ANIME

người chơi gái của Nichlmao là ai? Youtuber có đang hứa hò hẹn với ai đó không?

người chơi gái của Nichlmao đã được tin tức trong một thời kì. Người người chơi dạng xứ Singapore rất phổ thông trên YouTube và TikTok. Các nền tảng san sớt video này nổi lên như một nền tảng tuyệt vời nhất để thế hệ trẻ thể hiện tài năng của họ. Nichlmao đã trở thành nổi tiếng trong thời kì gần đây. Video “Thử thách người chơi gái vs. người chơi trai” của anh ấy khá phổ thông với người hâm mộ. Ngôi sao trẻ này khá nổi tiếng khi tạo video ngắn và phát trực tiếp.

Việc phát trực tiếp trò chơi thường thu hút sự để ý của người hâm mộ. Ngoài Youtube, anh còn được biết tới với những video trên Instagram. Nichlmao có ba kênh youtube. Anh ấy có khoảng 75 nghìn người đăng ký trên Nichlmao Gaming, trong khi Nich Reacts có 1,69 triệu người đăng ký. Kênh Youtube ngắn của anh ấy có 12,2 K người đăng ký. Cuộc sống của anh ấy đã được báo chí đưa tin vì nhiều lý do khác nhau. Người hâm mộ quan tâm tới việc biết về cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của họ. Ở đây trong bài viết, chúng ta sẽ nói về người chơi gái của Nichlmao! Không chần chừ gì nữa, hãy cùng đi sâu vào bài viết và tìm hiểu xem người chơi gái của Nichlmao là ai?

Sự nghiệp

Nichlmao tên thật là Nicholai Perrett. Anh sinh ngày 29 tháng 9 năm 2001 và hiện đã 20 tuổi. Nich mở màn kênh Youtube của mình trở lại vào năm 2018, tuy nhiên, anh ấy mở màn tải nó lên vào năm 2019. thuở đầu, kênh của anh ấy không nhận được nhiều sự yêu thích; tuy nhiên, sau khi anh ấy tải lên “Girlfriend Vs. Thử thách so sánh người chơi trai, ”Nich trở thành người ở lại qua đêm. Video nhận được 85 triệu lượt xem. Tài khoản Tiktok của anh ấy có 128 triệu lượt thích và khoảng 8 triệu người theo dõi.

người chơi gái của Nichlmao là ai?

người chơi gái tin đồn của Nichlmao là Zoe Colletti. Cặp đôi chính thức hứa hò hẹn. Anh thường san sớt hình ảnh của người chơi gái trên tài khoản mạng xã hội của mình. Trong một bài đăng gần đây của mình, Nichlmao đã nói về việc kết hôn với người chơi gái của mình. Họ đã hứa hò hẹn được một thời kì.

Bạn gái của Nichlmao

người chơi gái của Nichlmao

người chơi gái Zoe của Nichlmao cũng khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô thường xuyên san sớt những hình ảnh quyến rũ của mình trên tài khoản Instagram. Zoe là một ngôi sao TikTok và có lượng người hâm mộ khổng lồ trên mạng xã hội. Cô ấy có khoảng 143 nghìn người theo dõi trên Instagram. Nhìn vào trang Instagram của cô ấy, có thể nói cô ấy là một người ham du lịch và thích mày mò trái đất.

Cũng nên đọc: Có phải tin tặc Vinnie đang hứa hò hẹn với Olivia Rodrigo? TheTikTokr làm dấy lên tin đồn hứa hò hẹn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *