ANIME

Tiến trình mối quan hệ của Florence Pugh và Zach Braff

Các kênh tin tức đều tập trung vào việc làm nổi bật sự nổi tiếng của Florence Pugh khi cô ấy đang phát hành một bộ phim mới, Don’t Worry Darling with Harry Styles, và tin tức đang bùng nổ trên internet. Chỉ mới được vài ngày kể từ khi cô ấy xuất hiện trên khắp các màn ảnh cho vai diễn Black Widow trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Vì vậy, chúng tôi biết ánh đèn sân khấu đang ở trên cô ấy bây giờ. Tuy nhiên, ngoài những vai diễn trên màn ảnh và chuyện tình cảm, những ngày này Pugh còn được chú ý vì mối quan hệ của cô với ngôi sao của Scrubs, Zach Braff.

Nhưng thật không may, lần này, tin tức không phải về việc cặp đôi cảm thấy bay bướm hay cho chúng ta một số tin vui khác mà là về việc sắp phải chia tay. Thật sự mà nói, chúng ta thật sự tan nát cõi lòng khi chứng kiến ​​những cặp đôi đẹp chia lìa như thế này. Bạn có muốn biết về thời gian quan hệ của họ không? Vâng, chúng tôi muốn chia sẻ nó thành tiếng. Để tôn vinh mối quan hệ lâu dài của họ, chúng ta hãy nhìn vào Dòng thời gian mối quan hệ của Florence Pugh và Zach Braff.

Tiến trình mối quan hệ của Florence Pugh và Zach Braff

Cặp đôi này là một trong những cặp đôi phá vỡ định kiến ​​và thể hiện một khía cạnh mới của mối quan hệ với thế giới. Thời gian đầu, cặp đôi bị chỉ trích và thường xuyên bị đặt dấu hỏi về khoảng cách 21 tuổi. Dù gì thì cũng rất nhiều, khoảng cách tuổi tác giữa cha và con gái khá lớn, nhưng cặp đôi đã duy trì nó một cách duyên dáng.

Florence Pugh và Zach Braff

Florence Pugh và Zach Braff

Tháng 8 năm 2018

Các đối tác lần đầu tiên chú ý đến nhau vào tháng 8 năm 2018 và tín hiệu đầu tiên được đưa ra bởi sự kết thúc của Braff khi anh ấy thích ảnh của Pugh trên Instagram. Và sức hút không hề nhỏ đã khiến anh được mời tham gia bộ phim năm 2019 In The Time It Takes to Get There. Và tin tức tiếp theo mà chúng tôi nhận được là những người nổi tiếng đang ở cùng nhau.

Cũng đọc: Pete Davidson Exes: Hãy nhìn vào các mối quan hệ trước đây của anh ấy

Tháng 4 năm 2019 đến tháng 6 năm 2019

Cặp đôi khá kín tiếng trong vài tháng cho đến khi bộ phim In The Time It Takes to Get There được phát hành. Ngay sau khi phát hành, Pugh và Braff đã được bắt gặp đi dạo trên đường phố thành phố New York trong khi nắm tay nhau. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang, ngạc nhiên và đồng thời vui mừng. Sự khởi đầu của mối quan hệ của họ khiến chúng ta tin tưởng vào vai trò của định mệnh.

Cặp đôi đã đường ai nấy đi vào tháng 6 năm 2019. Đây là lúc cặp đôi đã trở thành quan viên trong gia đình. Dữ liệu được giải thích từ một bức ảnh mà Braff đã chia sẻ với anh trai của Pugh. Và, làm đổ trà, đó không phải là một bức tranh bình thường. Thực tế, đó là bức ảnh Braff và Toby Sebastian nâng ly rượu. Đó không phải là tin tức lớn sao?

Tháng 10 năm 2019 đến tháng 12 năm 2019

Người hâm mộ không thể quên tháng 10 năm 2019 vì đây là thời điểm cặp đôi chính thức công khai mối quan hệ của họ trên Instagram. Mặc dù đó là một bức ảnh nhóm từ phần cuối của Braff, nhưng chú thích và bình luận đã khiến cả thế giới thấy rõ những tia lửa của họ. Ngoài ra, đó là khoảng thời gian cặp đôi bắt đầu đi chơi cùng nhau, và chúng ta biết rằng ai đi chơi với nhau sẽ không thể thoát khỏi con mắt của các tay săn ảnh.

Florence Pugh và Zach Braff

Florence Pugh và Zach Braff

Cặp đôi đã đến thăm Disneyland vào tháng 11 năm 2019 và điều này không được chia sẻ bởi bất kỳ tờ báo nào mà là trên trang Instagram của Braff. Họ cũng đã ra mắt thảm đỏ trong thời gian này. Đó là một yếu tố quan trọng trong Dòng thời gian quan hệ của Florence Pugh và Zach Braff. Họ được nhìn thấy cùng nhau tại buổi ra mắt phim Câu chuyện hôn nhân ở LA.

Sự tò mò của người hâm mộ càng tăng lên khi họ thấy Braff và Pugh đến dự buổi công chiếu bộ phim Little Women của cô ở NYC. Chúng tôi tự hỏi điều gì đã đi xuống thời gian đó.

Tháng 3 năm 2020 đến tháng 7 năm 2022

Cặp đôi không rời Instagram một giây phút nào trong tất cả những lần quan hệ của họ. Những hình ảnh dễ thương của cặp đôi khiến chúng tôi cũng phải thèm muốn một mối quan hệ. Người ta cũng thấy rằng cặp đôi này đã ở bên nhau trong thời gian đại dịch và đi ra ngoài bán hàng tạp hóa. Cặp đôi cũng được nhìn thấy đang cùng nhau nuôi dưỡng một chú chó trong thời gian xảy ra đại dịch. Tuy nhiên, vào ngày sinh nhật của Braff, Pugh đã chia sẻ một bức ảnh của anh ấy và viết, “Hôm nay chúng ta sẽ mỉm cười rộng hơn so với những đám mây xám xịt. Ngày 6 tháng 4, và chúng tôi đang ăn mừng hết mình! Chúc mừng sinh nhật, boogies và cổ vũ cho người đặc biệt này. Hãy nâng những bong bóng đó lên và lắc lư! ” Người hâm mộ có thể hỏi gì khác? Và kể từ hôm đó, họ không chừa một giây phút nào để không khoe nhau trên Instagram. Cặp đôi đã bị xấu hổ về tuổi tác cho mối quan hệ của họ, nhưng họ cùng với một số người nổi tiếng nổi tiếng đã xử lý nó khá tốt. Mọi kỷ niệm mà họ tạo ra đều có thể được nhìn thấy trên Instagram.

Florence Pugh và Zach Braff

Florence Pugh và Zach Braff

Tháng 8 năm 2022

Năm 2022, Pugh đưa ra thông báo rằng cặp đôi không còn ở bên nhau nữa. Cô ấy nói với Harper’s Bazaar rằng cặp đôi cố gắng giữ kín tin tức vào lúc này. Bạn nghĩ sao, liệu cặp đôi này có quay lại được với nhau? Vâng, hãy theo dõi OtakuKart để được cập nhật về Dòng thời gian mối quan hệ của Florence Pugh và Zach Braff.

Cũng nên đọc: Lịch sử hẹn hò của Willa Holland: Tất cả các mối quan hệ của cô ấy cho đến nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *