ANIME

Murata xác nhận chương 85 trang! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Có một tin vui nữa dành cho các fan của OPM. Khi One Punch Man Chapter 168 ngày tạo ra, Murata cập nhật cho người hâm mộ để cung ứng cho họ tất cả các cập nhật thế hệ nhất về tác phẩm của anh ấy ở chương tiếp theo. Twitter của anh ấy là một trong những tài khoản mangaka được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng này. Điều này chỉ có tức là có rất nhiều nhãn cầu nhưng người nghệ sĩ phải hài lòng. Vì vậy, phiên bản cập nhật thế hệ mang lại những gì cho văn phiên bản? Sẽ có một sự lững lờ trễ? Đây là tất cả mọi thứ để biết về nó.

Chương thế hệ nhất của OPM mang tới những động thái kết thúc từ Saitama Vs. Trận chiến Garou. Cả nhị người họ đã bị đẩy đủ trong trận chiến rồi. Tuy nhiên, chỉ một người có thể ra sân với tư cách là người thắng lợi trận đấu. Vì vậy, người hâm mộ đang đặt cược vào nhân vật này và nhân vật khác.

One Punch Man tập 168

One Punch Man – Chương 168: Cập nhật thế hệ nhất của Murata!

Từ số lượt đẩy tới mức đều đặn của các tác phẩm khác, Murata là một trong những thành viên tích cực nhất của số đông manga. Nghệ sĩ liên tục lên Twitter, tương tác với người hâm mộ để cập nhật cho họ về manga. Trong cùng một chuỗi sự kiện, anh ấy đã đăng về phiên bản cập nhật công việc trên One Punch Man Chương 168. Murata nói rằng chương tiếp theo sẽ có tổng cộng 7 hạn ngạch. Điều này chỉ có tức là người hâm mộ sẽ được tặng một chương 12 trang vào cuối tuần này.

お は よ う ご ざ い ま す。 今日 も 昨日 ノ ル マ の 残 り あ と 2 枚。 そ 片 付 け た ら マ 枚。 ノ の 残 2 枚。 付 け た ル マ 枚。

– 村田 雄 介 (@NEBU_KURO) ngày 17 tháng 7 năm 2022

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Sự gia nhập của các nhân vật khác được mong đợi nhất trong phần ra mắt thế hệ nhất của One Punch Man. trận chiến giữa Saitama và Garou đang dẫn tới rất nhiều thiệt hại về tài sản thế chấp. Mặc dù vua thú có thể đưa cả nhị tới hành tinh IO, nhưng họ chỉ mất vài giây để phá hủy hành tinh thành nhiều mảnh. Vì vậy, bây giờ, trận chiến sẽ tiếp tục bốc cháy. Blast sẽ lo lắng về số phận của trái đất nếu điều đó vẫn tiếp diễn như trước đây. Một số thế lực bên ngoài có thể phải can thiệp để ngăn chặn sự rồ dại này.

Việc chương 85 trang này chỉ cho chúng ta biết rằng chuyến đi chơi sẽ có rất nhiều đoạn hội thoại cũng như các pha hành động song song. Sự hiện diện của Chúa sẽ được cảm nhận, nhưng thực thể có thể không xuất hiện trong chuyến đi chơi gần nhất. One Punch Man Chương 168 cũng sẽ cho thấy Garou có kĩ năng gì khi chống lại một thế lực mạnh như Saitama.

One Punch Man tập 168
MỘT

One Punch Man – Chương 168: Ngày tạo ra

Ngày tạo ra sau cuối của chương tiếp theo của One Punch Man là trong tuần này. Nhưng phiên bản cập nhật nhường nhịn như chỉ ra rằng chương có thể phải đương đầu với sự lững lờ trễ do công việc bị gián đoạn. ngày nay, ngày tạo ra chính thức là ngày 22 tháng 7 năm 2022. Tất cả các chương của manga chỉ có trên trang web chính thức của OPM. Ngoài ra, Viz và Shonen cũng tạo ra chương trên cơ sở kịp thời. Vì vậy, hãy giữ liên lạc với The Anime Daily để được cập nhật thường xuyên.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *