ANIME

Có phải Bakugo đã chết trong học viện anh hùng của tôi không? Mọi thứ chúng ta biết

Bộ truyện tranh My Hero Academia được viết và minh họa bởi Kōhei Horikoshi. Izuku Midoriya, người sinh ra không có tật nhưng vẫn ước mơ trở thành một siêu anh hùng, là nhân vật chính của câu chuyện này, lấy bối cảnh là một thế giới mà các siêu năng lực (được gọi là “Quirks”) đã trở thành bình thường. Nhờ khả năng nhận ra tiềm năng của mình, All Might, anh hùng vĩ đại nhất của Nhật Bản, đã ban cho Quirk của mình và ghi danh Midoriya vào một trường trung học danh tiếng dành cho các siêu anh hùng.

Độc giả manga My Hero Academia đã dự đoán rằng một số nhân vật sẽ không sống sót trong phần cuối cùng. Một cuộc đối đầu giữa anh hùng và nhân vật phản diện All For One và người bảo trợ của anh ta là Shigaraki chắc chắn sống theo âm hưởng u ám của tiêu đề, nâng cao tiền cược khi một số nạn nhân được tuyên bố. Một số cái chết khó nuốt hơn những cái khác, và nếu bạn đã nghe buzz hoặc đọc chương liên quan, bạn có thể tự hỏi: Có phải Bakugo Dead In My Hero Academia không? Spoiler phía trước.

Có phải Bakugo đã chết trong học viện anh hùng của tôi không?

Theo những gì đã đăng trực tuyến sau khi manga My Hero Academia phát hành chương 362, Bakugo thực sự đã chết và biến mất. Điều này xảy ra dưới bàn tay của Shigaraki do Tất cả vì một người điều khiển, người mà anh ta đã chiến đấu để giành thời gian cho đến khi Deku đến và đối đầu với kẻ phản diện vĩ đại trong cuộc chạm trán cuối cùng của họ. Mặc dù có sự hậu thuẫn của Big Three của UA, một loạt các Anh hùng chuyên nghiệp và một số bạn học của anh ta, All for One đã chết vì giết Bakugo để gây ra nỗi đau lớn nhất cho Izuku.

Là cái chết của Bakugo trong My Hero Academia

Bakugo có chết trong học viện anh hùng của tôi không?

Mặt khác, Bakugo sẽ không bay trong bất kỳ hoàn cảnh nào và đối mặt với Tất cả vì một người bất kể kết quả ra sao. Mặt khác, manga không có nhiều chỗ để giải thích. Một số bảng trong chương đại diện cho Bakugo sau này hoặc đã chết, với ít hoặc không có dấu hiệu về việc đọc nhanh hoặc đọc sai.

Liệu Bakugo có cơ hội sống lại?

Những người hâm mộ My Hero Academia đều biết rằng có một nhân vật có thể hồi sinh Bakugo và đảo ngược cái chết của hắn, và người đó chính là Eri, cháu gái của ông chủ Shie Hassaikai. Cô sở hữu một Reversal Quirk hiếm có cho phép cô đưa bất kỳ sinh vật sống nào trở về trạng thái tồn tại trước đó. Cô đã sử dụng Quirk này để xóa sạch sự tồn tại của cha mình, “chữa trị” Deku để One for All không làm bị thương tay chân của anh ấy trong trận chiến chống lại Overhaul, và khôi phục sức mạnh của Mirio sau khi xóa bỏ Quirk của anh ấy.

Là cái chết của Bakugo trong My Hero Academia

Bakugo

Không chắc chắn liệu Khei Horikoshi có tiếp tục câu chuyện của My Hero Academia theo cách này hay không, vì vậy người hâm mộ sẽ phải tiếp tục đọc manga để tìm hiểu xem liệu Bakugo có được sống lại hay không. Trong khi một số người hâm mộ hy vọng anh ta không chết, những người khác chấp nhận quyết định của tác giả là giết một nhân vật quan trọng hơn là hồi sinh anh ta.

Cũng nên đọc: 8 câu hỏi hay nhất trong học viện anh hùng của tôi

Bakugo chết như thế nào?

Shigaraki đã đục một lỗ trong trái tim của Bakugo, Khi Bakugo cố gắng tiếp cận Shigaraki, anh ta đã chết trong một trận chiến khốc liệt – ít nhất là cho đến khi Deku đến để anh ta có thể tiếp tục chiến đấu. Bất chấp sự hỗ trợ mà anh ấy nhận được từ Big Three của UA, nhiều bạn học và các Pro Heroes, điều đó là chưa đủ vì Shigaraki quyết tâm loại bỏ Bakugo khỏi bức tranh. Dù đã cận kề cái chết với những vết thương lớn, Bakugo vẫn tiếp tục chiến đấu với tên ác ôn khó ưa này cho đến phút cuối cùng, ám chỉ rằng hắn định giết Bakugo để làm vết thương của Izuku càng sâu càng tốt.

Là cái chết của Bakugo trong My Hero Academia

Bakugo chết như thế nào?

Kết quả của việc Bakugo không chạy hoặc trốn, anh ta phải đối mặt với số phận này. Nhiều người hâm mộ tin rằng chính Shigaraki đã giáng một đòn chí mạng vào cuối manga sau khi anh bị đánh đập dã man. Theo những khung hình mô tả những khoảnh khắc cuối cùng của Bakugo, Shigaraki có thể đã đập vào ngực Bakugo, gây ra tiếng vang khắp cơ thể Bakugo, điều này hoàn toàn có thể gây ra cái chết của Bakugo.

Giới thiệu về My Hero Academia

Có rất nhiều tuyển tập manga phụ dựa trên My Hero Academia, bao gồm My Hero Academia: Vigilantes, My Hero Academia: Team-Up Missions và My Hero Academia Smash. Chương trình được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2016 và cũng đã ảnh hưởng đến nhiều bộ truyện tranh khác. Nó kể về câu chuyện của Izuku Midoriya, một cậu bé sinh ra không có siêu năng lực (được gọi là Quirks). Sau khi nhận ra tiềm năng của anh ấy, All Might chọn Izuku làm người kế nhiệm và chia sẻ sức mạnh của mình với anh ấy. Ngoài ra, All Might hỗ trợ Izuku đăng ký vào một trường trung học hàng đầu dành cho các anh hùng trong việc đào tạo.

Cũng nên đọc: My Hero Academia Chương 363 Ngày phát hành: Bakugo đã chết?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *