ANIME

“Dân chơi không sợ con rơi” vượt mặt nhiều bom tấn Hollywood

Cuối tháng 7-2022, Dân chơi không sợ con rơi do nữ diễn viên Thu Trang sản xuất, Tiến Luật cùng sao nhí Bảo Thi đóng chính là phim Việt duy nhất được xuất xưởng. Sau khi phát hành, bộ phim được đánh giá là tác phẩm chạm tới trái tim của khán giả, lấy nước mắt, đồng thời cũng mang lại tiếng cười sảng khoái.

Dân chơi không sợ con rơi vượt mặt nhiều bom tấn Hollywood - Ảnh 1.

Phim do Tiến Luật và bé Bảo Thi đóng chính đứng top doanh thu 2 tuần liên tiếp

Tuy được khen ngợi nhưng tổng thể phim “made by” bộ đôi Thu Trang – Tiến Luật lại được đánh giá chưa có nhiều điểm nổi bật so với thành công của sê-ri Chị Mười Ba, Nghề siêu dễ…

Trừ diễn xuất và nét đáng yêu hồn nhiên của bé Bảo Thi, Dân chơi không sợ con rơi quy tụ dàn diễn viên quen mặt, mảng miếng hài hước không hề lạ lẫm. Thế nhưng, so sánh với các tác phẩm chiếu rạp nội địa ra mắt cùng thời điểm, bộ phim của nhà Thu Trang – Tiến Luật vẫn được yêu mến và đánh giá cao hơn cả.

Trailer Dân chơi không sợ con rơi

Trailer Dân chơi không sợ con rơi

Sau hai tuần phát hành, Dân chơi không sợ con rơi đã đạt doanh thu 32 tỉ đồng (tính đến 12 giờ ngày 8-8-2022 – số liệu từ Box Office Việt Nam). Với doanh số bán vé ổn định này, phim đầu tay do Tiến Luật đóng chính đã đẩy lùi sức hút loạt bom tấn hoạt hình ăn khách như Liên minh siêu thú DC, Thám tử lừng danh Conan: Nàng dâu Hallowee, Minions: Sự trỗi dậy của Gru…

Dân chơi không sợ con rơi vượt mặt nhiều bom tấn Hollywood - Ảnh 3.

Dân chơi không sợ con rơi là phim Việt duy nhất dẫn đầu doanh thu trong 10 ngày liên tiếp

Ngoài ra, so với tác phẩm được kỳ vọng phát hành cùng dịp cuối tháng 7 như Bullet Train: Sát thủ đối đầu của nam minh tinh nổi tiếng Hollywood – Brad Pitt hay Alienoid – Cuộc chiến xuyên không được mệnh danh “bom tấn xuyên không” đến từ Hàn Quốc, Dân chơi không sợ con rơi cũng bỏ xa về số lượng vé bán ra.

Đến hiện tại, bộ phim đã hút hơn 400.000 khán giả ra rạp mua vé xem phim trong hơn 10 ngày công chiếu vừa qua. Đây là tín hiệu đáng mừng cho thấy khán giả vẫn yêu thích và lựa chọn phim Việt khi ra rạp xem phim nếu đó là tác phẩm được sản xuất một cách chỉn chu, tâm huyết và chạm được đến trái tim người xem.

Ảnh: Thu Trang Entertainment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *