ANIME

Ame o Tsugeru Hyouryuu Danchi

Vừa qua, studio Colorido đã hé lộ teaser video thứ nhị cho dự án điện ảnh Ame o Tsugeru Hyouryuu Danchi (Drifting Home). Đoạn video cũng đã thông tin tới người theo dõi rằng dự án sẽ được ra mắt trên nền tảng Netflix vào ngày 16 tháng 9 sắp tới và khởi chiếu tại Nhật phiên bản cùng ngày.

Đoạn video thế hệ được công bố cũng đã giới giới thiệu ca khúc “Natsugare” của ban nhạc Zutto Mayonaka de Iinoni (Viết tắt là ZUTOMAYO). ZUTOMAYO cũng sẽ trình diễn ca khúc chủ đề của dự án.

Dàn diễn viên tham gia vào dự án bao gồm (từ trái sang phải, hình dưới):

  • Mutsumi Tamura vào vai Kōsuke Kumagaya
  • Asami Seto vào vai Natsume Tonai
  • Ayumu Murase vào vai Noppo
  • Daiki Yamashita vào vai Yuzuru Tachibana
  • Yumiko Kobayashi vào vai Taishi Koiwai
  • Inori Minase vào vai Reina Haba
  • Kana Hanazawa vào vai Juri Andō

Hiroyasu Ishida sẽ lãnh đạo sinh sản dự án và song song sẽ tham gia viết kịch phiên bản cùng với Hayashi Mori. Trong khi đó, xây dừng nhân vật sẽ do Minaka Sakamoto phụ trách. Fumi Katou được ghi nhận với vai trò trợ lý xây dừng nhân vật. Umitarou Abe sáng tác nhạc và Twin Engine lên kế hoạch.

Câu chuyện “phiêu lưu giả tưởng khi mùa hè kết thúc” xoay quanh Kosuke và người người chơi thời thơ ấu của anh ấy là Natsume. Cả nhị thế hệ bước vào lớp 6, tình người chơi của họ đang trong thời đoạn rạn nứt và bọn họ đang khởi đầu tránh mặt nhau. Một ngày nọ, trong kỳ nghỉ hè, họ tới thăm một tòa chung cư sắp bị phá bỏ, nơi nhị người họ từng sống. Đột nhiên, Kosuke, Natsume và bằng hữu của họ bị cuốn vào một hiện tượng kỳ lạ, cả tòa nhà đang được xung quanh do đại dương! Bây giờ, việc họ cần làm là phải thoát khỏi đây, trước khi nơi này bị nhấn chìm.

Khang Dora

Leave a Reply

Your email address will not be published.