ANIME

All Rise Season 3 Episode 7 Ngày sinh sản & Tóm tắt: Emily đã thay đổi trái tim!

Hãy nói về All Rise Season 3 Episode 7. Phần thứ ba của bộ phim pháp lý All Rise của đài CBS đã bị hủy trước đó, gồm 20 tập, được công chiếu trên OWN vào tháng 6 năm 2022. Chương trình quyến rũ sẽ nỗ lực phát triển hơn nữa khái niệm “công lý” trong một môi trường xã hội liên tục thay đổi và nhiều sắc thái, mở màn ngay từ khi mùa thứ nhì kết thúc, với vị trí của Thẩm phán Lola Carmichael đang được thử thách. Loạt phim nổi tiếng này có thể đã phát sinh ra vị trí tốt nhất cho nhiều thể loại phim xử án không giống nhau của nó, chỉ với một số thay đổi về dàn diễn viên và phần lớn các khuôn mặt thân thuộc sẽ trở lại trong một mùa giải khác.

Mỗi tập phim tiếp tục tốt hơn và tốt hơn. Trong tập này, chúng ta sẽ thấy Lola và chồng nhận ra rằng họ cần giúp sức trong việc chăm sóc con gái và quyết định thuê một người trông trẻ. Trong khi đó, Emily tiếp nhận một vụ án và cho rằng khách hàng của mình có thể đã bị kết án oan vài năm trước.

All Rise Season 3 Episode 6 Tóm tắt: Điều gì đã xảy ra trong tập trước?

Cô và Andre đang ở trên một bãi hồ trong giấc mơ gợi cảm của Lola. Khi cô ấy tỉnh dậy, Robin cho cô ấy biết anh ấy đang trở lại làm việc. Một vụ giết thịt người 20 tuổi là chủ đề của bằng cớ Emily cho COA; Randall, khách hàng của cô, đã bị kết án oan. Damien Owens, một nhân chứng, đã thú nhận với cô ấy.Theo con gái của Emily, Randall, Tổ chức Sáng kiến ​​Hội đồng Tự do đã liên hệ với họ trong nhiều năm. Dre tình cờ gặp Lola. Anh ấy muốn ăn trưa. Mark giễu Lola vì điều đó và tuyên bố cô ấy cần đóng cửa.

All Rise Season 3 Episode 7

All Rise Season 3 Episode 7: A vẫn từ chương trình.

Emily và Luke uống cà phê. Emily chuyển tới một nơi ở thế hệ. Luke lo lắng về việc hàn gắn mối quan hệ của mình với Mark. Dre yêu cầu Amy và Ness tương trợ theo di chúc của bà ngoại của một khách hàng. Sau đó, Lola và Lisa kết nối lại. Lisa đề cập tới việc chuyển tiếp cuộc điều tra vụ giết thịt người. Thẩm phán Marshall, người chủ trì vụ án đó 20 năm trước, tỏ ra không hài lòng.

Thủ tục tòa án

Telisha, con gái của người phụ vương, cho Emily xem tác phẩm nghệ thuật của mình. Emily công bố rằng Lola đã đồng ý đẩy nhanh phiên điều trần, nhưng Damien Owens đã qua đời và chỉ để lại một phiên bản tuyên thệ. Maggie Palmer phản chưng điều đó là chưa đủ, nhưng Emily muốn tích lũy thêm bằng cớ. Lisa biết rằng Lola đang mâu thuẫn nhưng muốn sự thực.

Mark & ​​Luke

Luke và Mark làm lành. Luke Miles là người tham gia vào vụ cướp, và Mark thông tin với anh rằng họ cần tìm ra hung thủ. Ness mắc sai trái khi thử thách ý chí. Ada được yêu cầu trả khoản vay học đại học của mình. Emily không có thiện cảm với Julia, người phụ nữ nhưng mà Randall đã ngoại tình. Cô khẳng định rằng sự thực phải nổi lên. Một món hời nhưng mà Maggie đưa ra là ngộ sát tự nguyện với thời kì phục vụ.

Khi Telisha tới mang theo sự thực và một tài liệu nhưng mà Joe đã ký, họ sẵn sàng chấp nhận thỏa thuận. Maggie bỏ vụ án vì anh ta sẵn sàng làm chứng, và Lola thả Randall. Ness biết rằng chồng của Mindy đã thay đổi ý muốn và lạm dụng bà của Mindy. Ada kinh hoàng. sau cuối, Randall tới thăm bờ.

All Rise Season 3 Episode 7

All Rise Season 3 Episode 7: A vẫn từ chương trình.

Xem Tất cả Tăng ở đâu?

All Rise phát sóng trên OWN trước tiên lúc 22:00 các ngày Thứ Ba. game thủ có thể phát trực tuyến All Rise từ HBO Max, Hulu, Fubo TV, OWN, Spectrum theo yêu cầu và DirecTV. game thủ cũng có thể mua các tập từ Amazon Direct Video, Google Play, Vudu Fandango, Apple iTunes và Microsoft Store.

Ngày sinh sản tập 7 của All Rise Season 3

Tập 7 của All Rise Season 3, có tựa đề Through The Fire, sẽ sinh sản vào ngày 19 tháng 7 năm 2022, lúc 20:00 giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. Emily biết rằng Gloria đã thực hiện vụ trộm trên Livestream để tương trợ em gái bằng cách kiếm tiền từ tài khoản mạng xã hội có thể kiếm tiền tài cô ấy. Lời khai của em gái cô thuyết phục thẩm phán cho Gloria quản thúc trong sáu tháng. Carl cảm ơn Luke đã thả anh ta sau khi Mark thua kiện. Tuy nhiên, trong khi tiến hành nghiên cứu, Mark phát sinh ra các trường hợp lạnh cũ hơn có thể so sánh với trường hợp này. Carl Brewer có thể là một kẻ giết thịt người hàng loạt.

Với điều này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về Mọi sự trỗi dậy tại Otakukart tại đây. Cảm ơn đã quan tâm; vui lòng tiếp tục duyệt qua trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin cập nhật liên quan tới tiêu khiển hàng ngày. Chúc game thủ phát trực tiếp vui vẻ và hứa hẹn gặp lại game thủ trong thời kì sớm nhất.

Cũng nên đọc: ác hiểm ma Phần 3, Tập 6 Ngày sinh sản: Những hình ảnh của David là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *