ANIME

Ải Long Nhai Tập 1 Ngày phát hành: Tôi Tin Chúng Ta Là Tri Kỷ

Ải Long Nhai là một bộ phim truyền hình BL Thái Lan sắp ra mắt đã trở thành một bộ phim được yêu thích trong mắt khán giả. Với đoạn trailer được tung ra, có thể cho rằng cuộc hành trình sẽ tràn ngập niềm vui, tiếng cười, sự lãng mạn và nhiều hơn thế nữa. Đôi khi có cảm giác rằng có rất nhiều điều đang diễn ra trong trailer, tuy nhiên, bằng cách nào đó, nó chỉ khiến một người mỉm cười. Rất nhiều người mong đợi, và chỉ có thời gian mới biết được Ải Long Nhai có xếp mình vào danh sách dài những bộ phim truyền hình đáng xem của Thái Lan hay không.

Meen Nichakoon Khajornborirak trong vai “Ai” Aiyaret (Praomook, Love By Chance 2: A Chance to Love), Ping Krittanun Aunchananun trong vai Chen Nhai (Ai Long Nhai), Arm Sappanyoo Panatkool trong vai Nan (Ai Long Nhai) và Porsche Apiwat Apiwatsayree trong vai Sippakorn (Together with Me: The Next Chapter, Together with Me, Together with Me Special) đảm nhận các vai chính.

Gun Tieosuwan trong vai Tonhon (Vùng tình yêu phần 2: Vết cắt của đạo diễn, Vùng tình yêu phần 2, Câu chuyện của chúng ta, Vùng tình yêu phần 1, Vùng tình yêu phần 2: Tập độc quyền, Vùng tình yêu đặc biệt), Save Saisawat trong vai Chonlathee (Y You Y Me, MChoice Vlog), Jom Thanathorn Khuankaew trong vai Nine (Me Always You, Nitiman: Behind the Scenes), Nice Pitayut Orsuwan (Coffee Melody) tham gia các vai phụ.

Cũng đọc: Đừng nói không với bộ phim truyền hình Thái Lan: Cách xem

Xem trước Ải Long Nhai

Ai đã sống cuộc sống diễn ra của mình ở nước ngoài. Tuy nhiên, một ngày nọ, tất cả dừng lại khi anh phải trở về Thái Lan.

Cuộc đời anh rẽ sang một hướng hoàn toàn khi anh gặp Chen Nhai. Đó là tình yêu sét đánh, một con vịt cao su màu vàng là cây cầu. Nghe có vẻ bất thường? Chà, ai bảo chuyện tình cảm của họ sẽ chỉ là chuyện thường tình? Dần dần, qua những lần gặp gỡ, Ái và Nhài trở nên thân thiết với nhau.

Ngược lại, Nhài đã có tình cảm với người khác, dù sau đó anh nhận ra rằng cô ấy đang quan tâm đến nơi khác. Tuy nhiên, chính trong một bữa tiệc tại nhà, Nhài đã thổ lộ tình cảm của mình với Ái.

Họ đã chia sẻ những khoảnh khắc bên nhau, mặc dù ngày hôm sau, khi Nhái nhận ra chính xác những gì đã xảy ra, anh thấy nó hơi khác một chút để hiểu. Có lẽ không phải vì anh không rõ liệu mình có dành tình cảm cho Ai hay không, có lẽ vì tất cả diễn ra hơi nhanh.

Ai Long Nhai

A Still From The Trailer

Khi anh ấy trở thành không chỉ là một người bạn

Trở ngại là một điểm nhất định trong trò chơi tình yêu, và mối quan hệ của Ai và Nhai cũng vậy. Ai có vẻ có vấn đề gia đình và một cái gì đó liên quan đến mẹ của mình. Nó là gì và nó sẽ ảnh hưởng chính xác như thế nào đến câu chuyện của họ sẽ được tiết lộ trong các tập sắp tới của bộ truyện.

Trong khi đó, sẽ có một số hiểu lầm dẫn đến việc cặp đôi tạm thời chia tay. Ngoài ra, mẹ của Ai có vẻ phản đối mối quan hệ này. Liệu Ai sẽ nghe lời mẹ, hay sẽ dứt tình với tình yêu của đời mình? Để biết, hãy xem Ải Long Nhai Tập 1.

Dù có thế nào đi nữa, cả hai luôn ở bên nhau, bất kể hoàn cảnh ra sao. Bộ phim sẽ đưa chúng ta vào một chuyến đi thú vị với nhiều cung bậc cảm xúc, và chúng ta rất sẵn sàng cho điều đó.

Ai Long Nhai

A Still From The Trailer

Cũng đọc: Làm thế nào để xem phim truyền hình Thái Lan ‘KinnPorshe’?

Xem Ải Long Nhai Tập 1 ở đâu? Chi tiết phát trực tuyến

Ải Long Nhai Tập 1 sẽ có trên mạng gốc Kênh 3. Bạn có thể tìm thấy các đoạn trích của bộ truyện trên Youtube.

Những bộ phim truyền hình Thái Lan đã mang đến cho chúng ta một số bộ phim truyền hình đáng nhớ. Vào năm 2022, chúng ta đã chứng kiến ​​những loạt phim như KinnPorshe, Cutie Pie, Sai Roong, Unforgotten Night và My Dear Donovan, trong số nhiều phim khác. Thể loại khác nhau, cốt truyện xoắn và phản ứng ăn ý giữa các nhân vật đã khiến phim truyền hình Thái Lan được mọi người ưa thích. Với mức độ phấn khích nhất định trong tầm mắt, chúng tôi mong đợi không ít từ Ải Long Nhai. Chỉ là vấn đề thời gian trước khi bộ phim chiếm được cảm tình của khán giả.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem phim truyền hình Thái Lan ‘KinnPorshe’?

Khi Ai Long Nhai Tập 1 sẽ ra mắt?

Tập 1 của Ải Long Nhai sẽ phát hành vào ngày 26 tháng 9 năm 2022. Bộ phim tạo được nhiều sự chú ý cho dàn diễn viên và cốt truyện đáng yêu. Vì vậy, đừng quên đón xem Ải Long Nhai Tập 1 nhé.

Cũng đọc: 10 đề xuất về chương trình truyền hình chính kịch Thái Lan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *