ANIME

Sherdil Shergill: Mọi điều cần biết về chương trình

Hãy nói về chương trình mới, Sherdil Shergill. Khi Dhooper rời Kundali Bhagya, mọi người cho rằng anh đang nghỉ dưỡng thai vì vợ anh là Vinny Arora đang mong đợi đứa con đầu lòng của họ. Tin đồn đã được xóa tan khi anh chia sẻ một bức ảnh với nữ diễn viên Surbhi Chandna của Naagin 5, bức ảnh này nhanh chóng nổi tiếng trên mạng.

Sau đó, có thông tin tiết lộ rằng cả hai sẽ tái hợp trong bộ phim hài lãng mạn Sherdil Shergill sau một thời gian ngắn đóng chung trong Naagin 5 khi họ trở thành bạn thân. Cả hai diễn viên đều bày tỏ sự vui mừng khi trở lại chương trình và hợp tác với tư cách là diễn viên chính.

Dheeraj Dhooper, người nổi lên với vai Prem Bharadwaj trong Sasural Simar Ka và Karan Luthra trong Kundali Bhagya, đã sẵn sàng trở lại màn ảnh truyền hình với bộ phim truyền hình Sherdil Shergill sắp ra mắt. Đã tham gia loạt phim được gần 5 năm, anh ấy không chỉ xây dựng được một lượng fan lớn theo dõi qua diễn xuất của mình mà còn thông qua mối quan hệ trên màn ảnh với bạn diễn Shraddha Arya. Với chương trình mới này, anh sẽ một lần nữa chinh phục màn ảnh nhỏ.

Sherdil Shergill

Theo các báo cáo, nữ diễn viên Erica Fernandes đang thảo luận để đóng vai nữ chính, nhưng Surbhi cuối cùng đã được chọn đối diện với Dhooper trong vai chính. Ngoài hai người này, Sai Ballal, Sagar Saini, Anindita Chatterjee và Mohit Sharma sẽ xuất hiện trong loạt phim hài – lãng mạn.

Điều gì đã xảy ra cho đến nay trong Chương trình?

Manmeet vào vai một bà mẹ đơn thân đến trường nhập học cho con trai và phải đối mặt với những câu hỏi như – Ai là cha, tại sao không có cha, các cô gái hiện đại không cần bạn đời – được Manmeet bình tĩnh trả lời. Nó cũng cho thấy Manmeet, cô con gái có đôi mắt quả táo của gia đình với những ước mơ lớn lao, và chỉ một bước đi của cô ấy đã phá vỡ mối quan hệ của cô ấy với cha mình như thế nào. Manmeet cũng có một người chị gái sắp kết hôn, và chồng của cô ấy bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự nổi tiếng của đàn anh và vì vậy muốn cô ấy tham dự đám cưới.

Câu chuyện của Manmeet dần dần làm sáng tỏ cho chúng ta rằng cô ấy đã sẵn sàng cho một cuộc hôn nhân sắp đặt và thậm chí đã nói đồng ý với một người. Tuy nhiên, Manmeet chứng kiến ​​ước mơ tạo ra một công trình để cạnh tranh với Burj Khalifa đã tan thành mây khói trước người đàn ông, hiện đang có công việc ở Dubai và một ngôi nhà ngay cạnh Burj Khalifa. Trong khi Manmeet nói không với anh chàng, cô bị cha mình sỉ nhục và nguyền rủa, nói rằng ‘bạn sẽ chết một mình’.

Manmeet chọn phương pháp thụ tinh ống nghiệm là kết quả của quyết định ôm ấp mong muốn có con của cô. Bạn sẽ quặn lòng khi nghe cha của Manmeet nói, “uss cheez ko mat leke aana,” ám chỉ con trai của bà. Nói về Dheeraj Dhoopar, người đóng vai Raj Kumar Yadav, Manmeet không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để cho Raj xem tấm gương và nói với cậu ấy rằng cậu ấy chỉ là con người của cậu ấy vì địa vị của gia đình cậu ấy.

TV màu sắc

Sherdil Shergill có vẻ đầy hứa hẹn, với hai ngôi sao lớn lần đầu tiên hợp tác cùng nhau. Sẽ rất thú vị khi xem câu chuyện của Manmeet tiến triển như thế nào và Raj quyết định trở thành một truyện tranh nổi tiếng bởi vì chúng ta chưa thấy bất kỳ khía cạnh thú vị nào của anh ấy cho đến nay.

Sherdil Shergill có vẻ đầy hứa hẹn, với hai ngôi sao lớn lần đầu tiên hợp tác cùng nhau. Sẽ rất thú vị khi xem câu chuyện của Manmeet tiến triển như thế nào và Raj quyết định trở thành một truyện tranh nổi tiếng bởi vì chúng ta chưa thấy bất kỳ khía cạnh thú vị nào của anh ấy cho đến nay.

Nhìn chung, mối quan hệ của Manmeet với cậu bé đóng vai con trai của cô rất đáng mến. Sự ghép nối của Surbhi và Dheeraj cũng độc đáo không kém. Ngoài ra, Surbhi còn nhấn mạnh Manmeet so với cách tạo ra nhân vật của cô ấy thành công như thế nào, và chúng tôi muốn thấy khía cạnh mạnh mẽ và bốc lửa hơn một chút của cô ấy.

Chương trình sẽ thực sự hấp dẫn vì cả hai ngôi sao đều đóng vai những nhân vật có suy nghĩ khác biệt đáng kể so với nhau. Trong khi Raj là một người thoải mái, Manmeet thẳng thắn, mạnh mẽ và xấu tính. Những gì diễn ra tiếp theo là tiền đề cho sự tò mò của người hâm mộ trên toàn thế giới.

Phim truyền hình Sherdil Shergill khởi chiếu khi nào?

Sherdil Shergill TV Serial đã được phát sóng từ ngày 26 tháng 9 năm 2022 và hiện đang tập 3. Thông qua Bỏ phiếu Những người đăng ký được chọn có thể xem tập tiếp theo 24 giờ trước khi chương trình phát sóng trên TV.

Làm thế nào để xem chương trình?

Colors TV phát sóng chương trình từ thứ Hai đến thứ Sáu lúc 8:30 tối. Chương trình cũng có sẵn trên các dịch vụ OTT như Bỏ phiếu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.