ANIME

Stranger Things Season 4: All Deaths in Part 1 & Part 2

Với phần cuối của phần, chúng ta đã thấy rất nhiều nhân vật từ Stranger Things mùa 4 chết. Vì vậy, ở đây chúng ta sẽ thảo luận về từng loại trong số chúng. Tập trước tiên của mùa thế hệ không có bất kỳ nhân vật chính nào chết, mặc dù có một số cái chết do Vecna. Rõ ràng, Hawkins nhịn nhường như có số phận tồi tệ hơn nhiều, nhưng thời thế khó khăn trở lại, và cả đội đã cùng nhau làm thế hệ. Trong thời kì đầu, chúng tôi thấy rằng Elevn không có năng lực của mình và bị bắt nạt khá nặng ở trường học thế hệ của cô ấy ở California. Rõ ràng là cô ấy không thích hợp với cả nhóm, vì tuổi thơ bị ngược đãi của cô ấy.

Chà, một giả thuyết hoang đường khác là mùa thứ năm của Stranger Things sẽ mang tới nhiều cái chết hơn nữa, và lần này, một số nhân vật chính, bao gồm cả những đứa trẻ, có thể chết. Chúng tôi không hy vọng điều đó xảy ra, nhưng nó không phải là hoàn toàn không thể. Được biết, Vecna ​​vẫn chưa kết thúc. Trong cảnh kết thúc của Stranger Things, mùa 4, tập 2, chúng ta thấy rằng Will có thể cảm thấy Upside Down trong thân thể của mình.

Sau khi dành nhiều thời kì trong vũ trụ thay thế, Will đã tạo ra một kết nối với trái đất đó. Đây là lý do vì sao anh ta hiểu rõ hơn về cái vô lương và những kẻ phản diện từ chiều không gian đó. Trước thực tế là Elevn gần như đã xoá sổ Vecna ​​với sự giúp sức của Nancy, Robin và Steve, phiên bản vấp ngã của anh ấy bị tổn thương. Vecna ​​là vua của Upside Down, và việc lạc vào trái đất của chính mình nhịn nhường như có rất nhiều thứ để tham gia.

Will thậm chí còn mô tả rằng sẽ có điều gì đó xảy ra, và rõ ràng là trận chiến vẫn chưa kết thúc; họ chỉ đơn giản là đã thắng một trận chiến. Thật sự cảm động khi thấy hopper quay trở lại với Hawkins và gặp con gái Eleven. Vâng, đủ về phiên bản tóm tắt; bây giờ chúng ta sẽ nói về những cái chết đã xảy ra ở Hawkins kể từ khi mở màn Phần 4.

Stranger Things Season 4 Deaths

Ảnh tĩnh của Erica, Robin, Steve, Nancy và Max từ Stranger Things Season 4

Stranger Things Season 4 Deaths

Chrissy là cô gái nổi tiếng nhất trong Hawkins High. Cô ấy là đội trưởng của đội khích lệ và đang hứa hò với một chàng trai tên là Jason, người đẹp trai và lạnh lùng. nhì người nhịn nhường như có một mối quan hệ khá chung cho tới khi chúng ta nhìn thấy mặt tối của Chrissy. Cô bị ám vì Vecna ​​và cứ mỗi phút trôi qua, cô lại rơi vào bẫy của anh ta. Chrissy thơ ngây và là cô gái đẹp nhất so với lứa tuổi của cô.

Chúng tôi thấy cô ấy không chống nổi cơn điên. Mặc dù vậy, Eddie Munson đã giúp sức cô, người đã đồng ý cung ứng cho cô một số loại thuốc có thể giúp cô giảm đau. Trong khi cả nhì đang xem đoạn giới thiệu của Eddie, Vecna ​​sau cuối cũng nhấn chuông đồng hồ của anh ta và thịt Chrissy một cách man di. Điều này tạo ra một thời cơ để Upside Down ở vị trí của Eddie.

Fred Benson là đồng nghiệp của Nancy khi cô ấy đang học ở Hawkins. nhì người làm việc trong lĩnh vực xuất phiên bản giấy trung học. Để có được một số tin tức về vị trí chết của Chrissy, cả nhì quyết định tới thăm nó. Họ đang nỗ lực đăng về nó trên tờ báo không phổ thông của họ. Trong khi đó, Fred được nhìn thấy có cùng tầm nhìn với Chrissy, bao gồm cả chiếc đồng hồ của ông nội.

Chà, tầm nhìn của anh ta đã chỉ ra một số tội vô lương nhưng anh ta đã làm trong quá khứ của mình và nâng cao cảm giác tội lỗi bên trong anh ta. Sau đó, trong khi Nancy đang phỏng vấn chú của Eddie, Vecna ​​tới và bị Fred giữa đường. thân thể của anh ta được tìm thấy trong cùng một cách tàn nhẫn. Một sơ hở khác cho cú lộn ngược xuất ngày nay chỗ chết của anh ta.

Anh là đồng nghiệp của Jason và Lucas trong đội Bóng rổ của trường Hawkins High. Anh ta là một trong những người xấu số đã mở màn nhìn thấy những linh ảnh nhưng Vecna ​​cho con mồi của anh ta thấy 5 ngày trước khi anh ta sẵn sàng thịt họ. sau cuối, khi Jason và Patrick sẵn sàng bắt Eddie trên một chiếc thuyền, Vecna ​​đã đưa Eddie lên không trung và thịt anh ta. Điều này mở ra cánh cửa dẫn tới hồ nước lộn ngược.

Max vẫn chưa chết, nhưng không biết liệu cô ấy có sống sót sau đòn tiến công của Vecna ​​hay không. sau cuối, khi Eleven tới gặp cô ngoài đời, cô đã qua cơn nguy kịch, các chưng sĩ gọi đó là một điều kỳ diệu. Cô ấy sống sót nhờ Mười Một, và cô ấy nhắc nhở cô ấy về những kỷ niệm hạnh phúc của họ. Khi El bước vào khoảng không, cô ấy vẫn không thể cảm nhận được vong linh của mình, điều này có thể cho thấy cái chết của cô ấy. Tất cả sẽ rõ ràng trong Stranger Things Season 5.

Đây là cái chết kinh hoàng nhất xảy ra ở Hawkins. Chúng ta đã thấy cách Eddie được trao toàn bộ hòm nhân vật và tình tiết trong truyện. Mọi người hâm mộ mở màn kết nối với anh ấy trong suốt các tập phim. Eddie tới trước với tư cách là một chàng trai sợ hãi trốn thoát khỏi xe kéo của mình khi Chrissy bị sát hại. Mặc dù, phiên tài năng của anh ấy đã được chứng minh sau đó. Anh ấy vững chắc là một trong những người tuyệt vời nhất từng có mặt trong chương trình, và thị hiếu của anh ấy trong âm nhạc kim loại thật tuyệt vời. Buổi hòa nhạc nhưng Eddie kéo ở giữa Upside Down là một trong những buổi hòa nhạc hay nhất của cả thế kỷ.

Giờ đây, buổi hòa nhạc này diễn ra vì vì nhóm đã quyết định rằng Demobats, những người đang bảo vệ ngôi nhà của Vecna, sẽ được đưa đi, nếu không anh ta sẽ được cảnh báo về việc chúng sẽ tới. Để tiến công lạc hướng những sinh vật này, Eddie và Dustin nỗ lực mở nhạc càng to càng tốt. sau cuối, khi những con dơi bị dụ vào bẫy và tới chiếc xe kéo này, cả nhì trốn bên trong nó. Mặc dù, có một số khoảng trống và khe hở bên trong ngôi nhà của anh ta. Vì vậy, cả nhì nỗ lực trở lại trái đất chung thay vì chống chọi với những con dơi demo. Vâng, Eddie đã đẩy Dustin ra và không tự mình nhập vào Hawkins lương thiện.

Thay vào đó, chỉ để cứu mọi người, anh ta có được vũ khí và tự mình mở màn trận chiến chống lại bọn dơi. Điều này làm anh ta bị thương nghiêm trọng, và những con dơi sau cuối đã thịt chết anh ta. Thị trấn Hawkins sẽ không bao giờ biết Eddie đã hy sinh mạng sống của mình như thế nào để cứu những người đã cáo buộc anh ta tội thịt người. Mặc dù vậy, cái chết của anh ta không hề lãng phí vì nó đã cứu được Dustin và nhóm Stranger Things để gây sát thương cho Vecna. Trước khi mất, Eddie đã san sẻ khoảnh khắc nhỏ nhỏ tí hon trong vòng tay của Dustin và ra đi trong hạnh phúc. Lý do vì sao Eddie làm như vậy là rõ ràng. Anh không muốn chạy trốn lần này, kể cả Vecna ​​và quân đội của anh.

Dustin mang lại sợi dây chuyền nhưng Eddie đang đeo vì rõ ràng là không thể mang xác anh ta trở lại. Anh đưa sợi dây chuyền đó cho người chú của mình, người đang không ngừng nỗ lực tìm kiếm Eddie dù mọi người trong thị trấn đều khinh thường anh. Dustin cũng nói với chú của Eddie rằng cháu trai của anh ấy đã chết một hero.

Anh ta có thể là lý do vì sao mọi thứ đã từng xảy ra ở Hawkins ngay từ đầu. Anh ta cũng bẫy Eleven một lần nữa trong Phần 4 khi cô ấy đang nỗ lực giúp sức đồng chí của mình. Brenner là một người yêu khoa học và thích thử nghiệm với nhiều đồ vật khác nhau. Mười một là một trong những đối tượng của cô, và bây giờ anh đã đưa cô trở lại Cơ sở NINA, anh không muốn để cô đi. Lúc đầu, anh ta vững chắc đã giúp cô lấy lại sức mạnh của mình, nhưng mọi thứ đã quá sức khi anh ta từ chối để cô đi và nói rằng cô chưa sẵn sàng.

sau cuối, khi NINA bị quân đội đột kích, anh ta nỗ lực trốn thoát cùng Eleven. Trong quá trình này, một số quân nhân đã bắn hạ Brenner, và Eleven được tự do. Cô ấy thịt quân đội đang nỗ lực theo đuổi cô ấy. Trong khi lâm chung, Brenner giải thoát El khỏi cổ áo sốc của cô. Anh cũng nói với cô rằng tất cả những gì anh muốn làm là chăm sóc cô. Cô ấy rời khỏi chỗ và nói Tạm biệt; Papa và Brenner sau cuối chết. Chà, đây là một kết thúc tuyệt vời cho vòng cung nữ vật của anh ấy.

Jason Carver là một gã ngờ nghệch, không thích ai khác ngoài phiên bản thân. Anh ta đầy phiên bản vấp ngã, thường bị người khác làm hỏng, và do đó, anh ta mở màn trả thù. Điều này cũng được thực hiện vì Eddie Munson khi Chrissy tới gặp anh ấy trong những giờ sau cuối của cô ấy thay vì Jason. Vì vậy, anh ta đã tạo ra một nhóm tìm kiếm để thịt anh ta. Sau đó, khi Lucas rời nhóm của mình để tham gia cùng những người người chơi cũ của mình, điều này cũng khiến anh ấy bị tổn thương và anh ta nỗ lực thịt anh ta. sau cuối, khi Max chết và Upside Down sau cuối đã tồn tại trong trái đất thực với tứ cái chết, ranh giới chia cắt anh ta thành một nửa.

Cũng nên đọc: Những Điều Kỳ Lạ Nhân Vật nhưng Mọi Người Không Thích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *