ANIME

Ai sẽ thắng nếu Râu Trắng đấu với Kaido?

Nếu như Râu Trắng và Kaido đụng độ trong One Piece, đây sẽ là trận chiến giữa nhì kẻ mạnh nhất!

Râu Trắng nhường như là một nhân vật nhưng Kaido rất tôn trọng về sức mạnh, vì ông nằm trong những người nhưng hắn nhìn thấy ở One Piece chap 1001. Vậy nếu Râu Trắng đấu với Kaido, người chơi nghĩ ai sẽ thắng? Dưới đây là phân tích!

1. Râu Trắng lúc già chống chọi với Kaido thì có thể bệnh tật sẽ làm cản trở ông

Râu Trắng Kaido

Rất có thể Kaido là người giành thắng lợi trong giả thuyết về One Piece này, nhưng tôi nghĩ rằng hắn không cảm thấy hài lòng, bởi vì lý do mình thắng là vì Râu Trắng đột nhiên bị bệnh tật làm xúc tiến giữa trận đấu của cả nhì

Dựa trên trận đấu giữa Luffy và Kaido, chúng ta biết tới một điều là Kaido có thể bị tiến công bại, nhưng trận chiến chống lại hắn sẽ diễn ra rất lâu. Tôi nghĩ rằng Râu Trắng lúc già có đủ sức mạnh để làm lay chuyển Kaido. Vì ông sở hữu Haki Bá Vương, và nếu chúng ta xem lại các trận chiến của Râu Trắng với Roger trong quá khứ, cũng như cuộc đụng độ cùng Shanks, sẽ thấy ông có thể bao phủ các đòn tiến công của mình với nó. Đây là chìa khóa để làm tổn thương Kaido.

Sức mạnh từ trái ác độc quỷ Gura Gura no Mi cũng có thể gây rối rắm cho hắn. khác nhau nếu Râu Trắng tung ra một cú đấm hoặc đòn tiến công trực tiếp vào thân thể của Kaido.

Nhưng mọi người hãy nhớ lại sự việc xảy ra ở One Piece chap 568, khi Râu Trắng bất thần ôm ngực và nôn ra máu. Tôi cảm thấy rằng nếu trận chiến giữa ông với Kaido kéo dài quá lâu, Râu Trắng sẽ có một khoảnh khắc bị như vậy. Sau đó Kaido có thể tận dụng thời cơ này để tiến công lại ông.

Mặc dù Râu Trắng rất mạnh, và sự hủy diệt nhưng ông gây ra khiến tôi nghi ngờ là vẫn vượt qua Luffy, nhưng trận chiến chống lại Kaido sẽ rất khốc liệt và phải diễn ra trong thời kì dài. Nó có thể gây hại cho thân thể của Râu Trắng, vì ông vốn không còn ở thời kỳ đỉnh cao nữa.

Trong giả thuyết này, rất có thể Kaido sẽ giành thắng lợi, nhưng tôi nghĩ rằng hắn không cảm thấy hài lòng, bởi vì lý do mình thắng là vì Râu Trắng đột nhiên bị bệnh tật làm xúc tiến giữa trận đấu.

2. Nếu như Râu Trắng và Kaido khi còn trẻ, tình hình sẽ khác

Râu Trắng Kaido One Piece

Trong khi Râu Trắng đang ở thời kỳ đỉnh cao của mình trong bộ truyện One Piece, thì Kaido lúc đó vẫn còn trẻ tuổi và có nhẽ ít kinh nghiệm hơn nhiều, vì vậy, Râu Trắng kiên cố đơn giản giành được thắng lợi hơn ở trận đấu này

Râu Trắng lúc trẻ nhường như không có nhiều điểm yếu như khi về già. Đây là “Người đàn ông mạnh nhất trái đất”, và đang ở thời kỳ đỉnh cao về sức mạnh của mình.

Chỉ riêng trận chiến chống lại Roger của Râu Trắng nhường như kéo dài tới ba ngày. Nếu ông sẵn sàng để đương đầu với Kaido, tôi nghĩ Râu Trắng hoàn toàn có đủ sức chịu đựng để tạo nên một trận chiến lâu dài chống lại hắn.

Mỗi đòn tiến công của Râu Trắng đều có thể làm xúc tiến tới Kaido. Tôi nghi ngờ rằng lúc trẻ, ông là một trong những nhân vật đã từng tiến công bại Tứ Hoàng Kaido. Vậy thì có nhẽ đó là lý do vì sao khuôn mặt của Râu Trắng lúc trẻ lại giống với khuôn mặt nhưng hắn nhìn thấy trong chap 1001.

Tuy nhiên, thánh Oda bây giờ chưa xác nhận ai đã hạ gục Kaido trong quá khứ. Cũng đáng để ý là trong khi Râu Trắng đang ở thời kỳ đỉnh cao, Kaido vẫn còn trẻ tuổi và có nhẽ ít kinh nghiệm hơn nhiều. Vì vậy, ông đơn giản giành thắng lợi hơn.

3. Điều gì sẽ xảy ra nếu Kaido ngày nay chống chọi với Râu Trắng lúc trẻ?

One Piece

Nếu như nhưng Râu Trắng khi xưa đối đầu với Kaido ở ngày nay trong bộ truyện One Piece, thì tôi cảm thấy ông sẽ tạo ra cho hắn một trận chiến vô cùng thú vị, rồi tới sau cuối Râu Trắng vẫn là người giành được thắng lợi tiếp

Ví dụ, nếu Râu Trắng lúc trẻ có thể gặp được và đối đầu Kaido ở ngày nay, thì ai sẽ thắng lợi? Đối với tình huống này, tôi vẫn nghĩ là Râu Trắng sẽ giành thắng lợi.

Sức mạnh từ trái ác độc quỷ Gura Gura no Mi cộng thêm việc bao phủ các đòn tiến công với Haki Bá Vương, tôi nghĩ ông sẽ xuyên thủng được hàng phòng thủ của Kaido. Và Râu Trắng lúc trẻ cũng hoàn toàn có sức chịu đựng đủ để tiến công với Kaido cho tới khi hắn gục té.

Vì vậy, kết luận của tôi là nếu Râu Trắng khi về già chống chọi với Kaido thì rất có tài năng Kaido giành thắng lợi. Ông có thể bất thần bị bệnh tật làm xúc tiến giữa trận chiến, tạo thời cơ cho Kaido tiến công.

Còn nếu Râu Trắng đối đầu với Kaido lúc trẻ tuổi, ông kiên cố giành thắng lợi. Vậy nếu Râu Trắng khi xưa đối đầu với Kaido ở ngày nay, thì tôi cảm thấy ông sẽ tạo ra cho hắn một trận chiến thú vị. Rồi Râu Trắng vẫn thắng lợi tiếp!

Và đó là giả thuyết về việc ai sẽ thắng nếu Kaido đấu với Râu trong trắng One Piece. người chơi nghĩ sao? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Piece: vì sao bây giờ Ngũ Lão Tinh thế hệ muốn xóa chữ D ra khỏi tên Luffy?

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *