ANIME

Digimon Ghost Game Tập 34 Ngày tạo ra: The Wall Crawlers!

Digimon Ghost Game Episode 34 sẽ tạo ra vào tuần tới và nó cũng sẽ giới thiệu một cuộc phiêu lưu nhiều tập với một Digimon thế hệ trong thị trấn. Cũng giống như trong tập trước, Digimon Ghost Game Episode 34 cũng sẽ sống theo tiêu đề “Ghost” và nó cũng sẽ thể hiện một cuộc phiêu lưu ma quái. Digimon Ghost Game hiện đang đi theo mô hình phiêu lưu nhiều tập, và nó sẽ tiếp tục như vậy trong một thời kì cho tới khi chúng ta có một thời kì dài của câu chuyện. Kyoshiro là điểm nhấn chính của tập trước, nhưng từ người chơi dạng xem trước của Trò chơi ma quái Digimon tập 34, có vẻ như nó sẽ tập trung vào nhân vật chính của chúng ta một lần nữa.

Vậy điều gì sẽ xảy ra trong Trò chơi ma quái Digimon tập 34? Chà, chúng tôi có những lý thuyết về trò chơi Digimon Ghost Episode 34. Nhưng chúng tôi sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho tới khi tập phim được tạo ra. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Digimon Ghost Game Episode 34, chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho người chơi tất cả các thông tin cụ thể người chơi có thể cần về nó, chẳng hạn như ngày và giờ tạo ra và nơi người chơi có thể xem Digimon Ghost Game Tập 34. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, hãy cùng xem qua phần tóm tắt của Trò chơi Ma Digimon Tập 33 và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang tới cho người chơi những cập nhật thế hệ nhất về Anime trò chơi ma Digimon.

Trò chơi ma Digimon Tập 33 Tóm tắt

Các Digimon đang chơi trong phòng của Kiyo thì một quả bom nổ, và Kiyo bất tỉnh nhân sự nhân sự và trải qua một trái đất giữa trái đất bên kia và trái đất thực. Khi ở trong vương quốc đó, anh ta nghe thấy những lời thì thầm của một Digimon yêu cầu anh ta làm người chơi với mình. Sau khi tỉnh dậy, Kiyo tiếp tục nghe thấy những giọng nói đó, và anh nghĩ rằng mình có thể bị ốm. Mummymon nói với anh rằng anh đã trải qua cuộc sống giữa đời thực và trái đất bên kia.

Trò chơi ma Digimon Tập 33 Tóm tắt

Sepikmon

Trên đường trở về ký túc xá, Digimon từ trái đất bên kia tông vào Kiyo qua một chiếc xe tải, và anh ta suýt chết. Sau đó, tiết lộ rằng những lời thì thầm nhưng mà Kiyo đã nghe được là từ một Digimon được gọi là Sepikmon. Sepikmon kiên quyết muốn Kiyo chết để họ có thể làm người chơi ở trái đất bên kia. Tuy nhiên, Jellymon xuất hiện trên trái đất để cứu Kiyo thông qua thuốc của Mummymom. Cô tiến công bại Sepikmon và đưa Kiyo và Sepikmon trở lại cuộc sống thực.

Cũng nên đọc: Classroom of the Elite Season 2 Episode 3 Ngày tạo ra: Kế hoạch rực rỡ tiếp theo của Ayanakoji là gì?

Những gì mong đợi từ Trò chơi ma quái Digimon Tập 34?

Như tôi đã đề cập trước đó, Digimon Ghost Game Episode 34 sẽ trở lại với sự góp mặt của nhị nhân vật chính là Hiro và Gammamon. Đoạn xem trước của Trò chơi ma quái Digimon tập 34 mang lại tuyệt hảo giống như tập trước khi Kiyo bị truy đuổi do vong linh chết chóc Digimon “Sepikmon”. Tiêu đề của Trò chơi ma Digimon tập 34 là “Wall Crawlers” và kiên cố nó hứa hứa một Digimon thế hệ.

Chúng tôi đã thấy trong người chơi dạng xem trước rằng nó đang ám ảnh các nhân vật chính của chúng tôi. Điều ít nhất chúng ta có thể mong đợi từ Trò chơi ma quái Digimon Tập 34 là để nhân vật của chúng ta giải quyết một bí hiểm khác về một Digimon thế hệ, và sau cuối, chúng ta có thể biến nhân vật này trở thành người chơi của mình giống như chúng ta đã làm với các Digimon gần đây.

Digimon Ghost Game Episode 34 Expectations

Digimon Ghost Game Tập 34 Xem trước

Digimon Ghost Game Episode 34 Ngày và giờ tạo ra

Tại Ấn Độ và Nhật người chơi dạng, Digimon Ghost Game Episode 34 dự kiến ​​tạo ra vào Chủ Nhật, ngày 17 tháng 7 năm 2022. Trong khi ở Mỹ, tập 34 sẽ được tạo ra vào thứ Bảy, ngày 16 tháng 7 năm 2022. Bây giờ, hãy nói về thời kì. Tập 34 sẽ có ở các khu vực khác nhau. Người hâm mộ Nhật người chơi dạng sẽ được xem Tập thứ 34 của Trò chơi Ma Digimon vào lúc 09:00 theo giờ chuẩn Nhật người chơi dạng. Đối với người hâm mộ Ấn Độ, Tập này sẽ có sẵn vào lúc 5:30 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ. Trong khi đó, những người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ nhận được Digimon Ghost Game Episode 34 lúc 17:00 giờ thanh bình Dương / 19:00 giờ miền Trung / 20:00 giờ miền Đông.

Xem Digimon Ghost Game Episode 34 trực tuyến – Streaming cụ thể

Tất cả các tập thế hệ nhất của Trò chơi ma quái Digimon sẽ lần trước tiên được phát sóng trên các Mạng truyền hình địa phương của Nhật người chơi dạng, chẳng hạn như TV Nishinippon, Fuji Television Network, Tokai TV, Niigata Sogo Television, và nhiều hơn nữa. Digimon Ghost Game được phát sóng trên nhiều mạng địa phương tới nỗi không thể kể tên tất cả các mạng. Các tập phim này sẽ sớm có trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Và các tập trước cũng như các tập thế hệ nhất của Trò chơi ma quái Digimon sẽ đơn giản có trên Crunchyroll.

Cũng nên đọc: Top 10 Manga bí hiểm về án mạng: Phim kinh dị đầy bất thần!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *