ANIME

Light Novel Days With My Stepsister sẽ được chuyển thể thành Anime

Với những ngày mà các fan yêu thích Days With My Stepsister, đây là tin cực vui dành cho các bạn khi sắp tới đây bộ Light Novel sẽ được chuyển thể thành Anime.

Mới đây, tại sự kiện ‘Natsu No Gakuensai 2022’ của nhãn xuất bản MF Bunko J, Light-Novel Gimai Seikatsu (Days With My Stepsister) của nhà văn Ghost Mikawa và họa sĩ Hiten được thông báo rằng sẽ chuyển thành truyền hình Anime.

Người quản lý đơn vị cũng đã tiết lộ dàn nhân sự tham gia dự án chuyển đổi, bao gồm:

– Kõhei Amasaki trong vai Yuta Asamura

– Yuki Nakashima trong vai Saki Ayase

– Minori Suzuki trong vai Shiori Yomiuri

– Daiki Hamano trong vai Tomokazu Maru

– Ayu Suzuki trong vai Narasaka Maaya

Trailer của Light Novel Days With My Stepsister:

Visual của Light Novel Days With My Stepsister:

Visual của Light Novel Days With My Stepsister

>> XEM THÊM: Anime: Top 5 bộ Anime ‘siêu phẩm’ sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới

Đôi nét về cốt truyện của Light Novel Days With My Stepsister

‘Days With My Stepsister xoay quanh Yuta Asamura – Nam sinh ‘đồng ý kiến’ cho cha mình tái hôn và phải sống chung với một người mới kế. Đó là cô gái xinh đẹp, thông minh và cũng là nữ sinh một số ở trường – Saki Ayase.

Sau khi trải qua biến cố và học được các giá trị trong mối quan hệ nam nữ từ câu chuyện của cha mẹ họ, cả 2 đối với nhau rằng sẽ không quá thân thiết, không quá chống và chỉ đơn giản là giữ một khoảng cách mơ hồ và thoải mái.

Cũng vì ‘bức tường vô hình’ mà họ đã đặt nên Yuta không biết phải làm thế nào để trở thành người anh trai đúng nghĩa. Tuy nhiên, về thời gian dài dần dần họ đã mở rộng lòng với nhau và khoảng cách cũng được kéo lại gần và thoải mái với nhau hơn. ‘

NXB Kadokawa đã xuất bản đầu tiên của Light Novel Days With My Stepsister vào tháng 1 năm 2021 và tập thứ 6 sẽ được 'lên kệ' vào ngày 25 tháng 8

NXB Kadokawa đã xuất bản tập đầu tiên của Light Novel Days With My Stepsister vào tháng 1 năm 2021 và tập thứ 6 sẽ được ‘lên kệ’ vào ngày 25 tháng 8. Tác giả Mikawa trước đây cũng là người viết bộ Light Novel My Em gái của bạn bè có nó trong cho tôi.

Bộ Manga cũng được chuyển sang phần đầu tiên vào ngày 26 tháng 4 vừa qua và do Yumika Kanade sản xuất.

Theo dõi MGN.vn để xem thêm nhiều tin tức hay và nhanh nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *