ANIME

Cabin At The End of The World Tóm tắt: Mọi điều game thủ nên biết

Hãy cùng làm Tóm tắt về Chiếc Cabin Ở Nơi Tận cùng trái đất. Paul Tremblay đã nỗ lực tạo ra một số câu chuyện ma quái nhất nhưng chúng ta đã đọc trong vài năm qua. Trong cuốn tiểu thuyết A Head Full of Ghosts, một gia đình thuộc từng lớp lao động ở Boston phải vật lộn để hiểu được hành vi kỳ lạ của cô con gái tuổi teen của họ và liệu cô ấy có bị quỷ ám hay không. Một cầu thủ trẻ bị mất tích trong Sự biến mất ở Devil’s Rock, và mẹ của anh ta mở đầu tin rằng bà nhìn thấy vong hồn của anh ta.

Tremblay đưa ra một câu chuyện ma quái khác trong cuốn sách gần đây nhất của anh ấy, The Cabin at the End of the World, bằng cách lật lại diễn biến kinh dị về cuộc xâm lược nhà tiêu biểu trên đầu của nó. Hãy cùng tìm hiểu thêm về bộ truyện này và tìm ra một game thủ dạng tóm tắt The Cabin at the End of the World tuyệt vời.

The Cabin at the End of The World nói về điều gì?

Tác giả người Mỹ Paul Tremblay đã viết cuốn sách kinh dị The Cabin at the End of the World. Cuốn sách đã nhận được Giải thưởng Bram Stoker 2019 cho Tiểu thuyết từ Hiệp hội Nhà văn Kinh dị. Trong cuốn sách, Andrew và Eric, cùng với con gái nuôi của họ là Wen, đang đi nghỉ trong một cabin trong rừng ở New Hampshire. tư người ngoài, cụ thể là Redmond, Leonard, Sabrina và Adriane, đột nhập vào nhà của họ và bắt cóc gia đình, nói với họ rằng một trong số họ phải bị những người khác sát hại để ngăn chặn ngày tận thế sắp xảy ra.

Nếu game thủ nhìn vào tường thuật từ bên ngoài của họ kén, nó là vô lý. Tuy nhiên, có rất nhiều ví dụ về nó trong trái đất thực, từ những lý thuyết kịch tính như Cá nhân có thể trải qua và cuộc đảo chính quân sự bị cáo buộc là Jade Helm cho tới sự phủ nhận vẻ ngoài đáng kính hơn đối với khoa học khí hậu đang thay đổi. Mọi người phối hợp các nguồn bằng cớ không liên quan thành những câu chuyện có phần đáng tin cậy với sự trợ giúp của những nhà phê bình trên internet động viên mục tiêu và trái đất quan bị bóp méo của họ.

Căn lều nơi tận cùng thế giới Tóm tắt

Tóm tắt về Căn nhà ở Nơi tận cùng trái đất

Cabin at the End of the World là cơ sở để chuyển thể Knock at the Cabin. Bộ phim có sự tham gia của Dave Bautista, Nikki Amuka-Bird, Rupert Grint, Jonathan Groff và Ben Aldridge, do M. Night Shyamalan viết kịch game thủ dạng, sinh sản và đạo diễn. Trước khi tạo ra cuốn sách vào cuối năm 2017, Film Nation Entertainment đã đồng ý một lựa chọn với Tremblay và trong quá trình tìm kiếm đạo diễn, họ đã gặp gỡ Shyamalan và tổ chức sinh sản Blinding Edge Pictures của anh ấy. Vào ngày 3 tháng 2 năm 2023, Universal Pictures dự kiến ​​tạo ra bộ phim.

Tóm tắt về Căn lều Ở Nơi Tận cùng trái đất:

Tóm tắt ngắn gọn về bộ phim kinh dị này được giảng giải ở đây: Wen, bảy tuổi, đang đi nghỉ cùng phụ thân mẹ, Eric và Andrew, trong một cabin hẻo lánh trên một hồ nước thanh bình ở New Hampshire. Những người láng giềng gần nhất của họ cách nhau hơn 2 dặm dọc theo đoạn đường đất mấp mô ở mỗi hướng. Một ngày nọ, Wen đang ra trước bắt châu chấu thì đột nhiên có một người lạ tấp xe vào đường. Wen chưa bao giờ thấy một người đàn ông to lớn như Leonard, nhưng anh ta quyến rũ và trẻ trung, và anh ta nhanh chóng thu phục được cô. Trước khi Leonard đột ngột xin lỗi và thông tin với Wen rằng không có chuyện gì xảy ra là lỗi của cô ấy, Leonard và Wen đã trò chuyện và nô đùa với nhau. Sau đó thêm ba người lạ không rõ tính danh, đối tượng nguy hiểm vào cabin. Leonard hét lên khi Wen chạy vào trong để báo cho phụ thân mẹ cô: “Wen, các game thủ sẽ không muốn cho chúng tôi vào. Tuy nhiên, họ phải làm vậy. Để cứu trái đất, chúng tôi cần sự trợ giúp của các game thủ ”.

Do đó, mở đầu một câu chuyện vô cùng căng thẳng, lôi cuốn về sự lo lắng, phản bội, thảm họa và sự sống còn được xây dựng thành một biểu tượng đau lòng, trong đó số phận của một gia đình tận tụy và có nhẽ là số phận của toàn trái đất được đan xen vào nhau. Trí tưởng tượng vô cùng sáng tạo của Paul Tremblay đã tạo ra tác phẩm kinh hoàng và hồi hộp có tên The Cabin at the End of the World.

Cũng nên đọc: Tales Of The Walking Dead Tập 1 Ngày tạo ra: Loạt phim thế hệ sẽ mang lại cú sốc gì?

Đề xuất cho game thủ:

https://otakugo.net/

Game News Network

https://game8z.com/

https://otakuz.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *