ANIME

The Kardashians Season 2 Episode 1: Ngày phát hành, Spoilers & Hướng dẫn phát trực tuyến

Ngày phát hành tập 1 của Kardashians Season 2 lại đến sau khi mỗi chị em đều tạo ra lời quảng cáo cho chương trình trên phương tiện truyền thông xã hội của họ. Hulu đã làm rất tốt trong việc tạo ra trải nghiệm điện ảnh cho các chị em trên TV và chắc chắn nó còn tốt hơn những gì chúng ta đã thấy trên Keeping Up With The Kardashians. Ý tôi là, không phải cốt truyện, chỉ là hướng camera và trải nghiệm xem.

Đi đúng vào những gì chúng ta có thể mong đợi từ mùa giải tiếp theo, có rất nhiều điều để khám phá. Có một bộ phim rõ ràng xoay quanh cuộc đời của Khloe. Mùa trước, vào cuối mùa phim, chúng ta đã thấy cô ấy có kế hoạch cao sẽ chuyển đến sống cùng Tristan và con gái True của họ và có một gia đình cùng nhau. Người đại diện của cô cũng đang mang thai nửa chừng khi tin tức nổ ra rằng Tristan đã lừa dối một lần nữa.

Kim kể lại chuyện cô luôn hoài nghi về việc Tristan đang cố gắng xâm nhập vào cuộc sống của Khloe nhưng lại tin tưởng anh vì anh đã nỗ lực hết mình. Hóa ra anh ta lại nói dối khi Khloe tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 30 cho anh ta, và anh ta thẳng tiến đến và ngủ với một trong những cô gái làm việc ở đó. Cô ấy có thai, và đứa con của họ cũng sắp chào đời. Các cuộc kiểm tra đã chứng minh rằng Tristan thực sự là cha, và bản thân anh cũng đã chấp nhận. Với The Kardashians Season 2 Episode 1, chúng ta sẽ thấy mọi thứ đã thay đổi như thế nào trong cuộc sống của Khloe và kế hoạch của cô ấy với thảm họa lớn này.

Ngày phát hành tập 1 của The Kardashians Season 2

A vẫn từ The Kardashians Season 1

Cũng nên đọc: Chào mừng bạn đến với Wrexham Episode 9: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

The Kardashians Season 2 Episode 1 Spoilers

Trở lại với câu chuyện của Kourtney, trở lại trong phần 1, cô ấy đang cố gắng tuyệt vọng để có một đứa con với người chồng hiện tại của mình, Travis Barker. Điểm nổi bật của mùa giải này, như chúng ta có thể mong đợi, sẽ là đám cưới của họ diễn ra tại Ý. Những người hâm mộ sẽ có thể nhìn rõ hơn về đám cưới đầu tiên của người có ảnh hưởng. Chúng tôi cũng sẽ tận hưởng vẻ đẹp phong cảnh của nơi này. Họ thậm chí có thể đã có một quả trứng tốt vào bây giờ, và Kourtney và anh ấy có thể đang mang thai, tất cả sẽ được tiết lộ vào mùa giải mới.

Bây giờ, một điểm nổi bật khác trong năm là với Kylie. Cô đã sinh một bé trai và chia sẻ tên của cậu bé trên mạng xã hội, nói rằng đó là Wolf. Nhưng sau đó cô ấy đã rút lại tuyên bố nói rằng cặp vợ chồng không cảm thấy như con của họ là Wolf và đã quyết định đổi tên nó. Chúng ta có thể xem thêm các đoạn clip về quá trình mang thai của cô ấy và tất cả những điều đó đã hình thành nên cô ấy. Sau đó, có tin đồn rõ ràng rằng Kim lại độc thân. Cô ấy đã hẹn hò với Pete Davidson, nhưng cả hai được cho là đã chia tay.

Tin đồn cho rằng cả hai không còn chung quan điểm trong mối quan hệ vì Pete muốn ổn định và nghiêm túc với cô ấy, nhưng Kim vừa mới kết hôn và không tìm kiếm một mối quan hệ ngay lập tức. Chà, nhiều điều về điều này sẽ được giải thích ở phần sau của bộ truyện khi các tập phim bắt đầu phát sóng trên Hulu mỗi tuần. Trở lại với bản phát hành, đây là những gì được cho là sẽ đi xuống.

Ngày phát hành tập 1 của The Kardashians Season 2

Ngày phát hành tập 1 của The Kardashians Season 2 là vào ngày 22 tháng 9 năm 2022. Tập này dự kiến ​​sẽ phát hành trên Hulu lúc 3 giờ sáng theo Giờ miền Đông. Các tập mới, giống như phần trước của nó, sẽ phát hành vào thứ Năm hàng tuần và người hâm mộ có thể chú ý theo dõi.

Cách xem The Kardashians Season 2 Episode 1

Bạn có thể xem dễ dàng The Kardashians Season 2 Episode 1 khi nó phát hành trên Hulu vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Đây là cách hợp pháp duy nhất mà người hâm mộ có thể truy cập các tập phim ở Hoa Kỳ. Hulu có giá 6,99 đô la dưới dạng đăng ký cơ bản cùng với quảng cáo. Điều này có thể được nâng cấp lên mức cao hơn với giá 12,99 đô la. Dịch vụ này cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí kéo dài một tháng, có thể được sử dụng để xem The Kardashians Season 2 Episode 1 miễn phí một cách hợp pháp. Nhưng tùy chọn này chỉ dành cho những người đăng ký mới.

Cũng nên đọc: The Kardashians Season 2: Episode Watch Guide

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *