ANIME

Andy Goldstein có rời khỏi TalkSPORT không? Mọi thư bạn cân biêt!

Hiện đang làm việc với Clyde 1 SSB và talkSPORT là phát thanh viên kiêm viên chức truyền hình người Anh Andy Goldstein. Năm 2004, anh ấy mở đầu dẫn chương trình Tim Lovejoy’s Soccer AM vào các buổi sáng thứ Bảy. Trước đây, anh ấy đã giám sát việc đưa tin về Bi-a 9 bóng, Weber Cup và Premier League Snooker trên Sky Sports. Gần đây có tin đồn rằng nhà báo này sẽ rời khỏi chương trình TalkSports.

TalkSPORT sẽ điều chỉnh thời kì biểu của mình trong mùa giải này để cung ứng cho người hâm mộ kiến ​​thức và tiêu khiển tối đa. Vào thứ nhị hàng tuần tại The Sports Bar, Andy sẽ tiếp tục trình diễn màn trình diễn nổi tiếng của mình và nhận các câu hỏi từ người theo dõi. Các phóng viên người Anh gần đây đã nhận xét rằng nhiệm kỳ của anh ấy với tư cách là người phụ trách The Sports Bar thực sự là tuyệt vời và anh ấy tiến công giá cao việc có những người lắng tai rất thông minh, tận tình và hiểu biết. Chúng ta hãy tìm hiểu thêm về anh ấy và do đó trả lời câu hỏi được yêu cầu: Andy Goldstein có rời Talksport không?

Thông tin thêm về Gia đình Andy Goldstien

Andy Goldstein, người hiện đã kết hôn với Cindy Goldstein tuyệt vời, có với nhau nhị mặt con. ngày nay, gia đình Goldstein định cư ở Anh. Tại London, nơi anh đã trải qua phần lớn những năm tháng hình thành, Andy cũng được sinh ra ở đó vào ngày 11 tháng 6 năm 1973. phụ vương mẹ tuyệt vời đã nuôi dạy anh. Trong một dòng tweet có tuổi đời hơn bảy năm, tác giả nhớ lại cách phụ vương anh đã sử dụng một cuốn sách ký tên cũ để thuyết phục các cầu thủ bóng đá ký tặng cho đại trượng phu mình. Hình ảnh và video về đối tác của phóng viên TalkSports, cũng như các thành viên khác trong gia đình, thường xuyên được đăng trên các tài khoản mạng xã hội của anh ấy.

Andy Goldstein có rời Talksport không?

Andy Goldstein không từ bỏ chiến lược này; anh ấy chỉ thay đổi thời kì dành cho TalkSport. Goldstein hiện sẽ nhập vai trò là người dẫn chương trình chính của talkSPORT Drive, cùng với Darren Gough & Darren Bent làm điều đó. Anh ấy sẽ đóng góp sự dí dỏm và vui nhộn rất dị của mình tứ lần mỗi tuần. Mùa này, TalkSPORT đã điều chỉnh chương trình để tối đa hóa thông tin và tiêu khiển cho người xem. Thứ nhị là đêm thể thao tại The Sports Bar, nơi Andy sẽ tiếp tục trình diễn và giao lưu với người theo dõi.

Andy Goldstein có rời khỏi talkSPORT không?

Andy Goldstein có rời khỏi talkSPORT không?

Nhà báo người Anh gần đây nhận xét rằng việc neo đậu The Sports Bar là một nụ cười lớn và anh rất hàm ơn khi có những người theo dõi hiểu biết, tận tình và có học vấn như vậy để san sớt khoảnh khắc. Các phương tiện truyền thông, thông tin thể thao quan yếu, những người người chơi tốt nhất, sự vui nhộn và trí thông minh có chỉ số octan cao thường bật lên khi anh ấy nao nức kì vọng sự mở đầu của talkSPORT Drive và thời cơ chào đón người xem.

Lý do Andy Goldstein không có mặt trên Talksport Podcast là gì?

Andy Goldstein vắng mặt trong podcast TalkSports do lịch chiếu của chương trình có sự thay đổi do nhà báo người Anh chuyển tới Drive & Jamie O’Hara chuyển tới Sports Bar. Theo hồ sơ Wikipedia của anh ấy, Goldstein hiện trình diễn The Sports Bar và Drive, cả nhị đều được phát sóng trên talkSPORT vào mỗi Thứ nhị từ 10 giờ tối tới 1 giờ sáng

Andy Goldstein có rời khỏi talkSPORT không?

Andy Goldstein có rời khỏi talkSPORT không?

Chương trình đã thay đổi từ thứ nhị tới thứ Năm sau khi ra mắt vào tối Chủ nhật. Nó được nâng lên tứ buổi tối mỗi tuần sau khi George Galloway rời nhà ga. Alan Brazil, Ally McCoist và Darren Gough hiện cũng có mặt trong Bữa sáng Thứ Năm. Mỗi tuần, anh ấy cũng sẽ phát sóng ba chương trình talkSPORT Drive.

Điều gì đã xảy ra trong Podcast thế hệ nhất về Andy Goldstein và Jason Cundy?

Mỗi tối trong tuần từ 10 giờ tối tới 1 giờ sáng trên talkSPORT, Andy Goldstein và Jason Cundy có thể sẽ tổ chức nhiều podcast hơn về The Sports Bar. Khi Jason không xuất hiện theo lộ trình để thực hiện chương trình cuối tuần của mình vào tháng 10 năm 2008, Goldstein đã bù đắp hồ sơ tử vong mất tích cho DJ talkSPORT & cựu cầu thủ Chelsea. Đáp lại, một số cổ động viên Chelsea đã để lại những bó hoa tại Stamford Bridge và sau đó gửi những lời thông cảm tới chương trình radio. Nhà báo người Anh tiết lộ rằng anh ta đã nói đùa sau đó.

Ngoài ra, từ thứ Ba tới thứ Năm, Cundy sẽ tham gia cùng Jamie O’Hara trong một quán bar hoạt động thể thao căng thẳng để nhận cuộc gọi từ người hâm mộ bóng đá song song cung ứng cái nhìn thâm thúy về phòng thay đồ và phân tích thử thách, theo RadioToday.

Xem thêm: Đoạn giới thiệu tập 4 của Duy Beni đã tạo ra: Đây là những gì nó tiết lộ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *