ANIME

Manga có xúc tiến nhất mọi thời đại nhưng mà game thủ nên biết

Influential Manga có một không gian khác nhau trong lòng người hâm mộ manga. Những người tò mò về bộ truyện tranh có xúc tiến nhất sẽ biết chúng là loại truyện tranh nào. Mangas có xúc tiến là những Mangas xúc tiến tới người hâm mộ manga về điều gì đó hoặc làm điều gì đó. Nhiều bộ truyện tranh hay nhất có những cảnh hành động, lãng mạn hoặc trích dẫn hay nhất có xúc tiến hoặc động lực tới người hâm mộ. Một số truyện tranh có thể tiết lộ những điều không xảy ra trong cuộc sống, nhưng với tư cách là người hâm mộ manga, game thủ sẽ học được điều gì đó từ mỗi bộ truyện tranh game thủ đọc, và đó không phải là việc đọc để tiêu khiển hay vui chơi.

Truyện tranh có sức xúc tiến cũng là bộ truyện tranh nổi tiếng hay nhất truyền cảm hứng cho người hâm mộ truyện tranh, nhưng chúng tôi sẽ giới thiệu nó với một trong những danh sách truyện tranh có sức xúc tiến hay nhất nhưng mà game thủ phải biết và xem qua. Các bộ truyện tranh khác nhau có cách mát-xa khác nhau cho người hâm mộ, và những bộ truyện tranh có xúc tiến là một trong số đó. Họ gửi những thông điệp xinh tươi, đầy cảm hứng tới những người hâm mộ manga và game thủ có thể thích đọc chúng. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho game thủ danh sách những manga có xúc tiến nhất; một số đã được hoàn thành, nhưng game thủ vẫn có thể đọc chúng và tìm hiểu điều gì đó thế hệ.

game thủ có thể đọc hàng trăm bộ truyện tranh nổi tiếng có xúc tiến nhất, nhưng chúng tôi sẽ cung ứng cho game thủ bộ truyện hay nhất và game thủ có thể xem đề xuất truyện tranh của họ. Chúng cũng có những câu chuyện khác nhau và chúng có thể là truyện lãng mạn, hành động, phiêu lưu hoặc truyện tranh giả tưởng. Chúng tôi sẽ đề cập tới mọi thể loại của manga có xúc tiến để làm hài lòng những người hâm mộ manga khác vì một số người hâm mộ rất kén chọn khi đọc manga. Chủ đề này có thể giúp nhiều người hâm mộ manga tìm hiểu những điều thế hệ mẻ về các bộ truyện tranh khác nhau. Tìm bộ truyện tranh có xúc tiến nhất nhưng mà game thủ có thể đọc vào năm 2022 dưới đây.

Metropolis

Metropolis là một trong những bộ manga có xúc tiến nhất nhưng mà những người hâm mộ manga có thể học hỏi được rất nhiều điều sau khi đọc nó. Nhưng nó có một khối lượng thú vị duy nhất. Đây là một trong những bộ manga có những sinh vật khác nhau, và mọi người vẫn có thể học được điều gì đó từ nó. Metropolis là câu chuyện về loài người và robot sống trong một thành phố. Thám tử Shunsaku Ban đã hợp tác với người game thủ đồng hành của mình là Kenichi để xác định vị trí của nhà khoa học nổi loạn bí hiểm, Tiến sĩ Laughton.

Manga có ảnh hưởng nhất mọi thời đại

Metropolis

Họ chưa bao giờ gặp Tiến sĩ Laughton, và anh ta nổi tiếng kể từ khi anh ta phát minh ra một siêu android tên là Tima. Tima sẽ trở thành dụng cụ cho Công tước Metropolis, và vụ án này khởi đầu như một vụ án đơn giản nhưng sau đó đã trở thành một vụ lộn xộn. Một ngày nọ, cả trái đất sững sờ khi phát hình thành rằng Tiến sĩ Laughton đã bị giết mổ, và kế hoạch thực sự của Duke bị vỡ lở.

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình.

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình còn được gọi là Alt title: Kubo-san wa Mob wo Yurusanai. Junta Shiraishi là một học trò trung học năm nhất luôn biến mất, kể cả khi đứng cạnh bất kỳ ai. Nhưng cô gái xinh đẹp nhất trong lớp Kubo luôn để ý tới Junta, và cô ấy rất thích trêu chọc anh. Tuy nhiên, Junta đã nhận ra rằng bất kỳ ai cũng có thể là người khác nhau, nhưng để gọi đó là tình yêu thì có thể còn sớm.

Kubo sẽ không để tôi vô hình

Kubo sẽ không để tôi vô hình

Kubo là cô gái duy nhất quan tâm tới Junta mặc dù cô ấy hay trêu chọc anh ấy, và điều này khiến Junta ngại ngùng, nhưng thỉnh thoảng anh ấy được cô ấy xúc tiến và sự tự tín của anh ấy tăng lên. Truyện hài tình cảm hay nhất này tiết lộ rằng mọi chuyện đều có thể xảy ra khi có quý nhân phù trợ.

Hộp màu xanh

Taiki Inomata là một cậu nhỏ nhắn thích chơi tennis và là thành viên của đội cầu lông nam sinh tại cường quốc thể thao Eimei Junior và Senior High. Taiki nhìn thấy một vận động viên bóng rổ xinh đẹp Chinatsu Kano, người đã chạm vào trái tim mình. Anh ấy đã yêu Kano mặc dù Kano là cô gái lớn tuổi hơn anh ấy tập luyện hàng ngày trong phòng tập thể dục. Anh ấy không từ bỏ ước mơ của mình, nhưng một ngày mùa Xuân đã thay đổi mọi thứ, và mối quan hệ của họ nhanh chóng thay đổi. Điều này xúc tiến họ siêng năng tập dượt thể thao, tình yêu thế hệ khởi đầu. Nhiều game thủ sinh viên thắc mắc không biết nhì môn thể thao yêu thích này có thời cơ không.

Hộp màu xanh

Hộp màu xanh

Toilet-Bound Hanako-Kun

Đây là câu chuyện hay nhất về Hanako-san, người theo học tại Học viện Kamome. Tin đồn về Bảy điều bí hiểm của học viện khởi đầu lan rộng, và Hanako là một trong số đó. Nhưng chỉ có một số học trò chấp nhận những câu chuyện đó. Tuy nhiên, Bảy điều bí hiểm được tiết lộ là trú ngụ tại gian hàng thứ ba của phòng tắm nữ tầng ba trong tòa nhà học viện cũ. Hanako ban bất kỳ điều ước nào cho bất kỳ ai triệu tập anh ta.

Manga có ảnh hưởng nhất mọi thời đại

Toilet-Bound Hanako-Kun

Nene Yashiro cũng học cùng học viện, và cô ấy mơ về sự lãng mạn. Một ngày nọ, cô đi vào phòng tắm ma ám và gặp Hanako. Nene nổi lên để tìm một chàng trai ở trường nữ sinh và quyết định giữ kín đáo vì cô ấy cần khởi đầu một mối quan hệ. Cuộc hành trình thế hệ của Nene và Hanak khởi đầu khi họ giữ kín đáo về trái đất của họ.[risetofindaboyatthegirls’schoolanddecidedtokeepitasecretsincesheneededtostartarelationshipThenewjourneyofNeneandHanakbeginsastheykeepthemysteriesbehindtheirworldssecret

Cũng nên đọc: Top 10 bộ truyện tranh võ thuật nhưng mà game thủ không nên bỏ qua

Vùng đất không bao giờ hứa hứa

The Promised Neverland rất thú vị và thú vị để đọc. Điều này tiết lộ câu chuyện hay nhất về những đứa trẻ mồ côi đương đầu với quỷ dữ để kiếm tự do kể từ khi chúng được yêu thương và đấu tranh từ khi còn nhỏ. Isabella đã nuôi dạy Emman và những đứa trẻ mồ côi khác tại trại trẻ mồ côi cho tới khi họ nhìn thấy những bí hiểm đằng sau trại trẻ mồ côi. Những đứa trẻ quyết định trốn thoát kể từ khi chúng trở thành thức ăn cho lũ quỷ.

Manga có ảnh hưởng nhất mọi thời đại

Vùng đất không bao giờ hứa hứa

Nhưng Emma bước lên để bảo vệ tất cả những đứa trẻ và phóng thích chúng và làm mọi thứ mặc dù chúng kết game thủ với quỷ để kiếm được tự do. Đây là câu chuyện hay nhất khi những đứa trẻ nhỏ tuổi tập trung can đảm để đương đầu với lũ quỷ, và Emma tin rằng loài người và hung bạo quỷ có thể tạo thành một liên minh tuyệt vời vì cô ấy muốn tạo ra một trái đất nơi loài người và hung bạo quỷ cùng tồn tại nhưng mà không giết mổ nhau. Điều này xảy ra do vì Emma đã được cứu do một trong những con quỷ không ăn thịt người. Nhưng những đứa trẻ khác có kế hoạch khác vì chúng tin rằng tất cả ma quỷ đều phải chết.

Earthchild

Cuộc sống thay đổi khi một người thông thường yêu một siêu hero bảo vệ loài người và Trái đất. Thật khó tin khi cả nhì yêu nhau vì cả nhì đều tới từ những trái đất khác nhau về kĩ năng và kinh nghiệm. Tuy nhiên, tình yêu không có ranh giới kể từ khi nhì người yêu nhau ủng hộ nhau sau khi quen nhau. Nữ siêu hero tiếp tục bảo vệ Trái đất trong khi kiểm tra những người thân yêu của mình mặc dù những kẻ phản diện cũng nhắm vào cô. Câu chuyện tình yêu của một siêu hero và một cô gái thông thường nâng lên một màn chơi khác. Nhiều người tự hỏi liệu câu chuyện tình yêu giữa nhì người sẽ thành công vì họ tới từ những trái đất khác nhau.

Manga có ảnh hưởng nhất mọi thời đại

Earthchild

Chàng trai nhiệt J

Heat Guy J có một câu chuyện hay nhất sẽ chạm tới trái tim của game thủ. Đây cũng là một bộ truyện tranh có xúc tiến nhất khác nhưng mà game thủ sẽ thích đọc. Heat Guy J là câu chuyện về người máy và loài người. Judoh là thành phố nguy hiểm nhất, và cảnh sát đã trở thành khó khăn trong việc xử lý và bảo vệ công dân. Sở cảnh sát nhận ra rằng họ cần tương trợ để giúp giải quyết tội phạm. Họ tuyển dụng đặc vụ Daisuke Aurora và đối tác người máy của anh ta là J. Daisuke và J khởi đầu bảo vệ thành phố trong khi đương đầu với các trùm băng đảng để giành quyền vô thượng.

Chàng trai nhiệt J

Chàng trai nhiệt J

Nhưng còn nhiều bí hiểm đằng sau vị chính khách đứng đầu trái đất ngầm Judoh. Judoh và J có một kín đáo nằm trong quá khứ. Tuy nhiên, sự thực vẫn bị che giấu khi lực lượng khác nhau không bao giờ từ bỏ ước mơ của họ và tiếp tục bảo vệ thành phố với mạng sống của họ. Nhưng điều gì đó tồi tệ đang chờ họ và trái đất với họ. Các đặc vụ không bao giờ từ bỏ nhiệm vụ của mình, cho dù mọi thứ có tồi tệ hơn đi chăng nữa.

Lời nói láo của game thủ vào tháng Tư

Your Lie in April là một bộ truyện tranh có sức xúc tiến lớn khác xúc tiến mọi người không từ bỏ ước mơ của mình. Đây là một câu chuyện cảm động về một cậu nhỏ nhắn phải đương đầu với một sự cố thương tâm khi còn nhỏ. Điều này xúc tiến tới cuộc sống của chàng trai, và anh quyết định từ bỏ ước mơ của mình cho tới khi một cô gái xinh đẹp xuất hiện trong cuộc đời anh. Kosei Arima là nghệ sĩ piano giỏi nhất trước khi mất mẹ. Sau cái chết của mẹ, cuộc sống của Arima thay đổi, và anh quyết định ngừng chơi piano mặc dù đó là ước mơ của anh. Anh ấy khởi đầu sống lẻ loi trong trái đất của mình.

Lời nói dối của bạn vào tháng Tư

Lời nói láo của game thủ vào tháng Tư

Tuy nhiên, một cuộc gặp gỡ định mệnh giúp anh khôi phục lại cuộc sống của mình và Kaori Miyazono, một nghệ sĩ vĩ cầm, đã xúc tiến anh chơi piano trở lại, và nhì người khởi đầu một cuộc hành trình thế hệ. Có rất nhiều truyện tranh có xúc tiến nhưng mà game thủ có thể đọc, và có nhiều đề xuất manga tương tự như truyện trong danh sách này. game thủ cũng có thể kiểm tra những bộ manga có tầm xúc tiến khác như những bộ chúng ta thảo luận, và game thủ sẽ nhận ra rằng chúng là những bộ truyện tranh hay nhất đáng để đọc.

Cũng nên đọc: Trang web hay nhất để xem phim anime nhưng mà game thủ nên xem

Leave a Reply

Your email address will not be published.