ANIME

Tại sao Blac Chyna lại kiện Kardashians? Rob vs Blac Chyna

Sau khi ly hôn với Rob Kardashian, Blac Chyna phải đối mặt với những thăng trầm lớn với chồng và gia đình nổi tiếng của anh ta, bao gồm cả một cuộc đấu tranh kéo dài tại tòa án. Chyna và Kardashian lần đầu tiết lộ mối quan hệ của họ vào tháng 1 năm 2016. Sau ba tháng hẹn hò, cặp đôi đã đính hôn và tiết lộ rằng họ đang mong đợi đứa con đầu lòng cùng nhau. Từ tháng 9 đến tháng 12 năm 2016, mối tình lãng mạn của họ đã được quay cho bộ phim E! loạt phim thực tế, Rob & Chyna.

Sau khi chương trình được kéo dài thêm mùa thứ hai, nhà thiết kế sock đã thông báo về việc ly hôn của cặp đôi trên mạng xã hội. Bất chấp chuyện tình lãng mạn có đi có lại, E! đã thông báo vào tháng 7 năm 2017 rằng việc sản xuất trên Rob & Chyna sẽ “tạm dừng”.

Mạng lưới tuyên bố rằng phần phụ đã “không được sản xuất trong vài tháng” và họ sẽ “theo sự chỉ đạo của gia đình” về những gì cần làm tiếp theo.

E!

Cuối năm đó, Chyna kiện Kardashians vì bị cáo buộc can thiệp vào tương lai của chương trình thực tế của cô. Lynne Ciani, luật sư của rapper, sau đó đã cung cấp thông tin cập nhật về kế hoạch của Chyna để tiếp tục cuộc chiến tại tòa án.

“Blac Chyna sẽ đòi bồi thường và trừng phạt hàng triệu đô la từ Kris Jenner, Kim Kardashian, Khloé Kardashian và Kylie Kardashian vì tội phỉ báng, cố ý can thiệp vào hợp đồng và cố ý can thiệp vào lợi thế kinh tế tiềm năng,” Ciani cho biết trong một tuyên bố vào tháng 10 năm 2020 với Us Hàng tuần. “Chyna vui mừng khôn xiết vì cô ấy sẽ có ngày ra tòa.”

Mạng lưới tuyên bố rằng phần phụ đã “không được sản xuất trong vài tháng” và họ sẽ “theo dõi [Kardashian] hướng dẫn của gia đình ”về những việc cần làm tiếp theo. Cuối năm đó, Chyna kiện Kardashians vì bị cáo buộc đã can thiệp vào tương lai của chương trình thực tế của cô ấy. Lynne Ciani, luật sư của rapper, sau đó đã cung cấp thông tin cập nhật về kế hoạch của Chyna để tiếp tục cuộc chiến tại tòa án.

Ciani nói trong một Tháng 10 năm 2020 tuyên bố với chúng tôi hàng tuần. “Chyna vui mừng khôn xiết vì cô ấy sẽ có ngày ra tòa.”

Vào thời điểm đó, luật sư cho rằng sự nghiệp truyền hình thực tế của Chyna đã bị “tổn hại vĩnh viễn” do hậu quả của nhà Kardashians. Hai tháng sau, một thẩm phán đã ra lệnh cho Bunim / Murray Production, công ty sản xuất đằng sau Rob & Chyna, lật lại bất kỳ video mùa 2 nào không mong muốn.

Mối quan hệ của Chyna và Rob một lần nữa xuất hiện vào tháng 3 năm 2022, khi nữ ca sĩ tuyên bố cô không nhận được tiền cấp dưỡng nuôi con. “Tôi đã phải từ bỏ ba chiếc ô tô của mình ngày hôm qua … lý do của tôi là đạo đức, giá trị, là một người mẹ đơn thân không có sự giúp đỡ.” “Tôi là một MAMA,” Chyna, người có con trai King với người yêu cũ Tyga và con gái Dream với Rob, đã tweet vào thời điểm đó.

Động lực nào khiến Blac Chyna đệ đơn kiện? Chyna bị cáo buộc trong tài liệu tòa án ở 2017 rằng gia đình Kardashian phải chịu trách nhiệm về sự thất bại trong chương trình thực tế của cô với Rob.

Kardashians nào được đề cập trong vụ kiện?

Kris, Khloé, Kourtney Kardashian, Kendall Jenner và Kylie Jenner là những cái tên được đặt cho nhân vật truyền hình. Trong tài liệu do Chúng tôi mua vào tháng 10 năm 2017, Chyna tuyên bố rằng cô và vị hôn phu khi đó đã lên kế hoạch quay phần hai của Rob & Chyna trước khi gia đình nổi tiếng sử dụng “quyền lực và ảnh hưởng của họ đối với E! mạng để hủy mùa thứ hai. ”

Chyna bị cáo buộc vào tháng 2 năm 2017 rằng Kardashians đã gọi điện cho E! để “yêu cầu mạng không tiếp tục với phần thứ hai của Rob & Chyna.”

Kardashians đã nói gì?

Một thẩm phán đã từ chối lời cầu xin bác bỏ vụ kiện của gia đình nổi tiếng vào tháng 10 năm 2020. Phán quyết được đưa ra dựa trên “bằng chứng quan trọng” do Chyna cung cấp dưới dạng một đoạn video không mong muốn từ mùa thứ hai của chương trình.

Blac Chyna có muốn theo đuổi vụ kiện hơn nữa không?

“Tôi muốn tập trung lại sự chú ý của mình vào phiên tòa chống lại Kris Jenner và các con của cô ấy là Kim, Khloe và Kylie, sẽ bắt đầu sau 13 ngày nữa,” Chyna nói về phiên tòa vào tháng 4 năm 2022.

‘KUWTK’ có thể được sử dụng làm bằng chứng.

Theo các nguồn tin, các bị cáo đã trình bày bằng chứng video từ Keeping Up With the Kardashians và Rob & Chyna, bao gồm các đoạn Rob thảo luận về mối quan hệ của anh ta với Chyna và cuộc tụ họp gia đình nổi tiếng.

Phán quyết

Bồi thẩm đoàn đứng về phía Kris, Kim, Khloé và Kylie khi gia đình Kardashian-Jenner đến Met Gala vào ngày 2 tháng 5. Kết quả là, Chyna không nhận được tiền bồi thường và vụ kiện đã bị hủy bỏ. Chúng tôi thông báo vào tháng 6 năm 2022 rằng gia đình Kardashian-Jenner yêu cầu Chyna trả cho họ 391.094,76 đô la phí xét xử.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *