ANIME

7 nhân vật anime rất dị, có tới 2 tính cách tồn tại trong 1 thân thể

Trong trái đất anime có những nhân vật mang 2 vong hồn cùng tồn tại trong 1 thân thể nhưng mang tính cách hoàn toàn trái ngược.

1. Yugi – Yami Yugi (Yu-Gi-Oh!)

7 nhân vật anime độc đáo, có tới 2 tính cách tồn tại trong 1 cơ thể - Ảnh 1.

Muto Yugi, nhân vật chính của bộ manga Yu-Gi-Oh! đã ráp thành công Trò chơi ngàn năm. Nhờ vậy Yugi đã có một tư cách khác, thường được gọi là Yugi bóng tối (hay Yugi thứ nhì). Đây là vong hồn của Pharaoh Yami Yugi tồn tại trong Trò chơi ngàn năm.

Tính cách của họ rất khác nhau. Trong khi Yugi Muto là một học trò trung học nhút nhát, lề mề thì Yami Yugi mạnh mẽ và quả cảm.

2. Daisuke Niwa – Dark (D.N.Angel)

7 nhân vật anime độc đáo, có tới 2 tính cách tồn tại trong 1 cơ thể - Ảnh 2.

Daisuke là một cậu nhóc 14 tuổi thông minh và thích thể thao. Sau khi tỏ tình với cô gái mình thích và bị từ chối thẳng thừng, Daisuke phát hình thành một chàng trai khác bên trong cậu, đó chính là Dark. Trái người với Daisuke hiền khô lành, tử tế, Dark là một tay chơi thứ thiệt hay ve vãn gái nhà lành. Dù hay dị đồng ý kiến và cãi nhau nhiều, nhưng cả 2 rất quan tâm nhau như bè người chơi.

3. Hắc – bạch Zetsu (Naruto)

7 nhân vật anime độc đáo, có tới 2 tính cách tồn tại trong 1 cơ thể - Ảnh 3.

Zetsu có thân thể được chia làm nhì nửa khác nhau: nửa màu trắng, nửa màu đen. Cũng chính vì vậy nhưng trong thân thể hắn hình thành nhì phiên bản thể là bạch và hắc Zetsu. Tính cách và năng lực của nhì phiên bản thể này không hề giống nhau. 

Hắc Zetsu được tạo ra từ ý trí của Kaguya Ōtsutsuki nhằm đảm bảo sự hồi sinh cho bà ta sau này. Chính gã là kẻ thủ mưu gây nhiều chuyện tương tác tới lịch sử của trái đất shinobi.

4. Alluka Zoldyck – Nanika (Hunter x Hunter)

7 nhân vật anime độc đáo, có tới 2 tính cách tồn tại trong 1 cơ thể - Ảnh 4.

Alluka Zoldyck thực sự là thành viên yếu nhất trong gia đình Zoldyck. Cô nhỏ tí hon thực sự chỉ là một đứa trẻ phổ thông, nhưng Alluka lại giữ Nanika – một thực thể có thể đưa ra các yêu cầu với hậu quả nghiêm trọng nếu bị từ chối ở sâu bên trong. Cả nhì cùng san sẻ thân thể của Alluka.

5. Natsuki – Satsuki Shinomiya (Uta no Prince-sama Maji Love 1000%)

7 nhân vật anime độc đáo, có tới 2 tính cách tồn tại trong 1 cơ thể - Ảnh 5.

Natsuki mắc hội chứng Gemini nên anh ấy sẽ bị thay đổi tính cách khi bỏ kính. Từ một Natsuki dễ thương và dễ thương sẽ trở thành Satsuki dữ tợn khi bỏ kính ra.

6. Suikotsu (Inuyasha)

7 nhân vật anime độc đáo, có tới 2 tính cách tồn tại trong 1 cơ thể - Ảnh 6.

Suikotsu là một vong hồn có nhì tư cách: lương thiện và tà vô lương cùng tồn tại song song trong một thân thể. Sau khi được hồi sinh, mặt tốt của Suikotsu thức tỉnh giúp anh trở thành một thầy thuốc hiền khô lành và lương thiện. Nhưng Renkotsu và Jakotsu đã làm mặt tốt của anh bị mặt vô lương đàn áp khiến anh trở thành tà vô lương.

7. Akito – Agito Wanijima (Air gear)

7 nhân vật anime độc đáo, có tới 2 tính cách tồn tại trong 1 cơ thể - Ảnh 7.

Akito là một chàng trai khá nữ tính và luôn đeo một chiếc bịt mắt, mỗi khi đổi vị trí chiếc bịt mắt, tính cách của cậu sẽ thay đổi thành Agito. Agito là tư cách được Akito tạo ra do stress, và tư cách này lại vượt trội hơn cả tư cách đầu của cậu. Agito rất quan tâm tới Akito vì sức mạnh ý chí của Agito bắt nguồn từ mong muốn bảo vệ Akito. Khác với Agito, Akito rất hiền khô và có phần yếu ớt hơn tư cách kia của mình.

http://kenhtingame.com/7-nhan-vat-anime-doc-dao-co-toi-2-tinh-cach-ton-tai-trong-1-co-the-20220715173758564.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *