ANIME

Kỳ nghỉ gia đình Jersey Shore Phần 5 Tập 25: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Sau 4 mùa sản xuất thành công, Jersey Shore Family Vacation đã trở lại một lần nữa với tất cả những bộ phim truyền hình mới và tai quái. Chương trình sẽ bắt đầu ngay tại nơi họ đã dừng lại trong mùa trước. Đối với những ai chưa biết, bảy người bạn cùng nhà cũ của Jersey Shore được theo dõi trong loạt phim thực tế MTV Jersey Shore Family Vacation khi họ dành cả tháng để đi nghỉ ở Miami, Florida. Kể từ khi ra mắt, chương trình này đã nhận được nhiều sự ủng hộ và nổi tiếng.

Người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi từng tập phim mới được phát hành, và nhiều người trong số họ cũng tò mò không biết khi nào tập 225 của Jersey Shore Family Vacation season 5 sẽ được phát hành. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về những gì mà chương trình này mang lại khi tập mới nhất tiếp theo của Jersey Shore Family Vacation sẽ được phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến của nó.

Kỳ nghỉ dành cho gia đình ở Jersey Shore có gì?

Một chương trình truyền hình thực tế của Mỹ có tên Jersey Shore: Family Vacation. Loạt phim truyền hình thực tế Jersey Shore, phát sóng từ năm 2009 đến năm 2012, đang được hồi sinh trong loạt phim này. Bảy người bạn cùng nhà của Jersey Shore ban đầu được theo dõi trong mùa đầu tiên của chương trình khi họ đi nghỉ trong một tháng ở Miami, Florida. Với một số cảnh quay bổ sung trên Đảo Staten, New Jersey và Las Vegas, Miami là địa điểm cho phần lớn quá trình sản xuất. Bahamas ‘Resorts World Bimini cũng đã được ghé thăm trong mùa này.

Still from Jersey Shore Family Vacation Trailer chính thức

Still from Jersey Shore Family Vacation Trailer chính thức

Cốt truyện xoay quanh một nhóm có các chuyến đi đến El Paso, San Diego và Texas phát hiện ra các vấn đề trong hôn nhân và mở lại những vết sẹo cũ đe dọa làm trầm trọng thêm những rạn nứt lớn nhất của những người bạn cùng phòng, vì vậy cả nhóm bắt tay vào những cuộc phiêu lưu mới.

Khi nào Jersey Shore Family Vacation Season 5 Episode 25 sẽ phát hành?

Tập mới nhất của chương trình, Jersey Shore Family Vacation Season 5 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày hôm nay, 15 tháng 9 năm 2022. Trong tập này, chúng ta sẽ thấy nhóm bắt đầu bằng cách đi đến Vegas, và sau khi có khoảng thời gian vui vẻ ở đó, họ trở lại Bờ biển phía Đông để ăn mừng thành tích ở Thành phố Đại Tây Dương trước khi dành phần còn lại của mùa hè tại Bờ biển và tái hiện những ngày vàng son của họ.

Deena Nicole từ Jersey Shore Family Vacation

Deena Nicole từ Jersey Shore Family Vacation

Trong tập cuối cùng của Jersey Shore Family Vacation mùa 5, chúng ta đã thấy rằng Vinny và Angelina được cho là đã đẩy cùng nhau trong nỗ lực cung cấp sự hài hước cho chương trình phát sóng. Vì vậy, trong tập hôm nay, chúng ta có thể thấy mọi thứ trở nên gia tăng giữa Vinny và Angelina, điều này cuối cùng có thể dẫn đến việc cặp đôi quay lại với nhau. Một sự kết nối giữa Vinny và Angelina sẽ là quá đủ để kết thúc mùa giải một cách tích cực, ngay cả khi không có chiến đấu nào nữa.

Xem Kỳ nghỉ Gia đình Jersey Shore Season 5 ở đâu?

Vì chương trình được phát sóng bởi MTV, người dùng có thể trực tiếp xem chương trình thông qua trang web chính thức của MTV. Bạn cũng có thể xem tất cả các mùa của Kỳ nghỉ Gia đình Jersey trên Amazon Prime Videos vì Amazon đã công bố thỏa thuận cấp phép với hãng truyền hình cáp Viacom cho phép người đăng ký Amazon Prime truy cập ngay vào các tập phim truyền hình trước đây và hiện tại từ các mạng của công ty, bao gồm MTV, Comedy Central, Nickelodeon, v.v.

Bạn có thể đăng ký Amazon Prime Video với chi phí $ 8,99 / tháng và có quyền truy cập vào thư viện khổng lồ gồm nhiều chương trình và phim khác nhau, với hỗ trợ chất lượng phát trực tuyến lên đến 4K Ultra HD. Nếu bạn không chắc chắn về việc mình có muốn mua đăng ký hay không, Prime Videos cũng cung cấp thời gian dùng thử 30 ngày, vì vậy bạn có thể tận hưởng dịch vụ và quyết định xem mình có muốn hay không.

Cũng nên xem: The Young And The Restless Season 49 Episode 246: Ngày phát hành, hướng dẫn xem trước và xem trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *