ANIME

Ai là thủ lĩnh của nhóm Wrecking ở She-Hulk?

She-Hulk tập 3 trêu chọc một nhân vật phản diện chính bí ẩn là ông chủ của Wrecking Crew. She-Hulk đã giới thiệu những anh hùng và kẻ thù mới vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel, bất chấp tất cả những lời thổi phồng xung quanh sự trở lại của các nhân vật nổi tiếng. Loạt phim cũng làm sống lại một số nhân vật truyện tranh ít người biết đến, đáng chú ý nhất là nhân vật chính do Tatiana Maslany, Jennifer Walters thủ vai và nhân vật phản diện Titania do Jameela Jamil thủ vai. Wrecking Crew lần đầu tiên được giới thiệu trong tập 3 của She-Hulk và nhanh chóng bị Jennifer đánh bại.

Trong She-Hulk, Wrecking Crew được mô phỏng lại như một đội gồm những kẻ phản diện sử dụng vũ khí xây dựng người Asgard cho MCU. Mỗi người đều có sức mạnh liên quan đến các công cụ xây dựng và phá dỡ, điều này giữ cho chúng đúng với truyện tranh. Biểu tượng “W” trên quần áo, vũ khí của họ và thực tế là một trong số chúng có tên là Thunderball khiến mục tiêu của Marvel trở nên rõ ràng mặc dù She-Hulk’s Wrecking Crew không được nêu tên. Do đó, không nghi ngờ gì nữa, Piledriver, Wrecker và Bulldozer là ba người đàn ông khác đã nỗ lực chống lại She-Hulk đồng thời bị cáo buộc ăn cắp một số DNA của cô.

Mặc dù không có gì ngạc nhiên khi She-Hulk dễ dàng đánh bại Wrecking Crew, nhưng She-Hulk tập 3 đã gợi ý về một bước ngoặt xung quanh băng nhóm. Có dấu hiệu cho thấy rằng ông chủ của Wrecker Crew sẽ không hài lòng khi thấy rằng họ không thành công trong việc lấy một số DNA của She-Hulk. Trong tập 3 của She-Hulk, danh tính của nhân vật phản diện bí ẩn và động cơ tiềm ẩn của họ để muốn lấy máu của Jennifer Walters không được giải thích thêm. Điều đó để lại nhiều chỗ cho những suy đoán về danh tính của thủ lĩnh She-Hulk’s Wrecking Crew.

Dưới đây là những nhà lãnh đạo có thể có của phi hành đoàn Wrecking In She-Hulk:

Valentina

Marvel có thể tiết lộ rằng Contessa Valentina là thủ lĩnh của Wrecking Crew ở She-Hulk. Sự xuất hiện của cô ấy trong Giai đoạn 4 đã thể hiện rõ mong muốn tập hợp siêu đội của riêng cô ấy, dựa trên các thông báo về Giai đoạn 5 của Marvel, dường như là các Thunderbolts. Valentina có thể nhận ra rằng việc có được phiên bản Hulk của cô ấy là rất khó khăn sau khi thuê Yelena Belova và John Walker. Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu họ thuê Wrecking Crew để kiểm tra kỹ năng của cô ấy và cố gắng lấy mẫu DNA khi biết rằng một ngày nào đó họ có thể đối mặt với She-Hulk. Val có thể chế tạo Hulk mới cho Thunderbolts nếu sau này thành công. Việc Valentina phụ trách Đội tàu đắm của She-Hulk sẽ chỉ để làm nổi bật mức độ nghiêm trọng của mối đe dọa mà cô ấy gây ra.

Phi hành đoàn Wrecking In She-Hulk

Titania

Titania có thể là ông chủ giấu tên của Wrecking Crew ở She-Hulk. Titania và Jennifer Walters có một sự cạnh tranh mà chương trình chưa khám phá hết, nhưng sau cuộc ẩu đả tại phòng xử án của họ, người có ảnh hưởng truyền thông xã hội siêu mạnh chắc chắn sẽ có ác cảm với She-Hulk. Sẽ không quá sốc nếu Titania cố gắng tìm hiểu thêm về những điểm mạnh và hạn chế của She-Hulk bằng cách sử dụng ảnh hưởng trên mạng xã hội và những người theo dõi tiềm năng của cô ấy. Cô ấy thậm chí có thể muốn lấy một số DNA của She-Hulk để biến mình thành Hulk. Một lựa chọn để Titania hoàn thành nó trong khi tránh tiết lộ mối liên hệ của cô với những kẻ xấu là ra lệnh cho Wrecking Crew tấn công She-Hulk.

Phi hành đoàn Wrecking In She-Hulk

Ai là thủ lĩnh của phi hành đoàn Wrecking In She-Hulk – Titania

Kingpin

Có một chút khả năng Kingpin có thể dẫn đầu Wrecking Crew ở She-Hulk. Wilson Fisk đang có những kế hoạch cực kỳ lớn khi Vincent D’Onofrio đã trở lại Marvel với tư cách là nhân vật trong Hawkeye. Mặc dù mục tiêu hiện tại của anh ta là chưa rõ, nhưng trùm tội phạm New York có thể đã mở rộng ảnh hưởng của mình sang Los Angeles. Điều hợp lý là Kingpin sẽ thuê Wrecking Crew bởi vì She-Hulk có thể được coi là mối nguy hiểm chính đáng và mạnh mẽ đối với kế hoạch của anh ta. Mối liên hệ này giữa Kingpin và cốt truyện của bộ truyện thậm chí có thể giúp giải thích sự xuất hiện của Daredevil trong She-Hulk. Wilson Fisk có một số lần xuất hiện sắp tới, vì vậy rất có thể anh ấy sẽ xuất hiện trong She-Hulk.

Phi hành đoàn Wrecking In She-Hulk

Ai là thủ lĩnh của phi hành đoàn Wrecking In She-Hulk – Kingpin

Người lãnh đạo

Có Lãnh đạo từ The Incredible Hulk làm ông chủ của Wrecking Crew sẽ là một bất ngờ tuyệt vời từ She-Hulk. Samuel Sterns, do Tim Blake Nelson thủ vai, đã không được xuất hiện kể từ bộ phim năm 2008, và theo She-Hulk tập 1, máu gamma của Bruce Banner có thể đã gây ra cái chết của anh ta. Chương trình thậm chí có thể đặt cho Sterns biệt danh Ông chủ của anh ấy do là thủ lĩnh của Wrecking Crew ẩn; Tuy nhiên, The Leader là một thiên tài và sẽ là một lựa chọn hợp lý để có một mối quan tâm đáng kể đến DNA của She-Hulk. Sau khi giải thích những gì đã xảy ra với The Leader sau The Incredible Hulk, Marvel thậm chí có thể biến anh ta thành một nhân vật phản diện chính.

Phi hành đoàn Wrecking In She-Hulk

Ai là thủ lĩnh của phi hành đoàn Wrecking In She-Hulk – Thủ lĩnh

Một nhân vật mới

Tất nhiên, trưởng nhóm Wrecking Crew của She-Hulk có thể là người mà khán giả chưa từng thấy trong chương trình hoặc MCU nói chung. Bất kỳ nhân vật nhỏ nào của Marvel mà chương trình sẽ giới thiệu trong các tập sắp tới đều có thể đảm nhận vai trò này. She-Hulk: Attorney At Law có thể để bí ẩn xung quanh ông chủ của Wrecking Crew kéo dài thêm một vài tập nữa vì loạt phim Disney + của Marvel có thói quen kinh khủng là trì hoãn việc tiết lộ “nhân vật phản diện thực sự” cho đến tận sau này.

Cũng nên đọc: 304 Có nghĩa là gì trên Tiktok? Giải thích về tiếng lóng số trên mạng xã hội

Leave a Reply

Your email address will not be published.