ANIME

Flunk Season 3 Episode 15 Ngày phát hành: Những rắc rối tồi tệ nhất

Ngày phát hành tập 15 của Flunk Season 3 đã đến gần và đây là những gì người hâm mộ cần biết về điều tương tự. Chương trình là một trong những chương trình tiến bộ nổi tiếng nhất của Úc có chủ đề LGBT là trọng tâm trong tương lai. Cốt truyện lấy bối cảnh ở Melbourne. Trong vai chính, chúng ta thấy một thiếu niên tên là Ingrid. Cô ấy là một cô gái khá nhút nhát và 16 tuổi.

Chương trình theo dõi cuộc hành trình của cô ấy khi cô ấy đang cố gắng điều hướng qua các kích thích tố tuổi teen bên trong cơ thể của mình và cũng khám phá tình dục của cô ấy. Ingrid là một phụ nữ Trung Quốc cùng gia đình sống ở Úc. Với thực tế là các gia đình châu Á có định kiến ​​bảo thủ về sức khỏe tình dục và các vấn đề liên quan đến giới tính, Ingrid cũng đang gặp khó khăn trong việc quản lý cha mẹ của mình trong cuộc hành trình.

Trong bộ truyện, chúng ta thấy cô ấy phải lòng người bạn thân nhất của mình tên là Stella. Đây là một vị trí khó đối với cô ấy bởi vì rõ ràng, cô ấy không chắc có thể làm được những gì tương tự. Chẳng bao lâu nữa, chúng ta sẽ chứng kiến ​​Ingrid bắt đầu mối quan hệ thực sự đầu tiên của cô ấy. Lượng người xem của chương trình đã tăng cao trở lên vì các chủ đề tiến bộ mà nó thể hiện trong cốt truyện. Chúng tôi cũng chứng kiến ​​những cuộc đối thoại mang lại cho chúng tôi cảm giác táo bạo và mang tính ứng biến cao.

Flunk mùa 3 tập 15

A vẫn từ Flunk Season 3

Flunk Season 3 Tập 15 Cốt truyện

Đây là một trong những chương trình LGBT hay nhất trên mạng thực sự có thể làm sáng tỏ những vấn đề rất quan trọng trong cuộc sống của một ai đó đồng thời cũng không lạm dụng nó. Về dàn diễn viên của bộ phim, chúng ta thấy nữ diễn viên Jessica Li sẽ đảm nhận vai Ingrid. Akasha Collins thể hiện nhân vật Stella. Caylen Forbes thực hiện vai trò của Brayden. Kallan Adelaide đảm nhận vai Dani. Olivia Right thể hiện nhân vật Ruby. Lin Yin đảm nhận vai Freya. Peter Trần thể hiện vai Xander.

Trở lại với phần mới nhất của loạt phim, chúng ta thấy Flunk Season 3 bắt đầu với Ingrid một cách tốt đẹp một lần nữa. Nó kể về những khó khăn mà người phụ nữ trẻ đang phải đối mặt khi cô ấy bắt đầu đi học trở lại. Mặc dù vậy, điều này là rất khó cho cô ấy để xử lý vì sức khỏe tâm thần của cô ấy đang ở trong tình trạng nguy hiểm. Trong mùa giải này, chúng ta cũng thấy rằng cô ấy đã bắt đầu cuộc phiêu lưu lãng mạn của mình bằng cách yêu một cô gái tên là Celeste.

Cô ấy vừa mới chuyển đến trường trung học của họ và Ingrid đã để mắt đến cô ấy. Mặt khác, Saffron sẽ được thấy có những rắc rối cá nhân của riêng mình trong bộ truyện. Với sự bắt đầu của mùa 3, cô ấy phải quản lý mối quan hệ của mình và hiển nhiên, cứu nó với cô gái xấu Heidi. Quay trở lại tương lai của bộ truyện, đây là những gì chúng ta biết cho đến nay.

Ngày phát hành tập 15 của Flunk

Ngày phát hành tập 15 của Flunk Season 3 là vào ngày 17 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tên Lần Đầu Ngủ Cùng Nhau. Nó sẽ xuất hiện trên Vimeo. Tập mới của chương trình sẽ ra mắt vào các ngày thứ Bảy hàng tuần, và do đó, người hâm mộ có thể chú ý theo dõi. Ngoài ra, đây có thể là tập cuối cùng của mùa, và đối với tập tiếp theo, chúng ta sẽ phải chờ thêm một phần khác.

Làm thế nào để xem Flunk mùa 3 tập 15

Bạn chỉ có thể xem Flunk Season 3 Episode 15 khi có nhu cầu. Thật tệ khi loạt phim này không được xem trên truyền hình như mối lo ngại đã nhiều lần được người hâm mộ bày tỏ. Chà, mùa giải sắp tới sẽ có sẵn để thuê hoặc mua từ nền tảng Vimeo. Bạn có thể thuê tất cả các tập của chương trình với giá 11,69 đô la. Nếu bạn muốn mua những mục này, Flunk Season 3 có sẵn với giá 22,69 đô la.

Cũng nên đọc: On Patrol: Live Tập 18 Ngày phát hành: Nhiệm vụ tiếp theo cho những sĩ quan này là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *