ANIME

Người hâm mộ hiệu ứng quần chúng phải lòng biên kịch ngạc nhiên của Garrus

Một người ngoài hành tinh giống bọ trong bộ giáp màu xanh lam đang đứng trên nền kim loại với một trái tim hoạt hình gần đầu.

Hình ảnh: BioWare / Emoji.co.uk / Kotaku

Drew Karpyshyn, một cựu nhà văn của BioWare, gần đây đã tới thăm Reddit để tham gia một phiên hỏi đáp quảng cáo cho cuốn tiểu thuyết thế hệ nhất của anh ấy, Time Kings of Las Vegas. Tuy nhiên, cuộc trò chuyện tập trung chủ yếu vào công việc trò chơi điện tử của anh ấy. Một người sử dụng thậm chí có thể kể ra một giai thoại vui nhộn về cách anh ta phản ứng đằng sau hậu trường với những người hâm mộ Mass Effect khát khao các đồng minh ngoài hành tinh của nó. (h / t PC Gamer)

Khi được hỏi về việc các thành viên trong nhóm Mass Effect, Garrus Vakarian và Tali’Zorah kể rằng Rayya trở thành những người yêu thích trong Mass Effect 2, Karpyshyn giảng giải rằng điều đó không phải lúc nào cũng có trong các lá bài. Anh ấy nhường như đã mất cảnh giác trước những phản ứng lãng mạn của người chơi dành cho các nhân vật không phải nhân loại, nhưng như chúng ta đã biết, BioWare quyết định ném cho những người hâm mộ thèm khát một cái xương (ahem) với phần tiếp theo rất được mong đợi.

Karypyshyn nói: “Chúng tôi luôn biết họ sẽ quay lại với tư cách là người chơi đồng hành. “Tôi hơi ngạc nhiên khi người hâm mộ muốn có những lựa chọn lãng mạn. Tali, tôi có thể thấy… người chơi chưa bao giờ nhìn thấy khuôn mặt của cô ấy, vì vậy rất dễ để tưởng tượng ra một thứ gì đó mơ hồ là nhân loại. (Nhưng cô ấy có đôi chân kỳ lạ đó!) Garrus đã che mắt tôi, nhưng khi chúng tôi thấy người hâm mộ muốn gì, chúng tôi quyết định cung ứng! ”

Mass Effect 2 cũng bao gồm các xeno-paramours tiềm năng như sát thủ thằn lằn cảm xúc Thane Krios và nhì Asari da xanh, Samara và Morinth, mặc dù ngủ với người sau sẽ dẫn tới cái chết ngay ngay lập tức của nhân vật chính (nó phức tạp). Garrus, Tali, Thane và Samara trở lại trong Mass Effect 3 cùng với Liara T’Soni, người tình ngoài hành tinh duy nhất của trò chơi trước tiên và người thế hệ Javik, một Prothean cổ điển, tứ mắt.

Có vẻ buồn cười khi tưởng tượng một trái đất nơi người chơi không liên tục thèm muốn những chiếc răng cửa giống lỗi của Garrus, nhưng ý tưởng giống như một bước ngoặt trong việc thể hiện những mong muốn như vậy. Loài người rõ ràng đã khát khao ý tưởng tiến công bại người ngoài hành tinh và các loại quái vật trong nhiều thế kỷ, nhưng trong thời tân tiến, có vẻ như tất cả chúng ta đều cảm thấy thoải mái hơn một tí khi để lá cờ quái đản của mình tung bay. Và thực sự, vì sao chúng ta không nên? trái đất sắp kết thúc, vì vậy chúng ta cũng có thể có nhiều nụ cười vô hại nhất có thể trong thời kì hy vọng.

Tôi chỉ hy vọng những người ở BioWare không bị tổn thương quá nhiều bởi vì làn sóng của những tên mọt sách sừng sỏ suốt những năm trước đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *