ANIME

Hướng dẫn trông trẻ cho tập 7 của Yakuza Ngày phát hành: Mục tiêu cuối cùng là gì?

Hướng dẫn trông trẻ tập 7 của Yakuza là những gì chúng ta sẽ nói đến. Ai nghĩ rằng sẽ có một bộ anime mà trong đó một tên tội phạm rất nguy hiểm phải chăm sóc một đứa trẻ nhỏ theo một cách kịch tính vui nhộn? Có vẻ như các animes hiện đại đang đầu tư rất nhiều thời gian vào việc thử nghiệm những cốt truyện khó, và đôi khi cuối cùng họ lại nhận được một cốt truyện kỳ ​​lạ nhất. Ngay cả người hâm mộ ngày nay cũng muốn có một số cốt truyện mới mẻ vì có nhiều bộ truyện chỉ có cùng một câu chuyện cũ và để lại cho người hâm mộ ít hoặc không có sự giải trí.

The Guide To Babysitting của Yakuza là một trong những anime hiện đại, trong đó có 6 tập đã được phát sóng và tập thứ 7 sắp ra mắt. Bộ truyện đang nhận được sự ủng hộ to lớn từ người hâm mộ trên toàn thế giới do cốt truyện hấp dẫn và ấm áp. Vì mức độ nổi tiếng của bộ anime này là vô cùng, nên tất nhiên, nhiều người hâm mộ đã có những nghi ngờ nhất định về tập thứ bảy của bộ truyện. Hầu hết các nghi ngờ đều liên quan đến ngày phát hành và phần tiết lộ của tập phim, vì vậy chúng tôi đã quyết định đề cập đến mọi thứ trong chính bài viết này. Hãy chắc chắn để đọc bài viết này cho đến khi kết thúc.

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza, còn được gọi là Kumichou Musume to Sewagakari, dựa trên cuộc đời của một tên tội phạm rất nguy hiểm, người đã nhận được danh hiệu “Ác ma Sakuragi” bởi những tội ác đáng sợ của hắn. Một ngày đẹp trời, ông chủ của anh ta giao cho anh ta một nhiệm vụ khó khăn nhất trong cuộc đời của anh ta, chăm sóc Yaeka Sakuragi, con gái của ông chủ. Liệu anh ta có thể hoàn thành nhiệm vụ này một cách thành công? Làm thế nào anh ta sẽ làm điều này? Chà, chúng ta phải xem anime để tìm hiểu.

Hướng dẫn trông trẻ tập 6 của Yakuza Tóm tắt:

Tập 6 của Hướng dẫn trông trẻ cho Yakuza, có tựa đề “Người bạn đầu tiên”, thực sự là một tập vui nhộn và ấm áp. Tập phim hoàn toàn dựa trên việc kết bạn và chủ động trước. Chúng tôi đã thấy Yaeka tình cờ gặp một cô gái vô danh trong công viên, và tình huống thật kỳ lạ đối với cả hai người. Tuy nhiên, cả hai đều quyết định kết thân, trong khi Kirishima đang chuẩn bị để tạo bất ngờ cho Yaeka vào ngày sinh nhật của cô ấy. Ở giữa, chúng tôi thấy Kirishima đang nhớ lại những ngày thơ ấu của mình.

Bản tóm tắt Hướng dẫn trông trẻ tập 5 của Yakuza

Kirishima từ Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza

Chúng tôi thấy anh ấy hơi buồn bã về quá khứ của mình vì anh ấy chưa bao giờ có được nhiều đặc ân như vậy vì anh ấy rất nghèo và không thể mua những thứ xa xỉ này. Trong nửa còn lại của tập phim, chúng ta đã thấy rằng tập phim nói về việc chấp nhận những người khác như họ. Điều này phản ánh rằng tình bạn có thể được tạo ra bằng chính con người thật của chúng ta. Chất lượng hoạt hình của tập phim không đổi và đỉnh cao. Chúng tôi cũng đang mong đợi nhiều điều giải trí từ tập tiếp theo.

Cũng nên đọc: A Couple Of Cuckoos Tập 16 Ngày phát hành: Vượt ra ngoài những bí mật

Hướng dẫn trông trẻ tập 7 của Yakuza Ngày phát hành & Kỳ vọng:

Tập 7 của Hướng dẫn trông trẻ cho Yakuza đã chuẩn bị phát hành vào 18 tháng 8 năm 2022. Tiêu đề của tập phim sẽ là “Mục tiêu cuối cùng”. Vì tập cuối cùng được phát sóng gần đây, chúng ta không thể đoán được những kẻ phá hoại của tập sắp tới như bây giờ. Sau khi có bất kỳ cập nhật lớn nào liên quan đến The Yakuza’s Guide To Babys trông tập 7, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này chắc chắn, đừng quên đánh dấu bài viết này. Bạn có thể cân nhắc theo dõi chúng tôi để biết thêm tin tức anime.

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza

Mashiro từ Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza

Xem Hướng dẫn trông trẻ trực tuyến của Yakuza:

Tất cả các tập đã phát hành của The Yakuza’s Guide To Babys trông đều có sẵn để xem trên Crunchyroll. Bạn thậm chí có thể xem tất cả các tập sắp tới trên cùng một nền tảng vì Crunchyroll hỗ trợ mô phỏng. Điểm hay nhất của Crunchyroll là nó cho phép bạn xem các bộ anime hàng đầu khác với cùng một gói đăng ký với chất lượng cao nhất mọi lúc, mọi nơi. Tại Otakukart, chúng tôi luôn khuyến khích bạn xem anime một cách hợp pháp vì điều này giúp ích cho người sáng tạo về mặt tài chính và khuyến khích họ tiếp tục làm việc tốt.

Cũng nên đọc: Lycoris Recoil Tập 7 Ngày phát hành: Takina đang trên đường đi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *