ANIME

Ryu có giết được thương nhân không? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

DanMachi Season 4 Episode 7 đã tạo ra một bước ngoặt mới cho Bell và nhóm của anh ấy. Cả nhóm của Bells đã trở về sau chuyến thám hiểm để cứu đồng nghiệp của họ. Tập trước có cuộc gặp gỡ của Bell với các thành viên trong nhóm của mình để nhớ lại những sự kiện trong ngục tối. Hơn nữa, Bell đã nhận được một bí danh mới từ Denatus vì sự dũng cảm của mình. Tất cả các vị thần đều trở thành fan của tân binh nhỏ bé, Bell Cranel.

Tập trước của anime chính thức đã lần lượt ở cuối. Vì vậy, tập thứ bảy tiếp theo sẽ được tập trung vào việc điều tra vụ việc đó. Có vẻ như lần này Bell phải thể hiện sự dũng cảm của mình trên bề mặt. Đã có một vụ giết người ở ngoại ô thị trấn Bell vào ban đêm. Các nhân chứng nghi ngờ một cư dân của thị trấn Bell. Nhưng cô ấy có thực sự phạm tội giết người?

DanMachi Phần 4 Tập 7

DanMachi Season 4 Episode 7: Ai đã phạm tội giết người?

DanMachi Season 4 Episode 7 sẽ là tất cả về yêu tinh Ryu. Tập trước ám chỉ việc Ryu mất tích khỏi công việc thường ngày của cô. Nhưng cái kết của tập phim thực sự kinh hoàng. Nhà thám hiểm cũ, The Gale Wind, đã giết một thương nhân ở vùng đất bên ngoài thị trấn. Nhưng có vẻ như câu chuyện còn nhiều điều hơn vẻ ngoài của nó. Đôi mắt của Ryu dường như không phải là đôi mắt của cô.

Linh cảm của Cassandra là một vấn đề khác đối với Bell. Cô đã chứng kiến ​​dòng sông máu nơi Bell đang chiến đấu với một con quái vật nào đó. DanMachi đang mang đến những bất ngờ liên tiếp cho người xem. Không có cách nào có thể thoát khỏi sự hồi hộp của anime. Hơn nữa, sẽ rất đáng xem nếu The Gale Wind theo đuổi các nhà thám hiểm khác hoặc nếu mục tiêu của cô ấy chỉ là Bell để thu hút sự chú ý của anh ta.

DanMachi Phần 4 Tập 7

Tóm tắt nhanh về tập trước!

Tập thứ sáu của DanMachi bắt đầu với cảnh của Denatus. Tất cả các vị thần đã tập trung ở đó để đặt một bí danh khác cho Bell. Đó là phần thưởng của Bell vì đã cứu các nhóm khác và đưa họ lên mặt nước. Đó là một loại tập phim ăn mừng. Tất cả bạn bè của Bell đã gặp anh ta để thảo luận về các vấn đề của họ. Cặp đầu tiên trong danh sách này là Ouka-Chigusa. Ouka cảm thấy có lỗi với Chigusa, nhưng Bell đã thuyết phục anh về tinh thần đồng đội.

Cặp thứ hai trong danh sách cuộc họp này là Haruhime và Mikoto. Cả hai người họ đã gặp Bell và thảo luận về các sự kiện trong ngục tối. Hơn nữa, Cassandra và bạn của cô ấy thậm chí còn giảm giá cho cái tên Bell. Cuối cùng, Bell đã đi chơi với Aisha và bạn bè của cô ấy, nơi anh biết về bí danh mới của mình là “Chân thỏ”. Cuối cùng, Bell đã nói chuyện với Lily cả đêm về cảm xúc của cô trong ngục tối khi anh rời bỏ cô.

DanMachi Phần 4 Tập 7

DanMachi Season 4 Episode 7: Ngày phát hành

Anime danMachi đang trở nên hồi hộp hơn ngay cả khi vừa ra khỏi ngục tối. Quả nhiên hòa bình không kéo dài. Bell lại phải đối mặt với một vấn đề mới. Vấn đề này sẽ tự khám phá trong DanMachi Season 4 Episode 7. Phim sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 9 năm 2022. Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết của The Anime Daily để được đánh giá nhanh nhất về các tập tiếp theo nhé!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *