ANIME

Reborn As A Vending Machine Light Novel Cuối cùng cũng được chuyển thể thành Anime

Reborn As A Vending Machine được chiếu đèn xanh cho anime, và chúng tôi cũng bối rối như bạn. Đúng, đó là một anime Isekai với một câu chuyện kỳ ​​quặc, nhưng nó đang đẩy ranh giới của Isekai. Thể loại này rất phổ biến ngay cả khi các nhà văn đang thực hiện một bước ngoặt chỉ để đánh đổ sự kỳ vọng. Cái gì tiếp theo? ‘Chuyển sinh thành kiếm’? Ồ, chờ đã, nó cũng có một cuốn tiểu thuyết. Vì vậy, những gì chúng ta làm cho nó?

Chúng ta đã xem rất nhiều anime Isekai đến nỗi bây giờ chúng ta thấy chúng nhại lại, không phải cấp độ Konosuba, nhại lại meta. Chương trình sẽ gây cười, và toàn bộ hợp đồng biểu diễn về sự luân hồi là để một nhân vật chính ‘có liên quan’ được tái sinh đến một thế giới mới với một số sức mạnh gian lận, điều này nằm ngoài cửa sổ. Mặc dù có những animes tốt và tuyệt vời đã làm tốt bằng cách phá vỡ nó, nhưng đây là một lãnh thổ hoàn toàn mới. Nhưng chúng tôi tò mò liệu nó có thể có cường độ của ‘Kumo Desu Ka không?’

Tái sinh như một máy bán hàng tự động

CC: Tái sinh như một nhượng quyền máy bán hàng tự động

Reborn Như Một Máy bán hàng tự động nói về điều gì?

Tiêu đề đầy đủ, “Tái sinh thành một cỗ máy bán hàng tự động, tôi hiện đang lang thang trong Dungeon”. Đây cũng là tiền đề, và bạn có thể tưởng tượng vài chương đầu tiên của light novel sẽ như thế nào. Nhưng giống như hầu hết các tiểu thuyết trên web được chuyển thành light novel, đây là một tựa game lấy cảm hứng từ RPG. Vấn đề chính của nhân vật chính là nó không thể tự làm bất cứ điều gì, và nó bị mắc kẹt trong ngục tối ở tất cả mọi nơi, và vì anh ta không thể nói hoặc nói chuyện, anh ta phải chờ nó ra.

Có thể có một phiên bản omake mà Máy bán hàng tự động chờ đợi mãi mãi và biến thành đơn giá trong suốt nhiều năm chờ đợi. Và sau khi bị tiêu thụ bởi sự ác độc của nó, nó trở thành một cỗ máy bán hàng tự động của chúa quỷ và phun nước trái cây lên khắp các chủng tộc. Đây sẽ là một trong những nơi bạn không biết điều gì sẽ xảy ra nhưng muốn biết điều gì sẽ xảy ra. Chúng tôi cũng sẽ theo dõi nó cho điều đó.

Cũng đọc: Dandadan Chương 68 Ngày phát hành: Kế hoạch tấn công của Okarun để đánh bại Kaiju

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *