ANIME

Overlord Season 4 Episode 11: Ains and His Wrath!

Đội ngũ ưu tú từ Theocracy, The Red Drop và Blue Rose có mặt tại Thủ đô Hoàng gia để ngăn nó bị phá hủy. Tuy nhiên, vương quốc Re-Esfying có thể tụt xuống 0 trong tập tiếp theo.

Overlord Season 4 Episode 11: Ains and His Wrath!

Tập tiếp theo của anime sẽ chỉ có những cảnh tàn khốc trong chiến tranh. Có khả năng xảy ra một cuộc chiến thú vị giữa The Red Drop và những người đàn ông của Ains Ooal Gown. Tuy nhiên, đó chỉ là một khả năng đơn thuần. Hơn nữa, lần trước Ains đã cử hai Nazarick làm mồi nhử để kéo những người lính The Red Drop ra khỏi hang của họ. Cùng đọc bài viết dưới đây để biết diễn biến trong tập phim sắp tới nhé!

Những sự kiện nào xảy ra trong tập cuối?

Tập thứ mười của Overlord Season 4 bắt đầu với việc Ains quan sát người lính Red Drop đã giết các Hiệp sĩ bóng đêm của anh ta. Tuy nhiên, Sorcerer King tiết lộ rằng ông đã biết về sự tồn tại của lực lượng đó. Anh ta chỉ gửi ít binh lính hơn để xác nhận sự hiện diện của họ cho đến bây giờ. Nhưng Ains quyết định phá hủy Thủ đô Hoàng gia thay vì tấn công vào các ngóc ngách của vương quốc.

Overlord Season 4 Episode 11: Ains and His Wrath!

Các lực lượng tinh nhuệ từ các vương quốc Re-Esfying và Theocracy đã bí mật tập hợp lại để thảo luận về cuộc chiến chung với vương quốc Srorceror. Tuy nhiên, The Blue Rose đã từ chối lời đề nghị và khẳng định The Red Drop sẽ chống lại họ. Zanac và Ains của vương quốc Re-Esfying gặp nhau để nói chuyện giữa vua và vua. Ains không muốn thương lượng, và Zanac phải tham gia vào cuộc chiến. Tuy nhiên, người của anh ta đã giết anh ta và cố gắng nhận được sự thương xót từ Ains. Nhưng Ains bí mật ra lệnh giết họ và vô hiệu hóa toàn bộ vương quốc càng nhanh càng tốt.

Overlord Season 4 Tập 11: Ains And His Wrath!

Overlord phần 4 tập 11 sẽ chứng kiến ​​sự hủy diệt của vương quốc Re-Esfying. Sorcerer King rõ ràng đã ra lệnh cho binh lính của mình giết tất cả những người trong vương quốc không thương tiếc. Có vẻ như anh ta không có tâm trạng để lại bất kỳ dấu vết nào về sự tồn tại của con người trên vùng đất của vương quốc Re-Esfying. Nhưng các đội adamantine từ vương quốc chắc chắn sẽ chống lại lực lượng của Vương quốc Sorcerous.

Overlord Season 4 Episode 11: Ains and His Wrath!

Hơn nữa, Evil Eye có thể chứng minh giá trị của cô ấy trong trận chiến sắp tới. Nhưng đội trưởng của The Red Drop tin rằng Blue Rose sẽ không thể chống lại lực lượng của Vương quốc Sorcerous. Nó có thể đúng ở một thời điểm nào đó. Tuy nhiên, bối cảnh sẽ thay đổi hoàn toàn nếu The Black Scripture xuất hiện đồng thời với The Red Drop và Blue Rose.

Overlord Season 4 Episode 11: Ngày phát hành

Overlord phần 4 tập 11 sẽ phát hành vào ngày 13 tháng 9 năm 2022, để tiết lộ sự thật tàn khốc của chiến tranh. Sẽ có nhiều cảnh đổ máu hơn trong tập trước. Nhưng không rõ tại sao Ains lại quan tâm đến áo giáp của Nhà vua và thanh kiếm mà ông ta sử dụng. Anh ta chắc hẳn đang lên kế hoạch chế tạo thanh kiếm tối tân đó cho quân đội của mình. OtakuGO sẽ để lại một bài viết cho tập tiếp theo ngay khi nó ra mắt!

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/overlord-season-4-tap-11-ains-va-su-phan-no-cua-anh-ay-110516.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *