ANIME

Góc khí được quay ở đâu? Tất cả những điều bạn nên biết

Các chương trình và bộ phim của Canada đã trở nên phổ biến rộng rãi, và một trong những bộ phim được xem và thích nhất mọi thời đại là Corner Gas. Đây là một bộ phim sitcom của Canada chiếu trong 6 mùa, bắt đầu từ năm 2004. Thời gian đã không làm mất đi cơn sốt của loạt phim; trên thực tế, bộ truyện vẫn được phát sóng trên nhiều mạng. Một số kênh truyền hình nổi tiếng có chương trình này là CTV, CTV2 và CTV Comedy Channel, Many, MTV, E! Hơn nữa, Crave và Amazon rime cũng phát trực tiếp chương trình này. Bộ phim tiếp tục biến thành một bộ phim tuyệt đẹp, và bộ phim truyện có tựa đề Corner Gas: The Movie. Phim được phát hành vào tháng 12 năm 2014.

Cái tên Corner Gas khá phổ biến trong chương trình vì đây là trạm xăng duy nhất trong vòng 60 km. Ngoài ra, cây xăng có một quán cà phê bên cạnh nó tên là Ruby, được đặt theo tên của dì của chủ sở hữu. Chương trình đã kết thúc vào năm 2009. Chương trình đã thành công rực rỡ khi mỗi tập phim đều có trung bình một triệu lượt xem. Chương trình có thể đã kết thúc, nhưng tình yêu dành cho lĩnh vực sản xuất truyền thông này chưa bao giờ giảm sút. Địa điểm quay của loạt phim này đã được người hâm mộ vô cùng yêu thích. Bạn có phải là một trong những người muốn biết về điểm quay của nhà sản xuất không? Vâng, cuộn qua trang và biết tất cả về chương trình.

khí góc

Khí góc được quay ở đâu?

Khái niệm đằng sau khí góc

Chương trình tương tự như bất kỳ chương trình nào xoay quanh cuộc sống của con người. Tuy nhiên, điều làm cho Corner Gas trở nên đặc biệt là nhà sản xuất loạt phim này, Brent Butt, sinh ra và lớn lên ở Saskatchewan và ở lại thị trấn đó trong suốt quãng đời còn lại của mình, theo đuổi bộ phim hài độc thoại. Ngoài chương trình, Butt cũng tạo cốt truyện cho CTV và mạng The Comedy.

Ý tưởng chính của chương trình là tập trung vào những diễn biến hàng ngày của những người sống trong thị trấn nhỏ. Toàn bộ chương trình dựa trên Dog River. Những điều xảy ra hàng ngày trong cuộc sống của những người này sẽ khiến bạn đau bụng.

Cũng nên đọc: Fried Green Tomatoes Địa điểm quay phim: Phim hài kịch được quay ở đâu?

Góc quay phim ở đâu?

Các địa điểm quay phim đáng chú ý của chương trình này là ở Saskatchewan, Canada. Cảnh bên ngoài và bên trong được quay ở các địa điểm khác nhau. Các cảnh quay bên trong quán cà phê Ruby, Sở cảnh sát và nhà của Emma được quay ở Regina. Chính xác là tại Canada / Saskatchewan Production Studios. Ngoại cảnh được thực hiện ở Rouleau, Saskatchewan. Bạn muốn biết thị trấn này nằm ở đâu? Rouleau là một thị trấn nhỏ trên Quốc lộ 39. Vì vậy, bây giờ bạn đã biết phải đi đâu trong lần tới khi đến thăm Saskatchewan. Thành phố duy nhất ở Corner Gas là Regina.

khí góc

Khí góc được quay ở đâu?

Thật không may, tòa nhà được sử dụng làm chợ thực phẩm đã bị phá hủy vào năm 2014. Hơn nữa, địa điểm nộp hồ sơ của cả Corner Gas và The Ruby đã bị biến thành đống đổ nát bởi một trận hỏa hoạn vào năm 2016. Hơn nữa, năm 2015 đã chứng kiến ​​vụ cháy thang máy. Ngoài ra, tòa nhà của Sở cảnh sát sẽ ngừng hoạt động vào năm 2021. Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch đến thăm nơi này, hãy suy nghĩ kỹ, tất cả những gì bạn nhận được chỉ là những vùng đất hoang vu. Bạn có muốn biết địa điểm quay phim của sản phẩm truyền thông yêu thích của mình không? Thôi thì hãy theo dõi OtakuKart, chúng tôi sẽ cùng bạn chia sẻ những người trong cuộc.

Cũng nên đọc: Địa điểm quay phim kỳ nghỉ ở La Mã: Tất cả các địa điểm đã biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *