ANIME

Angelina Jolie cởi đồ hơn 30 lần vẫn thua tượng đài nhan sắc chăm hở bạo

Với nhiều diễn viên, việc phải đóng cảnh nóng không còn gì là xa lạ, vì nó có thể giúp cho họ thể hiện nhân vật của mình trong phim tốt hơn. Nhưng không phải diễn viên nào cũng đủ bạo để thường xuyên xuất hiện trên phim trường với thân thể “khỏa thân” như những diễn viên này. Trong danh sách này, chúng ta hãy cùng điểm lại những mỹ nhân táo tợn nhất Hollywood nhé.

10. Eva Green

10 mỹ nhân khỏa thân nhiều nhất màn ảnh Hollywood: Angelina Jolie cởi đồ hơn 30 lần vẫn thua tượng đài nhan sắc chăm hở bạo - Ảnh 1.

Ngay trong bộ phim trước tiên của sự nghiệp là The Dreamers, nàng mĩ nhân Pháp Eva Green đã show tuốt tuồn tuột dù thế hệ chỉ 23 tuổi. Trong các bộ phim tiếp theo, Green tiếp tục làm khuynh đảo màn ảnh với những màn hở bạo đáng nhớ như cảnh bán khỏa thân trong hồ bơi trong phim Perfect Sense (2011), vừa khỏa thân vừa lên đồng trong phim 300: Rise of an Empire. Giống như vẻ ngoài của cô, cả 28 cảnh cởi đồ của Eva Green là “trên cả tuyệt vời”

9. Helen Mirren

10 mỹ nhân khỏa thân nhiều nhất màn ảnh Hollywood: Angelina Jolie cởi đồ hơn 30 lần vẫn thua tượng đài nhan sắc chăm hở bạo - Ảnh 2.

Huyền thoại sống của điện ảnh Anh, Quý bà Helen Mirren cũng là một người không ngần ngại cho cả trái đất thấy thân thể tuyệt vời trên trường quay. Vào năm 1969, Mirren đã có màn khỏa thân trước tiên trong bộ phim Age of Consent. Ba năm sau, bà tiếp tục cởi đồ trong bộ phim Savage Messiah. Một thập kỷ sau, người xem liên tục được chiêm ngưỡng hình thể của bà trong các bộ phim NC-17 The Cook, The Thief, His Wife, & Her Lover!. Tổng cộng, từ thập niên 60 tới năm những năm 2010, Helen Mirren đã nude tổng cộng 29 lần trên phim.

8. Charlize Theron

10 mỹ nhân khỏa thân nhiều nhất màn ảnh Hollywood: Angelina Jolie cởi đồ hơn 30 lần vẫn thua tượng đài nhan sắc chăm hở bạo - Ảnh 3.

Giống Eva Green, đả nữ Nam Phi Charlize Theron cũng tạo tuyệt hảo trước tiên cực mạnh mẽ trong lòng người theo dõi khi khỏa thân trong bộ phim debut 2 Days in the Valley. Trong sáu năm tiếp theo của sự nghiệp, Theron đã không tém tém lại, tiếp tục show hàng trong nhiều bộ phim khác như The Devils’s Advocate, Reindeer Games, Head in the Clouds. Dù đóng phim hành động như Atomic Blonde, nhân vật của cô và Sofia Boutelle thậm chí còn có màn làm tình đồng tính nóng mắt . tới ngày nay, Charlize Theron đã khỏa thân 29 lần và có nhẽ sẽ không dừng lại.

7. Angelina Jolie

10 mỹ nhân khỏa thân nhiều nhất màn ảnh Hollywood: Angelina Jolie cởi đồ hơn 30 lần vẫn thua tượng đài nhan sắc chăm hở bạo - Ảnh 4.

Với thành tích “30 lần khỏa thân và còn hơn thế nữa”, việc cởi đồ trên phim trường với Angie chỉ như chuyện thường ngày ở huyện. Cô đã sớm biết mình phải làm gì, khi bán khỏa thân trong bộ phim đầu tay Cyborg 2! cũng như nhiều bộ phim tiếp theo Foxfire, Gia. Sau khi nhận một tượng vàng Oscar, Angie còn “hở bạo” nhiều hơn nữa, như trong bộ phim By the Sea với game thủ diễn Brad Pitt, người sau này trở thành chồng và rồi là chồng cũ của cô.

6. Penélope Cruz

10 mỹ nhân khỏa thân nhiều nhất màn ảnh Hollywood: Angelina Jolie cởi đồ hơn 30 lần vẫn thua tượng đài nhan sắc chăm hở bạo - Ảnh 5.

Ngay những ngày thế hệ chân ướt chân ráo vào nghề, mĩ nhân Tây Ban Nha đã chơi bạo khi “đốt mắt” người theo dõi qua bộ phim Jámon Jámon, dù khi đó, nàng thế hệ chỉ 18 tuổi. Không để người theo dõi tụt mood tiếp theo, Penélope tiếp tục xuống đồ trong phim Open Your Eyes và phiên phiên bản remake của phim, Vanilla Sky 4 năm sau. Năm 2008 là một năm đáng nhớ trong sự nghiệp của Cruz, khi cô nhận một tượng vàng Oscar cho vai diễn trong phim Vicky Christina Barcelona và nhiều tình yêu của người hâm mộ cho màn khỏa thân trên giường trong phim Elegy. Ba mươi nhì cảnh khỏa thân của Cruz chính là 32 lý do để người ta càng thêm yêu mến nữ diễn viên người Tây Ban Nha, bên cạnh vẻ ngoài hớp hồn và tài năng diễn xuất tuyệt vời.

5. Maggie Gyllenhaal

10 mỹ nhân khỏa thân nhiều nhất màn ảnh Hollywood: Angelina Jolie cởi đồ hơn 30 lần vẫn thua tượng đài nhan sắc chăm hở bạo - Ảnh 6.

Cũng như người em trai Jake Gyllenhaal, Maggie cũng luôn hết mình với nghiệp diễn và sẵn sàng hi sinh vì nghệ thuật, trong đó có việc sẵn sàng cởi đồ. Cô đã từng đóng cảnh hở bạo trong rất nhiều phim như Secretary, Sherrybaby, Stripsearch,… Số lần hở bạo trong cả sự nghiệp của cô là 32 lần, nhiều hơn so với các đồng nghiệp. Trong series ra năm 2017, The Deuce, người xem vẫn có thể xem được điều này.

4. Melanie Griffith

10 mỹ nhân khỏa thân nhiều nhất màn ảnh Hollywood: Angelina Jolie cởi đồ hơn 30 lần vẫn thua tượng đài nhan sắc chăm hở bạo - Ảnh 7.

Giống như con gái Dakota Johnson một bước thành danh nhờ loạt phim 18+ Fifty Shades of Grey, mẹ của cô là Melanie Griffith cũng để lại tuyệt hảo khó phai trong lòng người theo dõi nhờ những tựa phim nóng bỏng. Vào vào năm 1984, cô đã cởi đồ trong nhì bộ phim Fear City và Body Double!, biến cô thành một biểu tượng sex. nhì năm sau đó, cảnh nóng của nữ diễn viên trong Something Wild càng củng cố vị trí này ở làng điện ảnh. Trong sự nghiệp của mình, Melania đã từng có tới 33 cảnh khỏa thân và cảnh nào cũng đều nóng bỏng mắt.

3. Nicole Kidman

10 mỹ nhân khỏa thân nhiều nhất màn ảnh Hollywood: Angelina Jolie cởi đồ hơn 30 lần vẫn thua tượng đài nhan sắc chăm hở bạo - Ảnh 8.

Có vẻ ngoài quý tộc, có phần lạnh lùng, tưởng chừng Nicole Kidman và đóng phim “cởi đồ” chẳng liên quan gì tới nhau. Nhưng thực tế, trong sự nghiệp của mình, cô đã có 41 lần khỏa thân hoàn toàn trước mặt người theo dõi, đưa cô lên vị trí thứ ba trong số danh sách mỹ nhân có nhiều cảnh nóng nhất màn ảnh. Một số khoảnh khắc tuyệt hảo của cô có thể kể tới cảnh nóng với người chồng cũ Tom Cruise trong Eyes Wide Shut, khỏa thân trong bụi rậm trong The Killing of a Sacred Deer và cảnh nóng trong Big Little Lies.

2. Sharon Stone

10 mỹ nhân khỏa thân nhiều nhất màn ảnh Hollywood: Angelina Jolie cởi đồ hơn 30 lần vẫn thua tượng đài nhan sắc chăm hở bạo - Ảnh 9.

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc tới người đẹp tóc vàng Sharon Stone trong danh sách này. Với 46 cảnh nóng trong suốt cả sự nghiệp, không khó hiểu khi tên tuổi của cô luôn gắn liền với hình tượng nhân vật quyến rũ và loạt phim 18+ đủ làm cho mọi người xem phải đỏ mặt. Những tác phẩm nóng bỏng của cô có thể kể tới như Basic Instinct, If These Walls Could Talk 2 hay Fading Gigolo.

1. Monica Bellucci

10 mỹ nhân khỏa thân nhiều nhất màn ảnh Hollywood: Angelina Jolie cởi đồ hơn 30 lần vẫn thua tượng đài nhan sắc chăm hở bạo - Ảnh 10.

Với lợi thế là khuôn mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏng như thần Vệ Nữ, người đẹp nước Ý Monica Bellucci đã không còn lạ gì với những cảnh hở bạo. Từ vai diễn cô dâu ma cà rồng trong bộ phim Bram Stoker’s Dracula, nàng thiếu phụ trong Malena, hay nàng Persephone trong The Matrix Reloaded, người theo dõi luôn có dịp được chiêm ngưỡng thân thể trần truồng của nữ diễn viên. Số lần “hở bạo” trên màn ảnh của cô tổng cộng là 53 cảnh, đứng đầu trong danh sách nghệ sĩ có nhiều cảnh nude nhất Hollywood.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published.