ANIME

The Orville Season 3 Episode 8 Ngày sinh sản, Stream & Recap

Trong “The Orville: New Horizons”, diễn ra 400 năm trong tương lai, phi hành đoàn của USS Orville tiếp tục sứ mệnh mày mò của họ trong khi điều hướng những bí mật của vũ trụ và những phức tạp trong mối quan hệ của họ. Với mùa thứ ba của The Orville, người sáng tạo và người dẫn chương trình Seth MacFarlane đang tận dụng tối đa mọi thời cơ. Thời kỳ phục hưng phát trực tuyến Hulu ngày nay của chương trình đã cho thấy phần tinh xảo nhất, cảm động và hướng về nhân vật. Trong tập trước, một món đồ thế hệ và thú vị nhưng người mẹ tuyên bố sẽ khiến mọi thứ trở thành đơn giản hơn nhiều đã được người thân phụ đón về nhà do một gia đình ngoài hành tinh.

Khi họ mở thùng, một Kaylon đang ở bên trong. LaMarr và Keyali đang nằm trên giường trên tàu Orville khi cô vô tình làm gãy một vài chiếc xương của anh ta. Anh ta đi tới vịnh bệnh thiến. Khi LaMarr bước vào, Tiến sĩ Finn sẵn sàng đi ăn tối. Anh ta cáo buộc rằng trong một cuộc mô phỏng đương đầu, anh ta đã bị thương. Khi kiểm tra anh ta, cô phát hình thành rất nhiều vết thương. Đây là lần thứ ba trong tuần này, cô tuyên bố. Cô ấy tới gặp Isaac để ăn tối. Cô ấy phân bua lo lắng rằng LaMarr có thể đang che giấu điều gì đó liên quan tới vết thương của mình. Sử dụng những từ ngữ từ nghiên cứu của mình, Isaac nỗ lực ve vãn cô ấy.

The Orville Season 3 Tập 7

Cùng xem qua tập phim nhé!

The Orville Season 3 Episode 7 Tóm tắt

Một phòng thí nghiệm được phát hiện do nhóm đổ bộ của Mercer trong khi mày mò tàn tích của mỏ. Một Kaylon tới với họ. Anh ta tự gọi mình là Timmis và nói rằng anh ta không cố ý làm tổn thương họ. Một người ngoài hành tinh nữ tham gia cùng họ. Tiến sĩ Villka là người nhưng cô ấy tự giới thiệu. Cô khẳng định Timmis vô tội và ủng hộ cô. Cô giảng giải rằng cô và thân phụ cô đã phát hình thành Timmis trong phần còn lại cháy của một con tàu Kaylon đã bị rơi khi nỗ lực chạy trốn khỏi trận chiến của Liên minh. Họ lấy vũ khí của anh ta đi và sửa chữa anh ta. Timmis cũng được trao cho tài năng cảm nhận và bắt gặp sự đồng cảm nhờ những nỗ lực của họ.

Timmis và Tiến sĩ Villka đồng ý lên tàu Orville để truyền đạt những phát hiện của họ cho Liên minh. Việc thiết đặt điều khiển học của Tiến sĩ Villka ở Timmis khiến LaMarr yêu thích. Burke thông tin cho LaMarr về chuyến thăm dự kiến ​​của Janisi tới kỹ thuật. Cô ấy cần bảng lường đảo của anh ấy vì cô ấy đang đưa họ đi tham quan. Trong suốt thời kì của chuyến tham quan, Kỹ thuật không dành cho nam giới. Lõi lượng tử của con tàu khiến Janisi ngạc nhiên. Keyali gợi ý rằng công nghệ có thể được san sẻ nếu Janisi thống nhất với Liên minh. Keyali rời chuyến lưu diễn khi LaMarr thu hút sự xem xét của cô ấy. Anh hỏi cô về việc cô tránh anh trong văn phòng của mình.

Cô ấy nỗ lực kết thúc mối quan hệ của họ bằng cách chỉ ra những tổn thương liên tục của anh ấy. Anh ấy kiên quyết khẳng định rằng mối quan hệ của họ là trung thực và anh ấy không muốn kết thúc nó. Cô thừa nhận điều đó cũng không nhưng cảnh báo rằng họ phải vô cùng thận trọng để ngăn chặn bất kỳ thương tích nào thêm cho anh ta.

Quan sát

Gia đình trong ngôi nhà của người ngoài hành tinh đang quan sát một phần của công nghệ. K-1 được yêu cầu rời đi nhưng vẫn ở lại và hỏi về chương trình. K-1 truy vấn lý do vì sao anh ta là người hầu của họ khi người thân phụ nỗ lực hướng dẫn anh ta thu dọn nhà bếp. Người thân phụ quyết định K-1 bị hỏng và buổi sáng gọi điện tới đơn vị. K-1 tuân theo lệnh của anh ta để tắt nguồn. Tiến sĩ Villka nói với LaMarr về mạng lưới thần kinh của Timmis trong phòng thí nghiệm vật lý thiên văn. Timmis rất hào hứng được gặp Isaac khi anh ấy bước vào. Tiến sĩ Villka và LaMarr để họ làm quen với nhau.

Timmis thông tin cho Isaac rằng Tiến sĩ Villka có thể sử dụng cùng một điều khiển học để tạo cảm xúc cho anh ta. Sau khi kết thúc thỏa thuận với Janisi, Đô đốc Halsey ra lệnh cho Mercer và Grayson đưa Tiến sĩ Villka và Timmis tới Trụ sở Liên minh. Một lần nữa, trên giường, Keyali vô tình làm gãy chân LaMarr. Isaac thấy LaMarr loạng choạng tới bệnh viện. Anh ta tức giận vì anh ta đang được điều trị vết thương một lần nữa; Tiến sĩ Finn tương trợ anh ta.

Tiến sĩ Finn mở màn đặt câu hỏi

Tiến sĩ Finn hỏi Isaac về cảm xúc của Timmis trước khi anh rời đi. Isaac thông tin với cô rằng anh đã từ chối thời cơ thực hiện thủ thuật cho mình. Một thư ký ở Vandicon, trụ sở chính của đơn vị, có nhiều lời phàn nàn hơn đối với Yan, người sáng lập kiêm tổng giám đốc của đơn vị Kaylon. Yan thừa nhận rằng anh ta đã thấy trước sự độc lập và bất tuân của Kaylons. Anh ấy cân nhắc các lựa chọn của mình. viên chức bán hàng của anh ta từ chối một người chơi dạng upgrade nhưng anh ta giới thiệu.

The Orville Season 3 Tập 7

Seth McFarlane trong The Orville

Trên đó, anh ta là người rắn rỏi. Các Janisi được mời sử dụng bữa trên tàu. Thoạt đầu, họ cảm thấy khó chịu khi nhìn thấy đàn ông trong phòng, nhưng Grayson giảng giải rằng họ tin rằng điều quan yếu là phải giáo dục đàn ông để họ có thể giúp sức trong trường hợp nguy cấp. Một sự dị đồng là kết quả của việc Trung úy Janisi lựa chọn giao phối với Mercer. Khi Grayson thừa nhận điều đó, Janisi rất tức giận. Họ tuyên bố rằng họ có ý định phát xuất sớm.

Gặp gỡ dàn diễn viên The Orville mùa 3!

Seth MacFarlane, Adrianne Palicki, Penny Johnson Jerald, Scott Grimes, Peter Macon, J. Lee, Mark Jackson, Chad L. Coleman, Jessica Szohr và Anne Winters là một trong những diễn viên xuất hiện trong loạt phim.

Đoạn giới thiệu Orville

Xem Orville ở đâu?

Nếu người chơi muốn xem The Orville, người chơi có thể phát trực tuyến từ Hulu và Apple iTunes. Ngoài ra, người chơi có thể mua các tập từ Amazon Prime Video, Vudu Fandango, Google Play và Microsoft Store.

Ngày sinh sản tập 8 của The Orville Season 3

Tập 8 của The Orville Season 3 sẽ sinh sản vào ngày 21 tháng 7 năm 2022. Tập sắp tới sẽ có tựa là Midnight Blue; nó sẽ chạy trong 48 phút.

Cũng đọc: The Sandman: Ngày sinh sản đã được xác nhận, đây là những gì mong đợi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *