ANIME

Ace Of Diamond Season 4 Ngày tạo ra: Cập nhật!

Ace of Diamond Season 4 vẫn còn trên thẻ. Loạt phim này kể về Eijun Sawamura, một vận động viên ném bóng chày với phong cách ném bóng khác thường khiến trái bóng vận chuyển không thể đoán trước trên đĩa. Mục tiêu của Sawamura và những người game thủ của mình là chơi bóng chày tại một trường trung học địa phương với kỹ năng tốt nhất của họ. Tuy nhiên, anh nhận được học bổng và thời cơ thi đấu cấp quốc gia từ một tuyển trạch viên của trường trung học Seido tiếng tăm. Những chuyến thăm trường làm thay đổi ý kiến của Sawamura về tương lai.

Trong giải đấu mùa hè, Seido và các đối thủ chính của họ nỗ lực giúp các đàn chị vượt qua vòng loại tuyển quốc gia. Bất chấp sự thiếu kiểm soát của Sawamura, anh ấy sẽ tương trợ các đàn anh thành công khi giải đấu mùa hè kết thúc. Sau giải đấu, Sawamura và các đồng đội của mình, Furuya Satoru, Kominato Haruichi, và Miyuki Kazuya, dẫn đầu một đội thế hệ, cùng với một vài khuôn mặt thân thuộc, thông qua giải đấu mùa thu. Để ngăn HLV Kataoka từ nhiệm, họ nhắm tới việc chuyển tới các ĐTQG trong giải đấu mùa thu.

Câu lạc bộ bóng chày Seido chào đón những khuôn mặt thế hệ mỗi năm. Trong khi cạnh tranh với nhau để giành được danh hiệu ace thèm muốn, Sawamura và Furuya xác định điểm mạnh và điểm yếu của họ và phát triển hơn nữa phong cách ném bóng của họ. Những cây vợt của Seido đang được cải thiện cùng lúc, trở thành đáng sợ như những cây vợt của đội hạng nhất năm ngoái. Các học trò lớp trên đều đang sẵn sàng cho giải đấu mùa hè, và Seido đang hy vọng sẽ giành thắng lợi trước khi họ tốt nghiệp.

Át chủ bài kim cương mùa 4

Át chủ bài xoàn mùa 4

CŨNG ĐỌC: Hướng dẫn cho người thế hệ khởi đầu xem phim hoạt hình thể thao

Ace of Diamond Season 4 sinh sản và Diễn viên

Production IG và Madhouse sinh sản bộ phim truyền hình, khởi đầu phát sóng vào ngày 6 tháng 10 năm 2013. lúc đầu, 52 tập đã được lên kế hoạch cho bộ phim. Tuy nhiên, nó đã được gia hạn và kết thúc vào tháng 3 năm 2015, với việc Madhouse quay trở lại sinh sản phim hoạt hình.

game thủ dạng tóm tắt Ace of Diamond Season 3

Câu chuyện về một ngôi sao đang lên, Sawamura, đang tập luyện rất siêng năng để trở thành át chủ bài. Đủ kỹ năng để có được chiếc áo số 1 cho mình là một trong những mục tiêu ưu tiên của anh ấy. Sau thắng lợi vẻ vang của họ trong các giải đấu mùa thu bây giờ, một giải đấu lớn tiếp theo sắp diễn ra. Koshien mùa xuân và rất nhiều phấn khích, Sawamura sau cuối cũng được ra mắt trong màu áo tuyển quốc gia.

Chỉ mất nhị lần để Hachiya Oji gọi trò chơi là người đứng đầu bảng xếp hạng thứ bảy. Trong suốt bộ truyện, Kawabata đã không gặp phải vấn đề gì, và Furuya nhịn nhường như đang ở trong một tâm trạng khác. Mọi thứ giờ nằm ​​trong tay của Furuya và Kawabata khi thời khắc quyết định của trò chơi tới gần.

Lần này Hachiya nhận đòn thay vì kiểu ném bóng thường thấy của Furuya. Khi Hachiya đọc màn chào sân của Furuya, vở kịch rất căng thẳng. Bóng sau cuối cũng tìm được gậy của Kawabata. Tình hình trở thành tồi tệ hơn khi Kurose không có cú tiến công bóng nào và sau cuối bị lừa tiến công một quả bóng khiến đội của Furuya chỉ có nhị bàn thắng cùng một lúc. Seido tiến vào vòng thứ năm sau thắng lợi 8-0.

Át chủ bài kim cương mùa 4

Át chủ bài xoàn mùa 4

Ngày tạo ra Ace of Diamond Season 4

Thật rủi ro, vẫn chưa có thông tin cập nhật nào về ngày quay trở lại của Ace of Diamond Season 4. Mùa sau cuối của Ace of Diamond được phát sóng vào tháng 3 năm 2020 và không có gì kể từ đó. Không có bất kỳ xác nhận chính thức nào, nhưng có tin đồn rằng chúng ta có thể mong đợi Ace of Diamond mùa 4 vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023 hoặc lâu hơn.

Ace of Diamond Season 4 Spoilers

Mùa sau cuối của Ace of Diamond đã kết thúc với 51 tập phim hoành tráng. Cho tới mùa trước, 169 chương đã được tính tới, vì vậy nó được cho là sẽ tiếp tục câu chuyện của nó từ đó trở đi. 19 Tập của bộ truyện tranh được mô tả trong anime, và tổng cộng là 24 chương; do đó, có những câu chuyện còn lại để tiếp tục. Phần tư sẽ tiếp tục câu chuyện của nó từ nơi nó đã để lại trong mùa trước, sau các sự kiện của giải đấu sau cuối, các hero của chúng ta hiện đang chơi game cao hơn. Liệu ước mơ của Sawamura có thành hiện thực để trở thành tay ném át chủ bài hay không, chúng ta cùng tìm hiểu trong mùa giải tới nhé.

Xem Ace of Diamond Season 4 ở đâu?

Ace of Diamond Season 4 sẽ có mặt trên nhiều kênh truyền hình Nhật game thủ dạng nếu được tạo ra trong năm nay. Nó cũng sẽ có sẵn để xem cho người sử dụng trên toàn trái đất trên các nền tảng phát trực tuyến như Crunchyroll và Funimation. Bao gồm tất cả các tập đã tạo ra trước đó và các mùa sau cuối với game thủ dạng gốc lồng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh. Tôi hy vọng game thủ thích xem nó.

CŨNG ĐỌC: Love All Play Tập 18 Ngày tạo ra: Wind Blows!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *