ANIME

Cửa hàng nói người đàn ông đã đánh cắp thẻ Pokémon, đã cố gắng bán chúng trở lại

Một đống lớn các thẻ Pokemon.

Ảnh: Kotaku

Bán hàng hóa ăn cắp cho nơi bạn đã lấy chúng ngay từ đầu có thể không phải là kế hoạch tuyệt vời nhất trong số các kế hoạch trộm cắp, nhưng nó chắc chắn tiết kiệm được thủ tục giấy tờ của cảnh sát. Đây là tội ác bị cáo buộc của một người đàn ông ở Washington, người mà tờ Bellingham Herald báo cáo đã đánh cắp toàn bộ các thẻ Pokémon và Magic: The Gathering, sau đó cố gắng bán chúng trở lại cùng một cửa hàng. Khéo léo.

Như được phát hiện bởi Game Rant, tờ báo của Bang Washington đưa tin rằng một người đàn ông bị nghi ngờ đánh cắp 20.000 USD thẻ Pokémon và Phép thuật từ một cửa hàng thẻ nằm ở Quận Whatcom có ​​tên tuyệt vời (thực tế thú vị: nó có nguồn gốc từ Lummi vì “nước ồn ào ”), Nhổ khoảng cách từ biên giới Canada. Khoảng nửa đêm ngày 9 tháng 8, nghi phạm được cho là đã đập vỡ cửa kính của cửa hàng Trò chơi vũ trụ (báo cáo ban đầu không nêu tên cửa hàng, nhưng chúng tôi đã xác định được từ địa chỉ), sau đó lấy một loạt các vật phẩm, bao gồm các gói TCG.

Đó có thể là một vụ trộm hoàn hảo, nếu người đó không quay lại hiện trường vụ án để cố gắng hạ tải số hàng hóa bị đánh cắp giống hệt nhau. Gần một tháng sau, vào ngày 3 tháng 9, nghi phạm được cho là đã vào cửa hàng để cố gắng bán lại các thẻ mà anh ta đã đánh dấu chỉ vài tuần trước đó.

Bên trong Trò chơi vũ trụ, có các kệ đóng gói và sơn cho các tiểu cảnh.

Ảnh: Google

Nhân viên tại Cosmic đã nhận ra người đàn ông (chúng tôi đã liên hệ với Cosmic để hỏi thêm chi tiết, bao gồm cách họ có thể nhận ra anh ta và sẽ cập nhật nếu họ liên lạc lại với chúng tôi), và đối mặt với anh ta, trong đó Herald báo cáo rằng anh ta “Trở nên hiếu chiến,” và được mô tả là nói, “Tôi sẽ cướp bạn lần nữa,” trước khi rời đi. Tuy nhiên, Kẻ trộm giỏi nhất nước Mỹ đã cố gắng để lại đống thẻ trong cửa hàng trong sự nóng nảy của mình. Hoàn hảo.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits dành cho Covenant House

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits dành cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ sự nghiệp, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít nhất 16 đô la. Nhưng này, đó chẳng là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

Sau khi xác định chúng chắc chắn là thẻ đã bị đánh cắp, nhân viên của cửa hàng đã liên hệ với cảnh sát và cung cấp cho họ một bức ảnh của nghi phạm. Cảnh sát đã bắt giữ tên tội phạm bậc thầy, không chỉ tìm thấy nhiều thẻ Pokémon mà còn cả fentanyl và methamphetamine. Cảnh sát nói rằng, cho đến nay, 8.000 đô la trong số hàng hóa bị mất tích đã được thu hồi.

Anh ta bị buộc tội trộm cấp độ hai, trộm cắp cấp độ một, sở hữu tài sản ăn cắp cấp độ hai, buôn người cấp độ một, và trên hết là hành vi nghịch ngợm ác ý, sau đó được thả ra tù “do nhận dạng cá nhân” vào Chủ nhật tuần trước, ngày 4 tháng 9.

Chúng tôi đã liên hệ với Sở cảnh sát Bellingham để yêu cầu thêm bất kỳ chi tiết nào và để xem liệu có thêm bất kỳ món hàng bị đánh cắp nào đã được thu hồi hay không và sẽ cập nhật nếu chúng tôi có phản hồi.

Và nhân tiện, nếu bạn sống trong khu vực này, Trò chơi vũ trụ trông thật tuyệt vời. Nhưng, bạn biết đấy, hãy trả tiền cho những thứ của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *