ANIME

AHS Asylum Ending End được giải thích: Liệu Lana có thành công với động cơ tiết lộ sự thật?

Trong những năm gần đây, thể loại kinh dị đã chứng kiến ​​một số dự án thành công cả trên màn ảnh rộng và truyền hình, với AHS, một chương trình tuyển tập do Ryan Murphy & Brad Falchuk sản xuất, là một trong những bộ phim được yêu thích hơn trong ngành công nghiệp truyền hình. . Người xem thấy rằng các tác giả có khả năng tạo ra một loạt tuyển tập ngoạn mục với American Horror Story: Asylum. Những câu chuyện kỳ ​​lạ của nó một phần dựa trên các sự kiện có thật. Trong hơn một thập kỷ trên truyền hình, Asylum từ phần 2 của AHS vẫn được coi là một trong những tập phim hay nhất, một phần là do câu chuyện kinh dị của Ryan Murphy có vẻ chân thực như thế nào.

Nhiều người vẫn tò mò về kết thúc của bộ phim, và do đó, trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về bộ truyện và khám phá những sự kiện xảy ra ở phần cuối của bộ truyện American Horror Show: Asylum. Chúng tôi cũng sẽ xem xét các tùy chọn phát trực tuyến khác nhau của nó.

Tất cả về AHS Asylum là gì?

Asylum là chương thứ hai của American Horror Story, một loạt phim truyền hình kinh dị FX của Mỹ do Ryan Murphy & Brad Falchuk sản xuất. Ban đầu nó được chiếu từ ngày 17 tháng 10 năm 2012 đến ngày 23 tháng 1 năm 2013. Tiền đề của phần thứ hai thể hiện sự thay đổi so với phần trước, giới thiệu các nhân vật hoàn toàn mới và một bối cảnh mới, chỉ định AHS là một loạt phim tuyển tập. Tập đầu tiên của phần này lấy bối cảnh vào năm 1964 tại trại tâm thần hư cấu Briarcliff Manor. Nó theo sau những câu chuyện của nhân viên và cư dân của nó trong khi kết hợp các sự kiện lịch sử và ngày nay.

Vẫn từ đoạn giới thiệu chính thức của American Horror Story Asylum

Vẫn từ đoạn giới thiệu chính thức của American Horror Story Asylum

Asylum, chủ yếu lấy bối cảnh vào những năm 1960, đã bắt giữ những kẻ cuồng tín hiện tại và lột xác nó sống để sử dụng nó như một ngọn đèn soi sáng cho tâm hồn trụy lạc của xã hội chúng ta và nhu cầu chuyển hướng đói khát. Asylum được chào đón bởi các nhà phê bình truyền hình, giống như người tiền nhiệm của nó. Đặc biệt đánh giá cao các vai diễn của Lange, Quinto, romwell, Paulson, Peters và Rabe.

Vì nhân vật của Jessica Lange điều hành một bệnh viện điên mà ban đầu là một khu điều trị lao, Murphy đã chọn tiêu đề bộ truyện là “Asylum” vì nó không chỉ xác định địa điểm mà còn đại diện cho một nơi trú ẩn cho những người không mong muốn và không được yêu thương.

Cũng nên đọc: Goodnight Mommy 2022 Ending Prize được giải thích

Rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra ở AHS Asylum?

Trong tập cuối của American Horror Story: Asylum, Đức ông đã tự vẫn do chiến dịch của Lana Winters nhằm đóng cửa Briarcliff và vạch trần Tiến sĩ Arden không hơn gì một tội phạm chiến tranh của Đức Quốc xã. Trong một cuộc phỏng vấn, Lana Winters kể lại chiến dịch này. Sau đó, người ta phát hiện ra rằng Kit đã bí mật giải thoát chị Jude khỏi Briarcliff vào năm 1970. Jude sớm gia nhập gia đình Kit và phát triển mối quan hệ thân thiết với hai đứa trẻ của Kit. Sáu tháng sau, Jude qua đời vì khối u não tại nhà Kit. Khi Kit được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tụy, những người ngoài hành tinh đã đuổi anh ta đi và anh ta không bao giờ được nhìn thấy nữa.

Cảnh bệnh nhân bị tra tấn trong trại tị nạn

Cảnh bệnh nhân bị tra tấn trong trại giam

Sau cuộc phỏng vấn, Johnny đối mặt với Lana trong khi vung súng và tự nhận mình là con của cô từ một vụ cưỡng hiếp trước đó của Tiến sĩ Thredson. Trước khi tự tay giết Johnny, Lana cuối cùng cũng được anh ta hạ khẩu súng lục. Tập phim “Chào mừng đến với Briarcliff”, trong đó cảnh kết thúc là một đoạn hồi tưởng, Jude đã cố gắng thuyết phục Lana từ bỏ ước muốn nói chuyện với tên sát nhân đẫm máu.

Xem AHS Asylum ở đâu?

Bạn chỉ có thể xem Câu chuyện kinh dị Mỹ 2 nếu bạn có đăng ký Hulu vì đây là chương trình FX trên Hulu gốc. Bạn có tùy chọn đăng ký Hulu một mình, Hulu với Truyền hình trực tiếp hoặc Disney Plus Combo, cho phép bạn đăng ký Disney Plus, Hulu và ESPN. Hiện tại, Hulu với giá quảng cáo là $ 7 mỗi tháng hoặc $ 70 mỗi năm. Toàn bộ nội dung theo yêu cầu của Hulu đều có thể truy cập được bằng quyền truy cập có hỗ trợ quảng cáo của gói này, trong khi gói không có quảng cáo có giá 13 đô la mỗi tháng.

Cũng nên đọc: Vũ công đeo mặt nạ Vương quốc Anh mùa 2 tập 3 Ngày phát hành: Bí ẩn tiếp tục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *