ANIME

Halsey Concert Arizona Tranh cãi: vì sao người hâm mộ rời đi?

Halsey đã gây tiếng vang lớn trong một buổi trình diễn của mình khi kêu gọi người hâm mộ ủng hộ quyền. “Đây ở Arizona, các game thủ phải hứa với tôi rằng các game thủ sẽ làm thuê việc đó để người ở bên trái và bên phải của game thủ có quyền đó trong suốt quãng đời còn lại của họ,” Halsey đề cập. Nữ ca sĩ đã nhận được phản hồi khiến không chỉ cô nhưng mà rất nhiều người, bao gồm cả nghệ sĩ Pink, phát cuồng. đúng mực thì điều gì đã xảy ra trong buổi trình diễn của nghệ sĩ? Halsey đang tham gia một chuyến lưu diễn âm nhạc và nhường như cô ấy đang tận dụng thời cơ đó để san sớt một thông điệp quan yếu. Lý do và ý định cho thông điệp đó rất đơn giản, xét cho cùng, chúng đã xúc tiến tới Hoa Kỳ ở một mức độ chưa từng có trước đây. Nhưng quyết định này có xúc tiến sâu rộng tới nỗi tất cả mọi người đều đang nói về nó, từ các doanh nghiệp tới các nghệ sĩ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho game thủ biết đúng mực những gì đã xảy ra trong buổi trình diễn của cô ấy.

Halsey tranh cãi

CC: Halsey

Điều gì đã xảy ra tại buổi hòa nhạc?

Trong một quyết định của Thế kỷ, thẩm phán tòa án vô thượng đã lật tẩy Joe Vs Wade khiến việc phá thai không phải đóng thuế. Điều này có tức thị nếu có trường hợp ai đó phải thoát khỏi một đứa trẻ không mong muốn, họ sẽ có ít sự tương trợ hơn từ chính phủ. Nó cũng ngụ ý rằng phụ nữ không có quyền phá bỏ những đứa trẻ nhưng mà họ không muốn. Halsey đã vô cùng phản đối và nói với những người hâm mộ của cô ấy ở Arizona để phản đối quyết định này, kết quả là một sai trái. Một phần lớn người hâm mộ của cô ấy đã rời buổi hòa nhạc với sự mất ý thức của cô ấy và nữ ca sĩ đã trút cơn thịnh nộ của mình trên mạng xã hội. Nhưng vì sao mọi chuyện lại thành ra thế này? Phản ứng của người hâm mộ khiến nhiều người hoang mang và sửng sốt. Ngay cả một nghệ sĩ đồng nghiệp Pink cũng phải sửng sốt trước hành động của họ.

Cũng đọc: Ricky Martin đương đầu với cáo buộc trong lệnh cấm lạm dụng trong gia đình!

Halsey trả lời như thế nào?

Sau khi thấy lời cầu xin của mình bị từ chối, Halsey đã đưa nó lên Twitter và đãi đằng suy nghĩ của mình. Với tính chất gây tranh cãi của vụ việc, các tờ báo lá cải đã hy vọng vào nó và tin tức lan nhanh như một đám cháy rừng. Một số thậm chí có thể nghĩ rằng những người có ý kiến trái ngược không nên tham gia các sự kiện được tổ chức vì các ý kiến đối lập. Một suy nghĩ xung đột nhưng sẽ tốt hơn cho tất cả mọi người nếu suy nghĩ đó không đạt được sức hút.

Halsey tranh cãi

CC: Halsey

vì sao những người hâm mộ lại rời đi?

Mọi người bị chia rẽ về quyết định Roe vs Wade. Với sự năng động chính trị của Hoa Kỳ, điều này có thể dự đoán được. Một bên chống lại Roe Vs Wade Turnover trong khi bên kia ủng hộ nó. Nhưng trái đất thực không đơn giản như vậy. Mọi người muốn thuộc về nhóm nhưng mà họ san sớt các giá trị và tránh những người khác. Tuy nhiên, do nó không xúc tiến nhiều tới cuộc sống thực và việc cung ứng dịch vụ của chúng tôi cho mọi người có thể giúp ích rất nhiều cho nhiều người. Nhìn vào điều này, có nhị lý do nhưng mà người hâm mộ có thể đã rời đi. Họ không ủng hộ quyết định đó và không muốn ủng hộ quyết định đó. Và Hasley rất có thể đã nghĩ về nó theo cách này và tức giận trước phản ứng của họ. Lý do khác có thể là, họ chỉ muốn ở đó để thoát khỏi cuộc sống hàng ngày.

Nghệ thuật ở dạng trung thực nhất là sự thoát ly khỏi trái đất thực để tới với trí tưởng tượng và trẻ hóa cho những gì sắp xảy ra. Nhìn thấy Halsey nhắc nhở họ về những điều nằm ngoài tầm kiểm soát của họ, họ đã thừa nhận nó. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, đó là một vấn đề phức tạp nhưng mà chỉ có thể giải quyết thông qua thảo luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *