ANIME

Anime Magi sẽ kết thúc ở chương nào?

Năm nay được chứng minh là một năm tuyệt vời đối với người hâm mộ anime khi chúng ta được thấy những ngôi sao yêu thích của mình tham gia hành động và một số trong số họ sắp xuất hiện trên màn ảnh trong những ngày tới. Từ đầu đến cuối, cả năm tràn ngập những bộ anime và phần tiếp theo tuyệt vời. Không chỉ điều này mà một số bộ truyện tranh nổi tiếng nhất cũng sắp được phát sóng và người hâm mộ đang thực sự mong chờ điều đó.

Mặc dù có rất nhiều anime được phát hành trong năm nay, nhưng điều này không có nghĩa là những anime cũ sẽ bị thay thế. Trên thực tế, người hâm mộ giữ những chương trình này rất gần với trái tim của họ. Chúng ta đang nói đặc biệt về Magi, một trong những anime được yêu thích nhất và nổi tiếng trên toàn thế giới. Mặc dù anime vẫn chưa tiếp tục nhưng người hâm mộ muốn biết về cốt truyện và rất háo hức với các phần tiếp theo trong tương lai. Quyết định trình tự chính xác của manga sau khi xem anime có thể là một nhiệm vụ rất bận rộn và đòi hỏi nghiên cứu rất lớn trên Internet.

Để giảm bớt những nỗ lực này, chúng tôi ở đây với tất cả các hướng dẫn bạn cần để quyết định chương chính xác của manga sau khi xem Magi. Chúng tôi sẽ thảo luận về các animes khác tương tự như magi và nền tảng phát trực tuyến chính xác để thưởng thức chương trình. Tất cả mọi thứ đều được đề cập trong chính bài viết này, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc hết bài viết.

Magi là một bộ truyện dựa trên truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Shinobu Ohtaka. Bộ truyện có nhiều câu chuyện dân gian khác nhau trên toàn cầu. Bộ truyện có một yếu tố duy nhất gọi là Rukh chảy trong mỗi cá nhân và khi họ chết đi, nguyên tố này quay trở lại dòng chảy kia và sinh ra sinh vật kia và được đặt tên là Định mệnh. Yếu tố này, ‘Rukh’ quyết định tính cách của một số nhân vật nhất định và khi ai đó chìm trong tuyệt vọng, buồn bã và vô vọng, Rukh này sẽ bị biến chất và sinh ra Sự sa đọa. Nếu bạn là người thích xem những bộ anime với những pha hành động tuyệt vời và một cốt truyện chắc chắn thì Magi chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Diễn viên Anime Magi:

Magi là một trong những loạt phim nổi tiếng nhất tồn tại trên hành tinh này và công lao cho thành công vang dội này phải được dành cho dàn diễn viên chăm chỉ và đội ngũ sản xuất đầy cảm hứng. Một số nghệ sĩ lồng tiếng bao gồm Tomatsu Haruko, người đã lồng tiếng cho Morgiana. Saluja Alibaba được lồng tiếng bởi Kaji Yuuki trong khi Aladdin được lồng tiếng bởi Ishihara Kaori. Sinbad được lồng tiếng bởi Ono Daisuke trong khi Judar được lồng tiếng bởi Kimura Ryouhei.

10 Anime tương tự như Tower of God

Anime: Magi: The Labyrinth Of Magic

Ren Hakuryuu được lồng tiếng bởi Ono Kensho trong khi Ja’far được lồng tiếng bởi Sakurai Takahiro. Ren Kougyoku được lồng tiếng bởi Hanazawa Kana, và Yunan được lồng tiếng bởi Ishida Akira. Masunari Koji là đạo diễn của loạt phim trong khi Saitou Shunsuke và Ochikoshi Tomonori là nhà sản xuất của loạt phim. Kikuta Hiromi được giao quản lý hướng âm thanh cho loạt phim.

Anime Magi sẽ kết thúc ở chương nào?

Nếu bạn đã xem anime và mong chờ manga thì bạn phải đọc kỹ phần này. Anime được chuyển thể cho đến chương 198, do đó bạn có thể bắt đầu đọc các chương sau đó. Tuy nhiên, mùa đầu tiên của anime vẫn để lại một số nội dung chính của manga, do đó, bạn nên đọc manga ngay từ đầu để tận hưởng mọi thứ mà bộ truyện này mang lại. Manga của bộ truyện Magi rất nổi tiếng. Trên thực tế, bạn có thể dễ dàng nhận thấy cơn sốt của bộ truyện này không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở các nước còn lại trên thế giới.

Magi: Mê cung ma thuật

Magi: Mê cung ma thuật

Làm thế nào để xem Magi?

Tất cả các tập của Magi đều có sẵn để phát trực tiếp trên Crunchyroll. Vì Crunchyroll là một trong những nền tảng phát trực tuyến anime lớn nhất, bạn cũng có thể phát trực tuyến các tựa game nổi tiếng khác như One Piece, Naruto và Bleach tại đây. Loạt bài cung cấp dịch vụ Freemium và giá đăng ký khá phải chăng. Không chỉ vậy, Crunchyroll còn cung cấp cho bạn một bộ sưu tập manga khổng lồ để đọc với một lần đăng ký của bạn. Cuối cùng, nếu bạn là người thích mua hàng hóa anime thì bạn cũng có thể mua chúng từ cửa hàng anime chuyên dụng của Crunchyroll.

Ngoài ra, hãy đọc Truyện tranh Tokyo Revengers Bỏ lại ở đâu trong Manga?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *