đồng đội của Blast đã xuất hiện. Ba người họ đã giúp Blast vận chuyển hướng véc tơ năng lượng hủy diệt được tạo ra từ màn va chạm cú đấm nghiêm túc của Garou với Saitama, để nó chỉ phát nổ ở một khoảng cách rất xa so với trái đất. Nhờ thế nhưng hành tinh xanh vẫn còn nguyên vẹn.

Ngoài ra, người chơi còn nhớ một số đồng đội của Blast có hình bóng giống Boros và Beast King trong tập 211 phiên bản chưa sửa đổi không? Trong chap thế hệ này họ đã xuất hiện trở lại mặc dù vẫn chưa lộ diện.

One Punch Man: Blast cứu nguy trái đất khỏi cú đấm nghiêm túc bình phương của Garou và Saitama - Ảnh 3.

Ngoài 2 người này, đi cùng họ còn có 1 cô gái bí hiểm. Thú vị là những người này đã mở màn tò mò về việc “có một người khác” (Saitama) có thể đơn thương độc mã đương đầu với một thực thể được trao cho nhiều thần lực.

Người hâm mộ One Punch Man đang rất tò mò về những người người chơi này của Blast, chắc hẳn họ cũng có sức mạnh không thua kém hero số 1 trái đất.

http://kenhtingame.com/one-punch-man-blast-cuu-nguy-trai-dat-khoi-cu-dam-nghiem-tuc-binh-phuong-cua-garou-va-saitama-20220708135111557.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *