ANIME

Khi nào Cooku với Comali sẽ phát triển trên Hotstar ở Ấn Độ?

Đã tới lúc phủ Cooku With Comali! Đêm chung kết của chương trình nấu bếp sẽ được chiếu trên Hotstar Ấn Độ và chúng tôi có ngày dành riêng cho game thủ. Chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho game thủ một vài cụ thể liên quan tới chương trình này trong trường hợp game thủ không quen với cuộc thi nấu bếp không có biên phiên bản bằng tiếng Tamil này do Rakshan trình diễn, đã trở thành nổi tiếng trong thời kì diễn ra cuộc khóa cửa COVID-19 vào năm 2020 và nhanh chóng trở thành cuộc thi yêu thích của người xem Hotstar Ấn Độ.

Cooku với mạng lúc đầu của Comali là Star Vijay — còn được gọi là Vijay TV — một kênh truyền hình Tamil của Ấn Độ thuộc sở hữu của Asianet Star Communications, cho Disney Hotstar thuê chương trình để phân phối. Vì vậy, không cần phải lo lắng gì thêm, hãy cùng Comali tò mò thông tin cụ thể về Cooku nhé!

Cooku với Comali là gì?

Cooku with Comali, còn được biết tới với tên viết tắt CWC, là một cuộc thi nấu bếp bằng tiếng Tamil của Ấn Độ, nơi các thí sinh được bắt cặp với các diễn viên hài cũng là những đầu bếp nghiệp dư hàng tuần. Chương trình được phát sóng trên Star Vijay và phát trực tuyến trên Disney + Hotstar. Nó ra mắt vào ngày 16 tháng 11 năm 2019. Các thí sinh và comalis của họ được kiểm tra hàng tuần, và Đầu bếp Damodharan và Đầu bếp Venkatesh Bhat tiến công giá cuộc thi.

Khi nào sẽ nấu ăn với comali phát hành trong hotstar ở Ấn Độ

Đây là những gì chúng ta biết về Cooku With Comali!

Dù sao thì với định dạng của Comali?

Mỗi tuần, chương trình sẽ mở màn bằng cách ghép đôi một đầu bếp nổi tiếng và Comalis của họ. Sau đó, các đội sẽ thi đấu trong Nhiệm vụ 1 và Nhiệm vụ 2 của Lợi thế. Sau đó, các đội sẽ đối đầu trong các Nhiệm vụ Chính và miễn nhiễm / Loại bỏ. Người thành công trong nhiệm vụ lợi thế nhận được một lợi thế trong nhiệm vụ chính, trong đó nhóm có thể chọn sườn thời kì để làm việc nhưng không gặp bất kỳ trở ngại nào. Nhiệm vụ lợi thế liên quan tới một nhiệm vụ tối thiểu nhưng một nhóm hoàn thành.

Mỗi đội trong Nhiệm vụ chính nhận được một thử thách hoặc trở lực vật sẽ khiến việc nấu nướng trở thành khó khăn hơn. Các đội được dành một khoảng thời kì nhất định để sẵn sàng bữa ăn của mình. Comalis dự kiến ​​sẽ thực hiện phần lớn nhiệm vụ nấu nướng. Đầu bếp nhận được quyền miễn nhiễm sẽ được miễn trừ vào tuần tiếp theo và không tham gia. Có những vòng ăn mừng nhưng không có sự loại bỏ trong một số tuần.

Khi nào Cooku với Comali sẽ phát triển trên Hotstar ở Ấn Độ?

Cooku with Comali có sẵn tại Hotstar Ấn Độ mở màn từ ngày 25 tháng 7 năm 2022. game thủ sẽ có thể phát trực tuyến Chung kết và xem sáu thí sinh chống chọi với nhau trong nhà bếp để giành thành công.

Cũng nên đọc: Bộ phim ‘Danh dự của game thủ’ được quay ở đâu? Mọi thứ chúng tôi biết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *