ANIME

Sức mạnh mới trạng thái của Frieza đại diện chính thức

Chap 87 của Dragon Ball Super đã chính thức ra mắt người hâm mộ. Cùng MGN.vn xem chương mới nhất này chứa đựng những thông tin quan trọng là gì nhé.

Như vô số người hâm mộ bộ manga Dragon Ball đã biết thì ở chap 86, phản hồi chính của saga này là Gas chính thức bị hạ gục bởi Granola và bộ đôi Saiyan Goku với Vegeta. But that data must be a dot out for all. Vì Gas vẫn còn thở, cho nên người hâm mộ tin rằng ở chap 87 this, hắn sẽ bật sáng và ‘gỡ’ lại những gì hắn bị mất. Đây cũng phải là ý của tác giả Dragon Ball Super chap 87? Cùng MGN.vn tìm hiểu nhé.

Dragon Ball Super chap 87 đã kết thúc Gas saga chính thức

Open start chap 87, thì mọi thứ đều đúng với những gì người hâm mộ dự đoán, Gas đã nổi lên và liều mạng lao đến để tấn công mọi người. Tuy nhiên lúc này Gas đã có yếu tố, nhưng vẫn đủ sức để ‘hành động’ cho Goku và Vegeta. Tuy cả hai cũng có phản hồi, nhưng vẫn không hề hấn gì với Gas.

Những Saiyan kép tưởng tượng sẽ được kết thúc tại đây, nhưng không, Frieza bất ngờ xuất hiện sau lưng Gas. Với ác tính của mình, Frieza đã hạ gục Gas, và code như thu hút năng lực của tên phản hồi này. Bất ngờ hơn, sau khi hấp thụ được sức mạnh dồi dào của Gas, Frieza đã đưa Ki lên mức cao nhất và thay đổi hình dạng. Từ đó Frieza chính thức có trạng thái sức mạnh mới mang tên Black Frieza.

XEM THÊM: Dragon Ball: Beerus có thể hoàn toàn bị đánh bại bởi một nhân vật trong quá khứ của bộ truyện

Dragon Ball Super chap 87 cho người hâm mộ thấy một trạng thái mới của Frieza

Goku và Vegeta chưa được kiểm chứng hết, Frieza bất ngờ lao đến bằng một tốc độ thần thánh và thụi 2 cú vào bụng của bộ đôi Saiyan. But code here as only a screen chào sân khá nhẹ nhàng của Black Frieza trạng thái. Vì sau khi Vegeta tấn công và Goku hoàn thành, Frieza ngay lập tức biến về phong cách bình thường và bay khắp nơi để tìm kiếm tàn dư của băng Heeter.

Ngay lúc này, thiên sứ Whis bất ngờ xuất hiện và phục hồi những nhân vật bị thương hoặc ra đi trong trận chiến vừa rồi. Lúc này Vegeta đã nói một cách hoảng sợ với sức mạnh của người mới Frieza thật đáng kinh kinh. And all second of Dragon Ball Super chap 87 không kết thúc bằng một trận chiến giữa Frieza and cả hai. But that is warning Goku and Vegeta the Whis đưa về Beerus hành tinh để tiếp tục tập luyện.

Dragon Ball Super chap 87 cho người hâm mộ thấy một trận chiến có khả năng cao sẽ xảy ra trong tương lai giữa một mối thù kinh điển của manga

Với những điều này, thì mã code chap 87 của Dragon Ball Super is dot out for saga Gas. Nhưng đồng thời, nó cũng đã mở đầu cho một cuộc chiến có khả năng sẽ xảy ra trong tương lai giữa Black Frieza and 2 new status of Saiyan kép. Nếu là thật, Whis sẽ chuẩn bị những gì cho 2 trò chơi của mình? Các meFan hãy theo dõi MGN.vn để có thể biết được câu trả lời một cách sớm nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *