ANIME

Eleceed Chap 214 Ngày phát hành: Kayden Vs. Andre, Andre đánh thức mười sức mạnh hàng đầu

Eleceed tiết lộ tình yêu giữa chủ nhân và học sinh gây ra cuộc chiến hiện tại. Kayden biết được rằng cậu học trò yêu quý đang gặp nguy hiểm và lên đường bảo vệ người đặc biệt. Seo Jiwoo bị đánh bại trong Kayden Vs. Khung. The Frame đang trên bờ vực của cái chết và thua cuộc. Nhưng anh ấy đã được cứu khi Top Ten Andre đến. Eleceed Chương 214 tiếp tục sau khi Top Ten Andre vs. Kayden bắt đầu.

Những người cấp trên tự hỏi làm thế nào Kayden đánh bại The Frame, và anh ta không bị đụng chạm. Top Ten Andre nghĩ rằng sự xuất hiện của anh ấy sẽ ngăn chặn cơn thịnh nộ của Kayden, nhưng cơn giận của Kayden vẫn chưa nguôi ngoai. The Frame rất vui vì lực lượng tăng cường đã đến và Andre sẽ cho anh ta thời gian để hồi phục, nhưng nếu mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, anh ta sẽ trốn thoát và bỏ lại Andre ở lại. Andre tự tin rằng mình sẽ trừng phạt Kayden.

Kayden nhận ra rằng Andre vs. Him là cuộc đấu tay đôi mà anh ấy mong đợi, và đánh bại The Frame biến điều ước của anh ấy thành hiện thực. Những người khác theo dõi trận chiến tự hỏi liệu Kayden có bị điên không vì anh ta đang thách thức một trong Mười người hàng đầu thế giới. Andre nhận ra rằng Kayden cần phải được ngăn chặn, và nếu anh ta không ngăn được Kayden, đó sẽ là một sự ô nhục đối với The Top Ten. Frame hỏi Andre liệu anh ta có thể tham gia trận chiến hay không, và Andre trả lời, “gã Kayden đó không phải là thứ mà bạn có thể xử lý.”

Frame nuốt nước bọt và nhận ra rằng Kayden đã trở thành một vấn đề lớn. Andre từ chối những thay đổi của Kayden và nói rằng anh ta không từ chối nó vì anh ta sẽ thua, nhưng điều đó không đáng vì Kayden giống như một con côn trùng đơn thuần đối với anh ta. Kayden trả lời rằng anh ấy không thách thức Andre vì anh ấy nghĩ rằng anh ấy sẽ chiến thắng, nhưng ước mơ của anh ấy là chiến đấu với một trong Mười người hàng đầu thế giới. Andre nhận ra rằng Kayden là một chàng trai rất thích chiến đấu.

Kayden

Kayden

Trước đây trên Eleceed chương 213

Andre biết rằng đối mặt với một trong Top Ten của Thế giới giống như đối mặt với Thảm họa vì Top Ten của Thế giới được cho là có sức mạnh có thể hủy diệt thế giới chỉ bằng một vụ nổ, và Kayden được coi là một trong số họ mạnh mẽ. Anh ta tin rằng Kayden có thể cho anh ta một thử thách, nhưng anh ta không là gì so với sức mạnh của mình.

Nếu Kayden và Andre đánh nhau, thế giới sẽ bị hủy diệt. Những người khác nhắc Kayden về hậu quả của việc chiến đấu với Andre và rằng những đứa trẻ sẽ không sống sót. Nhưng Kayden muốn chiến đấu dù thế nào đi nữa. Những người xung quanh nhận ra rằng họ sẽ gặp nguy hiểm. Nhưng họ không lo lắng vì Curtin đang ở đây, và anh ấy sẽ che chắn cho họ nếu trận chiến bắt đầu. Anh chàng thứ ba nhận ra Curtin là một người chữa bệnh, nhưng họ không thể mạo hiểm và cho phép Kayden chiến đấu với Andre.

Curtin tự hỏi tại sao tên punk đó lại mang tên mình và nhìn Kayden. Curtin đã chấp nhận rằng Kayden có thể làm những gì anh ấy từng làm và anh ấy sẽ mang theo người đặc biệt, Seo Jiwoo, người đang bị thương. Kayden muốn làm cho những người bị tổn thương đặc biệt cảm thấy nỗi đau giống như Seo Jiwoo đang cảm thấy. Curtin thừa nhận rằng anh ấy sẽ bảo vệ lũ trẻ, và Kayden có thể chiến đấu bao nhiêu tùy thích. Họ đến gần Curtin để bảo vệ vì một trận chiến dữ dội sắp bắt đầu.

Eleceed Chap 214: Kayden Vs.  Andre, Andre đánh thức mười sức mạnh hàng đầu

Khung

Kayden yêu cầu Curtin cô lập nơi này, và Curtin phá vỡ sự cô lập không gian của ai đó để tạo ra anh ta. Nhưng Andre tấn công Kayden, và Curtin không thể tin rằng Top Ten lại tấn công một ai đó mất cảnh giác. Andre mở ra sức mạnh của Top Ten và đánh bại Kayden. The Frame rất vui khi Kayden bị bắn trúng. Nhưng Kayden sử dụng ngọn lửa xanh để nhấn chìm ngọn lửa đỏ và xuất hiện phía trên Andre. Do đó, bắt đầu giữa Andre và Kayden khi trận đấu trở nên căng thẳng.

Eleceed chap 214 Ngày phát hành

Eleceed Chapter 214 sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 10 năm 2022. Curtin và những người khác theo dõi trận chiến trong khi bảo vệ chiếc khiên. Không thể nhìn thấy gì hoặc ai đang đánh ai vì chúng ta chỉ có thể nhìn thấy các cuộc đụng độ ánh sáng. The Frame tự hỏi ai là người có ưu thế trong trận chiến này. Kiểm tra các bản cập nhật mới nhất của Eleceed Chapter 214.

Đọc Eleceed Chương 214 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Eleceed Chương 214 trực tuyến trên các trang web chính thức. Andre quyết định dừng lại và nghĩ rằng anh đã biết mục tiêu của Kayden. Bí ẩn đằng sau Kayden và Andre tiếp tục trong chương tiếp theo của Eleceed. Hãy gặp nhau sau khi Eleceed Chapter 214 được phát hành.

Cũng nên đọc: Mairimashita! Iruma-Kun Chương 270 Ngày phát hành: Cô dâu tương lai của Iruma

Leave a Reply

Your email address will not be published.